Mạng y tế, vì sức khỏe cộng đồng

Bà chủ mới 30 tuổi cô đơn vì vừa ly hôn và chiêu lừa tình tàn tệ của phi công trẻ

Em nghĩ chị không nên buồn khổ, không nên nuôi hy vọng kiếm tìm tình trẻ của chị nữa. Anh ấy không xứng đáng với những gì chị đã trao cho anh ấy đâu chị ạ.

Ảnh minh họa.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'phi công trẻ' và chiêu đào mỏ siêu hạng khiến bà chủ giàu có nuốt nước mắt cay đắng, em nghĩ chị không nên buồn khổ, không nên nuôi hy vọng kiếm tìm tình trẻ của chị nữa. anh ấy không xứng đáng với những gì chị đã trao cho anh ấy đâu chị ạ.

Tỉnh táo đi chị, vì thực ra người thanh niên kia chỉ lợi dụng hoàn cảnh cô đơn của chị khi chị vừa ly hôn chồng để moi tiền của chị mà thôi. theo em, chị nên quên con người xấu xa đó càng sớm càng tốt, bởi chị có tự trách móc, dằn vặt bản thân thì cũng không thể tìm lại được tình cảm cũng như số tiền chị đã tự nguyện cung phụng cho kẻ lừa đã cao chạy xa bay mất rồi.

Mới ngoài 30 tuổi, chị lại có trình độ, có nghề kinh doanh cho thu nhập quá ổn, chị không ngại rằng mình khó tìm được hạnh phúc gia đình với người đàn ông tốt. Chỉ cần chị bình tĩnh để rút cho mình bài học tự răn sau những gì chị vừa trải qua thì em tin chị sẽ sớm có cuộc sống như chị mong muốn.

Còn chuyện chị trót làm thất thoát tiền kinh doanh của bố mẹ, em thấy chị cứ mạnh dạn trình bày lý do để bố mẹ được rõ. Nhất định bố mẹ sẽ rộng lòng bỏ qua cho sai lầm của chị thôi. Mong chị sáng suốt, nghị lực, thông cảm và sẻ chia cùng chị.

Theo An Trí/Tiền phong

Link bài gốc Lấy link

https://tienphong.vn/ba-chu-moi-30-tuoi-co-don-vi-vua-ly-hon-va-chieu-lua-tinh-tan-te-cua-phi-cong-tre-post1470173.tpo

Theo An Trí/Tiền phong

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/ba-chu-moi-30-tuoi-co-don-vi-vua-ly-hon-va-chieu-lua-tinh-tan-te-cua-phi-cong-tre/20221120075306171)

Chủ đề liên quan:

ngoại tình tình trẻ
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY