Mạng y tế, vì sức khỏe cộng đồng

Xem tử vi ngày 5/1/2022 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 5/1/2022 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 5 tháng 1 năm 2022 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương rất biết cảm thông và sẵn sàng ra tay giúp đỡ mọi người vào hôm nay. Cung hoàng đạo này trở nên tinh ý hơn rất nhiều như quan sát mọi người. Điều này khiến cho bạn có được sự yêu mến và quý trọng của rất nhiều người đấy nhé.

Về phương diện tài chính, cách làm giàu cho mình sẽ bằng cách tiêu ít hơn số tiền bạn kiếm được mà thôi bởi vì điều này sẽ chắc chắn sẽ khiến cho Bạch Dương bỏ thói quen vung tay quá trán, và cẩn trọng trong chi tiêu hơn rất nhiều.

Chòm sao này sẽ không thực sự khỏe mạnh lắm đâu đấy nhé, trong ngày hôm nay sẽ có thể Bạch Dương đang đang gặp vấn đề về răng miệng hoặc viêm khớp. Bạch Cương hãy nên tìm cách chữa trị sớm đi đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 16, 78

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu đang có cảm giác cô độc, chòm sao này sẽ có cảm giác như đang không ai hiểu mình vậy. Thái độ nóng nảy của Kim Ngưu sẽ khiến rất nhiều người phải e dè, và không muốn góp ý những sai sót cho bạn, cuối cùng họ sẽ cảm thấy khó kết nối với bạn, từ đó công việc cũng sẽ khó có được sự suôn sẻ đâu nhé.

Về tình trạng sức khỏe, bạn nên biết đồ muối chua khá ngon sẽ giúp bạn ăn cơm dễ dàng hơn, tuy nhiên chúng cũng có nhiều muối. Nếu thường xuyên ăn thức ăn nhiều muối sẽ có thể làm tăng huyết áp, và rất dễ gây tắc nghẽn mạch máu đó nhé.

Về phương diện tình cảm, có lẽ Kim Ngưu đừng nên cố làm người ấy vui khi mà bản thân cũng đang không vui, đừng quá hy sinh vì bất cứ ai cả. Cung hoàng đạo này cũng rất xứng đáng có được một sống vui vẻ mà.

Con số may mắn hôm nay: 2, 35

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới song tử rất khó ra quyết định trong ngày thứ 4 này, bởi vì có sự phân vân giữa lý trí và cảm xúc. mọi chuyện đang không rõ ràng khiến cho chòm sao này có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn rất nhiều. ngày mới may mắn, mang đến cho song ngư những niềm vui và động lực để thực hiện mọi việc.

Nếu bạn muốn làm giàu, chính Song Tử cũng hãy học hỏi kinh nghiệm từ những sai lầm của những người khác nữa và không nên chủ quan đâu đấy nhé, điều đó cũng quan trọng và sẽ nắm giữ sự thành công của bạn đấy nhé.

Tình yêu một chiều sẽ có thể mang lại nhiều nỗi đau, lúc đấy Song Tử hãy cần học cách buông tay. Điều đó sẽ tuyệt vời là những sự trải nghiệm này sẽ được xoa dịu rất nhiều khi Song Tử có người thân ở bên cạnh nhé.

Con số may mắn hôm nay: 12, 16

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải đang tự vẽ ra cho mình những cảnh tượng không thực tế và tự làm khó mình. Chòm sao này sẽ còn phải có không gian riêng để có thể bình tĩnh trở lại đấy nhé. Hãy thông cảm cho sự thiếu sót của mọi người và nghĩ thoáng ra bạn nhé.

Cự Giải sẽ có thể kiểm soát khá tốt nguồn tiền của bản thân trong hoàn cảnh khó khăn như hiện tại là một điều hết sức đáng mừng. Hãy phát huy tốt ưu điểm này đấy nhé. Có như vậy bạn mới có được một khoản tiết kiệm cho mình được.

Tình yêu sẽ giúp con người dần trở nên tốt đẹp hơn, trưởng thành từng ngày để xây dựng một mối quan hệ một cách tích cực. Chính vì vậy, nếu như có ai đó chê bai và khiến Cự Giải phải cảm thấy tự ti, không yêu đời thì bạn hãy nên rời xa họ đi.

Con số may mắn hôm nay: 3, 56

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử đừng nên chỉ nghe lời của ai đó nói, hãy quan sát chi tiết vấn đề để đánh giá một cách chính xác hơn nữa nhé. Chòm sao này hãy nên kiểm soát tình hình khá tốt do đó những áp lực công việc và sự cố sẽ không đủ khiến cho bạn phải cảm thấy căng thẳng.

Về phương diện sức khỏe, việc chòm sao này đang thức khuya trong thời gian dài sẽ khiến cho các bộ phận như: gan, lá lách, thận bị rối loạn chức năng, hoạt động quá tải và sinh bệnh. Chính vì thế, Sư Tử hãy nên tập thói quen ngủ sớm hơn đi đấy nhé.

Nếu Sư Tử không biết rõ nguồn thu và chi của bản thân trong từng tháng thì Sư Tử đang gặp rắc rối thực sự lớn rồi đấy nhé. Có khi chòm sao này còn bị âm tiền ở đâu mà không biết nữa.

Con số may mắn hôm nay: 15, 77

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ đừng nên cố gắng tỏ ra gai góc làm gì. Có những người đang cố tình không hiểu ý mà bạn nói. Tin tưởng vào năng lực của chính mình sẽ là cách tốt nhất để bắt đầu có thể cải thiện cách thức của mình, nhận ra khả năng của bản thân đến đâu nhé. Xử Nữ hãy nên hiểu những điểm tốt và điểm xấu của chính mình thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đấy nhé.

Về tình trạng sức khỏe, Xử Nữ đang dần trở nên lưu tâm hơn việc nên ăn gì và không nên ăn gì trở thành một thói quen tốt cho bản thân. Lợi ích đã nhìn thấy rõ và chòm sao này càng trở nên hào hứng hơn với kế hoạch hiện tại của mình.

Tránh tâm lý so sánh người thương của bạn với người khác, sẽ giúp cho mối quan hệ tình cảm cả hai người thoải mái và dễ dàng hơn nhiều đấy nhé. Hãy biết tập trung vào vào những ưu điểm của nửa kia và hãy cùng họ khắc phục những điểm yếu bạn nhé.

Con số may mắn hôm nay: 10, 98

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình có thái độ trở nên nghiêm khắc hơn với mọi người xung quanh hơn rất nhiều thì phải. Đôi khi cung hoàng đạo này cũng sẽ cần đối thoại để người khác có thể hiểu được những mong muốn của bạn, chứ im lặng mãi sẽ không đủ giải quyết vấn đề đâu đấy nhé.

Về phương diện sức khỏe, bạn hãy nhớ ăn sáng đầy đủ, tuy nhiên Thiên Bình không nên uống sữa không khi bụng đang đói đấy nhé. Nên uống sữa kèm với những thực phẩm giàu tinh bột như bánh mì vào bữa sáng sẽ tốt hơn rất nhiều đấy nhé.

Tình yêu sẽ không phải lúc nào cũng hoàn hảo, trọn vẹn. Cung hoàng đạo này cần phải sẵn sàng cho phần kém đẹp của tình yêu, để có thể mạnh mẽ vượt qua khi những ngày u ám sắp kéo đến.

Con số may mắn hôm nay: 6, 98

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp cho thấy được rằng những mâu thuẫn nội tâm sẽ không hẳn là điều gì đáng lo, nó sẽ giúp cho chòm sao này có thể nhìn lại chính mình và sẽ là bước đệm cho thời gian tới của bạn. Cung hoàng đạo này hãy nên khiêm tốn trước mọi người, kể cả người bạn thân quen nhất nhé.

Về phương diện tài chính, nhờ vào những lời khuyên của ai đó mà Bọ Cạp có thể cảm thấy may mắn khi mà không vội đưa ra những quyết định liên quan tới tiền bạc sai lầm, có thể sẽ dẫn tới hậu quả mà chòm sao này sẽ phải hối hận.

Đôi khi những lời khuyên của bậc phụ huynh trong phương diện tình yêu của Bọ Cạp lại rất đúng và đáng giá, chòm sao này có lẽ nên lắng nghe sẽ tìm được giải pháp đúng đắn nhất cho mình đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 20, 56

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã có phần chủ quan, và bạn dường như đang không ghi nhận công sức của một ai cả. Chòm sao này nên bao dung và có cái nhìn thoáng hơn một chút. Có lẽ bạn không nên đổ lỗi hoàn toàn cho bất cứ đấy nhé. Khi mọi chuyện đang tiến triển không tốt, bạn cần bĩnh tĩnh để xử lý một chuyện một cách thuận lợi nhất nhé.

Sau bữa ăn của mình, Nhân Mã có thể ăn một số loại trái cây như táo và lê để có thể bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho buổi sáng đấy nhé Thói quen này còn giúp cho da bạn sẽ được cải thiện hơn rất nhiều đấy nhé.

Đôi khi chúng ta sẽ có những mối quan hệ thoáng qua, đến rồi đi, buộc ta sẽ phải học cách chấp nhận và buông tay. Đây sẽ chính là những bài học cho một trải nghiệm tốt hơn cho bạn ở trong tương lai đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 16, 35

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết không thừa nhận một số sự thật đang diễn ra trước mắt. Cung hoàng đạo này càng trốn tránh thì Ma Kết sẽ càng buồn và tự làm khổ bản thân thôi. Ma Kết hãy nên học cách tương tác với mọi người khéo léo hơn, để có được sự yêu mến của mọi người ấy nhé.

Ma Kết sẽ có quyền lựa chọn cuộc sống mua sắm hoang phí và sau này cô quạnh và nghèo khó hay ngược lại. Chình vì vậy bạn hãy nên chấp nhận khổ cực một chút lúc này để tuổi già an nhàn đấy nhé.

Tình trạng sức khỏe của bạn vẫn đang rất ổn định và không có bất kỳ điều gì đáng lo ngại cả. Niềm vui trong cuộc sống mới giúp cho Ma Kết có thể cảm thấy khỏe mạnh, sung sức. Chính vì thế hãy dẹp bỏ những muộn phiền trong lòng đi bạn nhé.

Con số may mắn hôm nay: 46, 88

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình bỏ qua ý kiến một người đáng tin cậy rồi thì phải. Họ sẽ chỉ đang có ý tốt tuy nhiên lại bị bạn hiểu nhầm. Chòm sao này sẽ có thể bị tiểu nhân ám hại trong năm nay đấy nhé, vướng đủ chiêu trò khó mà được yên ổn. Do đó bạn hãy nên cẩn trọng trong từng hành động của mình đấy nhé.

Chòm sao này sẽ có thể dễ gặp may về tiền trong ngày hôm nay, có thể ai đó còn chỉ cho bạn có được một khoản lợi nhuận lớn nếu như Bảo Bình có đủ bản lĩnh để đầu tư. Hãy dành thời gian để tìm hiểu thật kỹ lưỡng đấy nhé.

Bảo Bình đường nên cố ép chuyện tình cảm đi theo kế hoạch của mình đấy nhé, bởi vì đó là vấn đề của cảm xúc. Chòm sao này luôn mong muốn thắng trong mọi chuyện tuy nhiên bạn không nên cố thắng thua trong tình yêu đâu nhé.

Con số may mắn hôm nay: 35, 89

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư cảm thấy bản thân là người thừa, và Song Ngư sẽ khó có thể tìm kiếm giải pháp quyết liệt để có thể giải quyết vấn đề của bản thân. Không có ai là người kém cỏi cả, chỉ là vì bạn đang chưa tìm được con đường phù hợp với mình mà thôi.

Tình hình tài chính của Song Ngư đang được cải thiện rõ rệt khi mà chòm sao này đang tuân thủ những điều kiện nghiêm ngặt và sẽ tránh việc mua sắm các món đồ chỉ bởi vì sở thích cá nhân một cách nhất thời mà thôi.

Về phương diện sức khỏe, Song Ngư là một người rất tỉ mỉ và cẩn thận, do đó bạn cũng rất biết quan tâm đến bản thân mình. Bạn luôn biết như thế nào là tốt cho sức khỏe của mình, tuy nhiên bên cạnh việc ăn uống ngủ nghỉ điều độ, bạn cũng cần phải luyện tập thể dục thể thao thường xuyên để cho cơ thể được dẻo dai và tránh những chuột rút đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 5, 66

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Xem-tu-vi-ngay-5-1-2022-thu-4-cua-12-cung-hoang-dao-chi-tiet-nhat-9082.html)
 • Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng

  Tử vi cung Bảo Bình 2018, sao Thiên Vương ở trong khu vực của Bạch Dương và Kim Ngưu, nhưng cách khá xa so với Bảo Bình, điều đó đồng nghĩa với việc năm nay, không có lợi cho lắm đối với những người thuộc cung hoàng đạo này.
 • Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa

  Tử vi cung Ma Kết 2018 nhìn chung khá ổn định, phong cách làm việc hợp lý, bạn biết lên kế hoạch cho những việc mình sẽ làm. Song, năm 2018 của Ma Kết dưới ảnh hưởng từ năng lượng của vũ trụ, Ma Kết chắc chắn sẽ gặp những khó khăn bất ngờ, thậm chí không thể giải quyết khiến bạn cảm thấy hoảng loạn.
 • Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng

  Tử vi cung Nhân Mã 2018 với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy và tiểu hành tinh Juno ở khu vực tài sản, tiền bạc năm 2018 của Nhân Mã liên tục lên xuống bất ổn, và nhìn chung bình quân tài sản của bạn không được tốt.
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z

  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc

  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc

  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY