Ẩm thực hôm nay

Nha đam rất tốt cho cơ thể nhưng nếu không biết hoặc chế biến sai cách, sẽ lợi bất cập hại

Chính vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ mách bạn cách chế biến nha đam đúng chuẩn nhé!

nha đam hay còn được gọi là lô hội, là loại cây có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe. nha đam thường được chế biến thành nhiều món ăn và thức uống giải nhiệt thơm ngon, hấp dẫn. tuy nhiên, bạn cần biết bí quyết sơ chế nha đam để biết cách

Cách sơ chế nha đam

- bước 1: chuẩn bị 1 ca nước muối loãng, vắt vào đó 1 ít nước chanh. các bạn nhớ là không cho quá nhiều muối và chanh vì muối và chanh sẽ thấm vào miếng 500ml chỉ nên cho 1.5 thìa cà phê muối tinh và 1 thìa cà phê nước cốt chanh mà thôi.

- bước 2: gọt sạch phần vỏ xanh bên ngoài nha đam. thái hạt lựu. rồi ngâm phần thịt - bước 3: vớt - bước 4: đun nước sôi để trụng nha đam. khi nước thật sôi thì tắt bếp. đổ Nước càng lạnh,

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/nha-dam-rat-tot-cho-co-the-nhung-neu-khong-biet-hoac-che-bien-sai-cach-se-loi-bat-cap-hai-2020101118083961.chn)

Tin cùng nội dung