Mạng y tế, vì sức khỏe cộng đồng

Tử vi tháng 10/2018 dương lịch: Top con giáp dễ gặp họa vì tiểu nhân hãm hại

Trong thời gian tới, 4 con giáp này cần đặc biệt cẩn trọng, bởi theo tử vi tháng 10 dương, thì tiểu nhân đang rình rập khắp nơi nơi.

1. Tuổi Tị.

Theo dõi tử vi tháng của 12 con giáp, người tuổi Tị trong tháng 10 dương này, cần đề phòng tiểu nhân quấy phá, khiến cho vận trình sa sút. Bản mệnh đảm nhận nhiều trọng trách, nhưng vô tình cũng phải đối mặt với không ít đối thủ cạnh tranh. Phàm những chuyện chưa từng làm qua, chớ nên tự cho mình là đúng, mà cần phải xem xét kĩ tình hình, tham khảo ý kiến của người đi trước rồi mới hành động. Nhưng tuổi Tị cũng không được tin người quá mức, nếu không, dễ bị kẻ tiểu nhân làm cho u mê, bị lừa gạt lúc nào chẳng hay. Lúc đó, chẳng những công việc không được suôn sẻ, mà uy tín cũng bị tổn hại, tiền bạc cũng hư hao không ít. Đặc biệt, nếu có ý định hợp tác làm ăn, thì con giáp này cần phải học cách nhìn người. Đừng chỉ nhìn vào tiềm lực tài chính, mà còn phải xem nhân cách đạo đức của đối phương, nếu không dễ trao trứng cho ác, tự mình hại mình.

2. Tuổi Dậu.


Xem tử vi tháng 10 dương, người tuổi Dậu có điềm báo tiểu nhân hãm hại trong công việc. Bản mệnh vốn không quá quan tâm, đến những chuyện bên ngoài không liên quan đến mình, nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng đừng, vẫn bị cuốn vào vòng xoáy tranh đoạt. Bản mệnh nên học cách nói năng thận trọng, làm tốt việc của mình, chứ đừng vội lo chuyện bao đồng. Trong công việc nên tiết chế cảm xúc, nên hiểu rõ đâu là chuyện tình cảm, đâu là trách nhiệm, đừng lẫn lộn là hơn. Nếu gặp phải đối phương là người có quyền lực, thì trước hết vẫn nên nhún nhường, để tìm kế an thân. Hành sự thận trọng, kiểm tra kĩ càng từng chi tiết nhỏ, chớ để sơ hở rơi vào tay kẻ xấu, thì hậu quả khôn lường. Càng là việc quan trọng, thì càng hạn chế số người biết được. Nếu có thể, hãy tự mình làm từ đầu đến cuối, tránh để thông tin lộ ra ngoài, trở thành miếng mồi ngon cho kẻ tiểu nhân xâu xé.

3. Tuổi Sửu.Xem tử vi khoa học, đường tình duyên của người tuổi Sửu trong tháng này khá lý tưởng. Tình cảm đôi lứa vẫn khá hài hòa, chỉ có điều thời gian bên nhau không nhiều, dễ lâm vào cảnh yêu xa. Vì yêu cầu của công việc, không thể không bớt thời gian ở bên người mình yêu, nhưng nếu tuổi Sửu không vạch rõ, mối quan hệ của mình với người khác phái, thì lại là chuyện khác. Người đời vẫn nói “Xa mặt cách lòng”, có thể tình cảm trong lòng không suy suyển, nhưng chịu sự ảnh hưởng của những yếu tố bên ngoài, sự thủy chung son sắt, có thể sẽ bị lung lay ngoài ý muốn. Kẻ tiểu nhân muốn có tình yêu, thì chẳng ngại dùng đủ mọi thủ đoạn để đạt được mục đích của mình. Tuổi Sửu chân chất hiền lành, càng chẳng thể nào nhìn thấu được âm mưu của kẻ tiểu nhân. Hạnh phúc lứa đôi có thể bị phá hoại khi bạn chẳng hề hay biết. Đừng tạo cơ hội cho bất cứ ai xen vào mối quan hệ tình cảm của mình.

4. Tuổi Mùi.


Trong tháng này, người tuổi Mùi có nhiều chuyện không được như ý, mà phần nhiều là do bị tiểu nhân quấy phá. Bản mệnh có những lúc cũng “lực bất tòng tâm”, không thể nào vực dậy tinh thần. Công việc của người tuổi Mùi không được thuận lợi, do luôn có kẻ ngấm ngầm hãm hại. Bản mệnh cần đề phòng những chuyện khẩu thiệt thị phi, làm ảnh hưởng đến thanh danh của mình. Con giáp này tốt nhất nên giữ mồm giữ miệng, đừng chuyện gì cũng nói ra thành lời. Thậm chí kể cả bạn biết rõ, kẻ đang rắp tâm hại mình là ai, thì bản mệnh cũng chớ vội nói ra. Chuyện gì cũng cần có nhân chứng vật chứng, thiên thời địa lợi nhân hòa, nói ra chuyện đúng, nhưng không đúng lúc, thì cũng không làm được gì có lợi cho mình. Tâm an thì chuyện gì cũng suôn sẻ. Đừng để vận khí xấu, khiến cho tinh thần sa sút, đó mới là điều cần quan tâm nhất. Nhớ theo dõi tử vi hàng ngày để biết thêm chi tiết. Hy Vũ.
Nguồn: Internet

Chủ đề liên quan:

tiểu nhân hãm hại tử vi
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc

  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
 • Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất

  Mỗi dịp năm hết Tết đến, chúng ta thường có thói quen xem tử vi để biết tương lai, tài vận, hoặc sức khỏe của mình trong năm mới sẽ như thế nào. Năm Mậu Tuất - 2018 đã đến rồi, Quý vị độc giả hãy cùng Mạng Y Tế tìm hiểu xem, tình hình sức khỏe của 12 con giáp trong năm nay nhé!
 • Thử bói bài Tarot vận may thi cử của bạn

  Trong những kỳ thi quan trong mang tính chất bước ngoặt, bạn có hay gặp vận may hoặc xác định phải dựa trên sức lực của chính mình để đi đến thành công?
 • Top 3 chòm sao nữ khiến đàn ông luôn khao khát cưới làm vợ

  Có thể họ không phải là người đẹp nhất, không phải là người dịu dàng hay giỏi giang nhất. Nhưng ba chòm sao nữ dưới đây lại khiến đàn ông luôn khao khát cưới làm vợ đó bạn. Hãy cùng xem nhé!
 • Cự Giải xóa bỏ những nghi ngờ

  Thời gian qua, Cự Giải nảy sinh nghi ngờ đối với người yêu. Bí ẩn sẽ được hé lộ. Bạn có thể thở phào nhẹ nhõm.
 • Top 5 chòm sao hay hành hạ người yêu

  Top 5 chòm sao sau đây rất khó tính và thích làm khó cho người yêu của mình. Đó là Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thần Nông và Nhân Mã
 • Chuyện tình cảm từ 23 đến 29/3

  Tình yêu, tình bạn của Kim Ngưu tuần này đều rất hòa hợp với nhau. Nếu đã có người yêu, tuần này bạn bỗng nhận thấy, người ấy và bạn bè của mình nói chuyện với nhau rất vui vẻ
 • Tử vi 12 cung hoàng đạo

  Xử Nữ (23/8-22/9) Tình cảm: Không cần ngại ngần kết thân với những người mới (3 sao). Sự nghiệp: Đừng quên thất bại là mẹ thành công (2 sao).
 • Tử vi ngày chủ nhật của bạn

  Tử vi 12 cung hoàng đạo cho ngày chủ nhật đáng nhớ của bạn.
 • Tử vi 12 chòm sao ngày 5/5

  Trong khi chòm sao Bạch Dương hừng hực khí thế với công việc, Kim Ngưu lâng lâng với hạnh phúc trong tình yêu
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY