Mạng y tế, vì sức khỏe cộng đồng

Nếu bỗng dưng người đàn ông của bạn nói 4 điều này thì coi chừng, nhiều nguy cơ anh ấy đang ngoại tình lén lút sau lưng

Điều đáng nói hơn là mối quan hệ của hai người có thể đang tiềm tàng một vết nứt nào đó chưa được hóa giải.

Chúng ta thường cho rằng nếu muốn biết một ai đó ngoại tình hay dan díu bên ngoài thì cần phải dựa vào tin nhắn, cuộc gọi cũng như phần album ảnh của anh ấy. nhưng để truy cập được vào dữ liệu đó thì cần rất nhiều may mắn, quả thực không dễ để các cô vợ có khả năng kiểm tra. trên thực tế, khi đàn ông ngoại tình, hầu như họ sẽ biểu hiện khác lạ so với bình thường. sâu xa hơn, đó là hồi chuông cảnh tỉnh của một mối quan hệ không còn hạnh phúc. nếu bỗng người đàn ông của bạn nói ra 4 điều này, thì chị em phải thực sự nghiêm túc và nhạy bén hơn vì rất có thể anh ấy đang làm chuyện mờ ám sau lưng bạn.

"Lần sau đừng nói nữa, anh không muốn nói chuyện với em"

Giao tiếp là một phần cực kỳ quan trọng của bất cứ mối quan hệ nào chứ chẳng riêng gì hôn nhân. nhờ ngôn từ mà hai người mới thấu hiểu, gắn kết nhau và đặc biệt nó cũng là sợi dây giúp cặp vợ chồng khăng khít. chúng ta có thể giao tiếp thường nhật với bất kỳ chủ đề nào, chẳng hạn công việc, chi tiêu, cuộc sống, nội ngoại đôi bên. thậm chí kể cả khi xuất hiện một vấn đề nào đó, thì giao tiếp sòng phẳng, nhẹ nhàng cũng là giải pháp gỡ rối khúc mắc.

Ảnh minh họa.

Vậy đến một điều cơ bản như thế mà anh ấy còn không muốn làm với bạn ư? chắc chắn uẩn khúc nhiều vấn đề. hai vợ chồng đang bình thường mà chồng thốt lên câu "lần sau đừng nói nữa, anh không muốn nói chuyện với em" thì chứng tỏ anh ấy đã thấy chán nản, không còn hứng thú với bạn. khi nghe được câu này, bạn hãy suy nghĩ xem phải chăng là do chúng ta đã hơi nặng lời, ích kỷ? bằng không, rõ ràng anh ấy đang hướng sự tập trung về một đối tượng khác, rất có thể là vui vẻ khi giao tiếp với "người thứ ba".

"Em nên nhìn những người phụ nữ khác mà học tập"

Dù một người phụ nữ có chưa hoàn hảo, còn nhiều thiếu sót đến đâu nhưng trong mắt đàn ông yêu thương họ thật lòng, chắc chắn cô ấy vẫn tuyệt vời, không ai sánh bằng. Khi hai người về chung một nhà, rất nhiều những thói hư tật xấu phơi bày, song vì tình yêu, họ vẫn bỏ qua cho nhau. Sự so sánh với người ngoài là rất tối kỵ và báo động cho một mối quan hệ không còn tôn trọng nhau, chỉ biết gây áp lực lên đối phương.

Thường ngày anh ấy coi bạn là số 1, vậy mà bỗng dưng so sánh chị em với người khác, dùng những ngôn từ chỉ trích nặng nề thì sự việc đáng báo động. Có thể không phải vì chúng ta yếu kém, mà rất có thể vì anh ấy đã thấy một hình bóng khác tuyệt vời hơn rồi về so sánh bâng quơ với vợ.

"Anh nghĩ chúng ta đều cần không gian riêng"


Tất nhiên, trong một mối quan hệ, dù hai người gắn kết tới đâu thì mỗi người cũng đều cần một thế giới riêng để cảm thấy thoải mái, vui vẻ. Điều này có lẽ là luật bất thành văn và các cặp đôi cũng tự hiểu với nhau. Nhưng thử tưởng tượng, mọi chuyện đang rất bình thường mà anh ấy lại đột nhiên yêu cầu "không gian riêng" thì điều đó có nghĩa gì? Một là người đàn ông thấy mệt mỏi khi ở bên bạn. Hai là anh ấy muốn có một thế giới riêng để vui vẻ bên những "hạnh phúc mới".

Điều mấu chốt ở câu nói trên là dường như chị em phụ nữ sẽ có xu hướng tự trách bản thân, suy tính xem mình đã sai ở đâu. Và như vậy, người đàn ông đã thao túng tâm lý bạn thành công. Anh ấy thực sự muốn cho bạn phải dằn vặt, trong khi có thể anh ta lại dành thời gian riêng cho người khác. Nói chung là cực kỳ báo động!

"Anh có những mối quan hệ mà em không hiểu được đâu!"

Với một người đàn ông, ngoài vợ con, gia đình, anh ấy có thể khao khát nhiều mối quan hệ khác như bạn bè, đối tác, tri kỷ... nhưng nói gì thì nói, mọi thứ nên dừng có chừng mực và tiết chế. Cũng như những mối quan hệ ấy nên được kiểm soát trong phạm vi nhất định. Dẫu biết việc kiểm soát đàn ông không dễ dàng gì, nhưng bạn vẫn nên nắm trong tay thông tin dù ít dù nhiều về những người mà chồng mình tiếp cận.

Ảnh minh họa.

Đặc biệt, khi anh ấy liên tục nói bạn không hiểu những mối quan hệ bên ngoài của họ thì điều này cũng dấy lên khá nhiều nghi vấn. Phải chăng họ đang "lươn lẹo" để bao che cho những mập mờ? Rất có thể là như vậy, nên chị em cứ đề phòng thì tốt hơn!

Theo Báo Tổ quốc

Link bài gốc Lấy link

http://nhipsongviet.toquoc.vn/neu-bong-dung-nguoi-dan-ong-cua-ban-noi-4-dieu-nay-thi-coi-chung-nhieu-nguy-co-anh-ay-dang-ngoai-tinh-len-lut-sau-lung-2220212712221554378.htm

Theo Báo Tổ quốc

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/neu-bong-dung-nguoi-dan-ong-cua-ban-noi-4-dieu-nay-thi-coi-chung-nhieu-nguy-co-anh-ay-dang-ngoai-tinh-len-lut-sau-lung/20220924094923492)
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY