Bạn đang đau đầu vì cân nặng của mình. Hãy áp dụng 5 loại nước ép rau chân vịt, giúp giảm cân siêu hiệu quả, cho bạn làn da trắng mịn màng, mà còn ngừa bệnh.
Bạn đang đau đầu, vì lượng mỡ trong người lúc nào cũng nhiều, làm thân hình trông quá ư là “phì nhiêu”? -
Hãy để quá khứ mập mạp ở lại sau lưng, vì giờ đây, đã có nước ép rau chân vịt, giúp giảm cân hiệu quả!
Rau chân vịt hay còn gọi là cải bó xôi, là một trong những loại thực phẩm bổ dưỡng nhất, mà mọi người thường xuyên bỏ qua. Loại rau này có vị khá dịu, và có thể dễ dàng trộn vào các loại nước, và dùng chung với các công thức nấu ăn, tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa chú tâm nhiều tới loại rau có lợi này. Hãy thêm nhiều rau chân vịt vào chế độ ăn kiêng, để
giúp giảm cân, cũng như làm sạch làn da, và ngăn ngừa những loại bệnh khác nhau.Giờ thì bạn đã hiểu, vì sao kênh Mạng Y Tế đưa loại rau này, vào một trong những loại thực phẩm hàng đầu tại nhà,
giúp giảm cân, giảm mỡ cực kỳ tốt và hiệu quả nhé! Mỗi phần rau chứa hàng tá các loại vitamin và chất chống oxy hóa, biến nó trở thành một thành phần hoàn hảo, cho những loại nước ép vào buổi sáng.
Hãy dùng 5 công thức nước ép rau chân vịt, giúp bạn giảm cân, ngăn ngừa bệnh tật, và làm trắng sáng làn da ngay nhé.
1. Nước ép cho làn da khỏe mạnh.
Công thức này là lựa chọn hoàn hảo, cho một làn da trắng sáng hơn và tươi khỏe hơn. Nó chứa rất nhiều thành phần, chẳng hạn như bơ, xoài và rau chân vịt, (cải bó xôi), giúp cung cấp các chất béo tốt, carotenoid và vitamin C. Trong công thức này và những công thức nước ép rau chân vịt khác, hãy cho tất cả vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn.Thành phần:
2 chén rau chân vịt.
½ chén nước cốt dừa.
1 chén dứa (cắt lát).
1 chén xoài chín (cắt lát).
2 trái chuối chín (cắt lát).
½ trái bơ (cắt lát).
2. Nước ép chanh và nước dừa.
Loại nước ép xanh này, sẽ giúp bổ sung hydrate và làm sạch làn da cơ thể. Nước cốt dừa và nước rất tốt cho làn da, trong khi nước cốt chanh sẽ khử độc gan. Ngoài ra, bổ sung thêm vài lá rau chân vịt, sẽ cực kỳ tốt cho sức khỏe.Thành phần:
2 chén rau chân vịt.
½ chén nước cốt dừa.
½ chén sữa dừa.
1 trái chanh (vắt nước cốt).
½ trái chuối.
3. Nước ép rau chân vịt, chuối và đào.
Bổ sung thêm đào vào nước ép này, sẽ làm cho người uống thêm mùi vị ngọt ngào hơn, mà không cần thêm tí đường nào cả. Đào chứa rất nhiều polyphenols, có thể giúp kháng lại các tế bào ung thư. Sự kết hợp đào với chuối, giúp áp đảo mùi vị của rau chân vịt, giúp đây trở thành 1 công thức tuyệt vời, cho những ai không thích mùi rau này.Thành phần:
2 nắm cải bó xôi lớn.
2 trái đào.
1 trái chuối.
1 ít nước cốt éo cam tươi.Lưu ý: Bạn có thể thêm ½ ly sữa chua nguyên kem, hoặc sữa hạnh nhân vào công thức này.
4. Nước ép tăng cường sức khỏe.
Công thức này bao gồm các loại ngũ cốc nguyên hạt, giúp tăng hệ trao đổi chất và chứa nhiều thành phần kháng viêm. Ngoài ra, blueberry còn cung cấp thêm khả năng chống oxy hóa.Thành phần:
3 chén rau chân vịt non.
1 chén nước ép cam.
¼ chén bột yến mạch nguyên hạt.
¼ chén blueberry.
1 trái chuối.
½ chén sữa chua vani Hy Lạp.
5. Nước ép protein xanh.
Canxi, lutein, vitamin C và hơn thế nữa. Loại nước ép này sẽ cung cấp hàng tá vitamin và khoáng chất. Hãy uống vào mỗi buổi sáng, cho năng lượng tràn đầy suốt cả ngày, hoặc uống sau khi tập thể dục.Thành phần:
1 chén rau chân vịt.
1 chén cải xoăn.
½ chén dưa lưới cắt dạng viên.
1-2 vá nước.
½ chén sữa chua Hy Lạp nguyên kem, không béo.Hãy thử làm một vài loại nước ép rau chân vịt cho bữa ăn sáng. Hãy bắt đầu bổ sung thêm loại rau này vào bữa ăn của mình, để tận dụng được những tính chất cực kỳ tốt cho sức khỏe, từ loại thực phẩm thần kỳ này.Nguồn: Internet.