Nguyên liệu làm thịt ba chỉ chiên giòn
500g thịt ba rọi rút sườn
hạt nêm
dầu ăn
cải chua
dưa leo
thịt ba chỉ chiên giòn đậm vị, hấp dẫn (ảnh minh họa)
cách làm thịt ba chỉ chiên giònthịt ba rọi (ba chỉ) rửa sạch, để ráo, cắt ba rọi thành từng miếng dày 2cm, ướp ba rọi với hạt nêm, để khoảng 1 tiếng cho thấm.
cho dầu vào chảo, để nóng, chiên thịt nhỏ lửa cho đến khi vàng đều.
ảnh minh họa
cắt thịt thành lát mỏng, dọn kèm dưa leo, cải chua, không cần nước chấm.
ảnh minh họa
có thể ăn món này cùng với xôi trắng hay là một món mặn bình thường. trong trường hợp đi xa, dùng như một món thịt nguội kẹp bánh mì cũng rất ngon.
Theo Hoàng Ly/Gi đình Việt Nam
Link bài gốc Lấy link
https://giadinhvietnam.com/bien-tau-mon-thit-ba-chi-chien-gion-bi-tham-gia-vi-d165043.htmlTheo Hoàng Ly/Gi đình Việt Nam
Chủ đề liên quan:
cách làm thịt ba chỉ chiên giòn chiên giòn món thịt nguyên liệu làm thịt ba chỉ chiên Thịt ba thịt ba chỉ thịt ba chỉ chiên giòn thịt ba chỉ chiên giòn bì