Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Biến tấu món thịt ba chỉ chiên giòn bì, thấm gia vị

Thịt ba chỉ chiên giòn với lớp da giòn béo, phần nạc dai thơm hấp dẫn, thấm gia vị đậm đà sẽ là món ăn khiến cả nhà ai nấy đều thích mê.

Nguyên liệu làm thịt ba chỉ chiên giòn

500g thịt ba rọi rút sườn

hạt nêm

dầu ăn

cải chua

dưa leo

thịt ba chỉ chiên giòn đậm vị, hấp dẫn (ảnh minh họa)

cách làm thịt ba chỉ chiên giòn

thịt ba rọi (ba chỉ) rửa sạch, để ráo, cắt ba rọi thành từng miếng dày 2cm, ướp ba rọi với hạt nêm, để khoảng 1 tiếng cho thấm.

cho dầu vào chảo, để nóng, chiên thịt nhỏ lửa cho đến khi vàng đều.

ảnh minh họa

cắt thịt thành lát mỏng, dọn kèm dưa leo, cải chua, không cần nước chấm.

ảnh minh họa

có thể ăn món này cùng với xôi trắng hay là một món mặn bình thường. trong trường hợp đi xa, dùng như một món thịt nguội kẹp bánh mì cũng rất ngon.

Theo Hoàng Ly/Gi đình Việt Nam

Link bài gốc Lấy link

https://giadinhvietnam.com/bien-tau-mon-thit-ba-chi-chien-gion-bi-tham-gia-vi-d165043.html

Theo Hoàng Ly/Gi đình Việt Nam

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/bien-tau-mon-thit-ba-chi-chien-gion-bi-tham-gia-vi/20201227084126413)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY