Ẩm thực hôm nay

Bắp cải cuộn thịt quen quá rồi, thử cách mới lạ miệng, ngon cơm

Mùa đông là mùa bắp cải, không thử món này thì quá phí luôn!

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm bắp cải cuộn cá ngừ:

1. Nguyên liệu cơ bản:

- Bắp cải: ¼ bắp

- Cơm: 1 chén

2. Gia vị:

- Cá ngừ đóng hộp: 1 hộp (100g)

- Tương Ssamjang Hàn Quốc: 2 muỗng canh

- Vừng: 1 lượng thích hợp

Cách làm bắp cải cuộn cá ngừ chuẩn ngon

Bước 1: Cắt lá ngoài của bắp cải thành 4 phần và tiếp tục cắt lõi ở giữa thành hình vuông.

Bước 2: Cho bắp cải vào xửng hấp khoảng 5 phút.

Bước 3: Đặt cơm, cá ngừ đóng hộp và tương Ssamjang vào giữa bắp cải. (Mẹo: Nếu bạn xếp cơm thành hình tròn, cơm sẽ dễ giữ hình dạng và gọn gàng hơn)

Bước 4: Cuối cùng, rắc vừng rang lên trên là bạn có thể thưởng thức ngay được rồi.

Thành phẩm:

Với món bắp cải cuộn cá ngừ đóng hộp này bạn có thể dễ dàng thực hiện trong chưa đến 15 phút. Một món ăn vừa nhanh chóng, vừa ngon miệng lại đủ dưỡng chất. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua vào ngày đầu tuần bận rộn.

Chúc các bạn thành công với cách làm bắp cải cuộn cá ngừ này nhé!
Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/bap-cai-cuon-thit-quen-qua-roi-thu-cach-moi-la-mieng-ngon-com-20221205124743022.chn)

Chủ đề liên quan:

Cách làm bắp cải cuộn cá ngừ

Tin cùng nội dung

    Dữ liệu đang được cập nhật, vui lòng quay lại sau!
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY