Cửu Chuyển Kim Thân Quyết - Cửu trảo kim long - Cửu Chuyển Kim Thân Quyết

Cửu Chuyển Kim Thân Quyết

Tác giả : Chưa rõ
Chương 3 : Cửu Chuyển Kim Thân Quyết - Cửu trảo kim long

  Ở trong nhà lão Đại cùng lão Đại lão Nhị mấy ở phòng khách xem TV nói chuyện phiếm, bất tri bất giác màn đêm đã buông xuống, người hầu lại đây kêu lên:

-Đại thiếu gia nên dùng cơm .

Lúc này mấy người mới phát hiện chính mình hiện tại không cần dùng cơm cũng không sao cả , nhưng là vì không cho chúng nhân hoài nghi, ba người vẫn là tới ngồi vào bàn ăn.

Dương Minh Khai cùng Dương Tuôn đã ở bàn ăn chờ đợi ba người đến, ba người cung kính kêu lên:

-Ba ba, cha nuôi, mụ mụ, can mụ.

Lão Đại cùng cha mẹ khi dùng cơm còn nói muốn đến Lý gia bái phỏng, Dương Minh Khai nói phải xem ngày nào đó có thời gian ước hẹn mọi người gặp mặt cũng tốt, chỉ thấy Long Vô Danh vẻ mặt bi thương, Dương Minh Khai theo Dương Văn nhiều ít biết được thân thế Long Vô Danh, cũng im tiếng không nói, cười gượng vài tiếng rồi nói:

-Ăn cơm, mọi người ăn nhiều một chút đừng khách khí, hiện tại tất cả mọi người đều là người một nhà cả.

Nếm qua cơm chiều, lão Đại cùng cha mẹ liền lái xe mang theo bọn Lý tân hướng Lý gia xuất phát, tới nơi chỉ nhìn thấy bên ngoài có rất nhiều võ cảnh canh gác bên ngoài, xe tới cửa rồi còn muốn tra hỏi rõ ràng, võ cảnh thấy Lý Tân ngồi ở trên xe, cũng không hỏi lại cái gì trực tiếp cho đi qua.

Xe vòng vo mấy vòng phía trước rồi xuất hiện tại một tiểu biệt thự, tới đây Lý Tân trực tiếp mở cửa đi vào, phát hiện phụ thân ngồi ở phòng khách xem tin tức, mẫu thân ở tại phòng bếp nấu ăn.

Thấy Lý Tân trở về, Lý Văn Hoa hỏi:

-Nếm qua cơm chiều không?

Còn không mời bằng hữu vào nhà.

' Lý Tân trả lời qua loa, vào cửa ngồi Long Vô Danh liên tục đánh giá vị thị ủy bí thư trước mặt này, chỉ thấy một khuôn mặt rất có uy nghiêm, làm cho người ta có cảm giác một loại áp lực tâm lý, Lý Văn Hoa đánh giá trước mặt hai bằng hữu của con mình, Dương Văn cho hắn cảm giác là cái loại nhà giàu có, mà để cho hắn nhìn không thấu chính là Long Vô Danh, làm cho người ta có loại cảm giác khí phách của một thượng vị giả.

Lúc này Lý Rân ngồi bên cạnh phụ thân nói cho phụ thân hôm nay đến nhà Dương Văn để nói chuyện hôm nay ba người cùng kết bái, Lý Văn Hoa sau khi nghe xong hỏi:

-Dương văn, Danh Thắng tập đoàn Dương Minh Khai là người nào?

Dương văn hồi đáp là phụ thân của hắn, Lý Văn Hoa nói khó trách nhìn Dương Văn cảm giác có điểm như là con của hắn, Lý Văn Hoa nói:

-Ngươi đã thế đều là thiệt tình đối đãi với nhau, ta phận làm phụ mẫu cũng không phản đối các ngươi, vậy các ngươi cũng theo phong tục kính trà cho chúng ta đi.

' Tiếp theo hắn kêu ra lão bà Tiêu Dao đi ra, Dương Văn cùng Long Vô Danh hai người quỳ xuống vái ba lạy tiếp theo phụng trà, uống trà xong Lý Văn Hoa xuất ra hai bao lì xì cho hai người, vừa cười nói:

-Ta không có tiền như phụ thân Dương Văn, chỉ có một chút điểm tâm ý này mà thôi đừng ngại ít.

Dương Văn cùng Long Vô danh trăm miệng một lời nói:

-Sẽ không đâu, cám ơn cha nuôi, can mụ.

Uống trà xong, cả nhà ngồi ở phòng khách nói chuyện phiếm, tiếp theo Long Vô Danh xuất ra 2 cái vòng cổ biếu Lý Văn Hoa cùng Tiêu Dao trước mặt, nói:

-Cha nuôi, can mụ, đây là lễ vật mà ta cùng đại ca chuẩn bị hiếu kính nhị lão.

Lý văn hoa cầm lấy vòng cổ nhìn kỹ, ánh mắt trợn trừng nhìn lão Đại, kinh ngạc hỏi:

-Đây không phải là vạn năm ôn ngọc a! Thật là bảo vật a! Long vô danh nói:

-Cha nuôi hảo nhãn lực, này hai tôn ngọc phật quả thật là vạn năm ôn chạm khắc mà ra.

Lý Văn Hoa nói:

-Cha nuôi nào có hảo nhãn lực, bất quá là ông nội đã từng gặp qua mà thôi, ông nội trên người có 1 vật tổ truyền chính là vạn năm ôn ngọc.

' Lý Văn Hoa lại đối Long Vô Danh nói:

-Cái này rất quý trọng ngươi nên thu hồi đi!' Long Vô Danh lại xuất ra bộ dáng lúc ở nhà Dương Văn một hồi Lý Văn Hoa cùng Tiêu Dao mới nhận lấy, tiếp theo lại hàn huyên chút gia sự, đương biết được Long Vô Danh từ nhỏ là cô nhi, Lý Văn Hoa cảm giác được rất kỳ quái, theo lý thuyết như vậy gia thế không có khả năng có thể lấy ra vạn năm ôn ngọc như vậy mới đúng a, nghĩ như vậy nhưng cũng không có hỏi ra tiếng.

Tiếp theo lại hỏi kết quả thi vào trường cao đẳng lần này, biết được ba người toàn bộ đều là đậu đại học, miệng nhất nứt ra cười ha hả nói:

-Không tồi không tồi, toàn bộ đều có tiền đồ, ba đứa toàn bộ đều đậu đại học, người cha này nói ra cũng thực sự có mặt mũi a, đặc biệt Vô Danh a! Vẫn là thi vào trường cao đẳng Trạng Nguyên, thực khó lường a! Lý Văn Hoa hỏi:

-Đoạn thời gian này dường như tòa soạn báo nơi nơi đều đăng tin tìm ngươi, ngươi đi đâu mà dường như toàn bộ thị thành đều tìm khắp nơi mà không thấy ngươi a.

Lý Tân tiếp nhận khẩu nói:

-Lão ba, cái này 1 lời khó nói hết.

Lý văn hoa cảm khái hỏi khi nào thì đi học, ba người nghĩ nghĩ cuối cùng nhìn Long Vô Danh, Long Vô Danh hồi đáp đại khái một tuần sau mới xuất phát, bởi vì hắn còn muốn nhìn xem đấu giá hội như thế nào.

Ở nhà lão Nhị cho tới mười một đêm, Dương Văn cùng Vô Danh đứng dậy nói lời từ biệt, Lý Văn Hoa nói:

-Về sau có khi thời gian thì thường xuyên tới chơi, dù sao các ngươi hiện tại cũng là con ta.

Hai người nói lời từ biệt xuất môn sau đó Dương Văn hướng Vô Danh hỏi:

-Lão Tam đến nhà ta ngủ hay về nhà?

- Thôi lão Đại đưa ta về nhà đi! Trở lại nhà mình, Long Vô Danh liền tiến vào Cửu Long giới xem này xem nọ, lơ đãng phát hiện trong góc có khỏa đản, nhưng khỏa đản này lại rất kỳ quái, bốn phía tản ra 9 màu sắc, cầm lấy khỏa đản mới phát hiện này khỏa đản tản ra một loại khí thế uy nghiêm, Vô Danh nghĩ nghĩ hẳn là này đản là cái gì thú đản đi, nghĩ nghĩ sư phó lưu lại 1 tin tức phàm là linh thú đản cần linh khí đưa vào để ấp trứng.

Nghĩ nghĩ vô danh liền quyết định đem này khỏa đản ấp, tiếp theo liền đưa vào 1 tia chân nguyên, không nghĩ tới chân khí liên tục bị hút vào khiến hôn mê bất tỉnh.

Khi Long Vô Danh té xỉu, khỏa đản tản ra 9 màu sắc càng ngày càng đậm, tiếp theo khỏa đản chậm rãi vỡ ra, rốt cục ở một tiếng răng rắc nứt ra, xuất hiện ở không trung con vật, đúng vậy là long.

Không biết qua bao lâu thời gian, Long Vô Danh chậm rãi tỉnh lại, vừa thấy xuất hiện trước mình là một con rồng giống hệt trong Trung Hoa truyền thuyết.

Sừng giống như lộc, đầu giống như sư tử, mắt giống như thỏ, thân giống như xà, phúc giống như thận, lân giống như ngư, trảo giống như ưng, chưởng giống như hổ, nhĩ giống như ngưu.

Hơn nữa con rồng cũng cửu trảo.

Con rồng phát hiện Vô Danh tỉnh lại liền bay về phía Vô Danh kêu lên'Ba ba, ba ba.

' Đương trường thấy Long Vô Danh trên trán hắc tuyến hiện lên, cái éo gì vậy! Ta mới 18 tuổi chạy đâu ra một đứa con là rồng đây, thật buồn bực! Lúc sau Vô Danh mới biết được phàm là linh thú bị người lấy chân nguyên ấp trứng bình thường nhìn thấy người đầu tiên đều là cho rằng đó chính nhân nhân của mình, cho nên con rồng vừa nhìn thấy hắn liền cho rằng là phụ thân mình.

Long Vô Danh nghĩ nghĩ rồi nói:

-Ngươi kêu Tiểu Kim thế nào, dù sao ngươi toàn thân màu vàng, hơn nữa tên này cũng không sai, còn có về sau ngươi đã gọi ta là đại ca! Ta gọi ngươi Tiểu Kim thế nào?

Con rồng nghĩ nghĩ rồi gật đầu.

Con rồng lúc này nói:

-Đại ca ta mệt mỏi, ta muốn vào trong cơ thể ngươi nghỉ ngơi .

Không đợi long vô danh trả lời, Tiểu Kim liền trực tiếp chui vào thân thể Long Vô Danh, Long Vô Danh lúc này mới phát hiện phía sau lưng mình xuất hiện 1 đồ án hình rồng, cùng tiểu kim giống nhau như đúc, lúc thanh âm Tiểu Kim truyền đến:

-Đại ca, ở trong thân thể ngươi thật thoải mái nga, như vậy ta tu luyện sẽ nhanh hơn nhiều a! Ta hiện tại muốn ngủ, không có việc gì không cần đánh thức ta.

Lúc này cảm thán nói:

-Ta dựa vào! Nhân phẩm của ta không có tốt đến trình độ như vậy chứ?

Nguyên lai Tiểu Kim cửu trảo kim long, chính là long chi vương giả, đủ nói thiên địa này chỉ có 1 con mà lại là tọa kỹ của nhân vật cấp bậc thiên tôn.

Long Vô Danh giờ phút này còn không biết ở nơi xa xôi trong hư không có 2 vị nam tử, trên mặt có điểm ngạo khí cười rộ lên có điểm tà tà, nam tử hỏi nam tử đầu tóc vàng kim bên cạnh:

-Cửu trảo, đứa con ngươi hiện tại đi theo đồ đệ ta ngươi thật sự không hối hận sao?

' Nam tử tóc vàng giải thích:

-Chủ nhân, Thiếu chủ cũng là vạn trung chi vương, ta nào hối hận.

Nguyên lai nam tử cười tà tà chính là Vô, nam tử tóc váng kim chính là con cửu trảo kim long duy nhất trong vũ trụ hồng hoang.

Long Vô Danh ở tại Cửu Long giới tu luyện đứng dậy, thầm nghĩ lần này tu luyện lại tăng tiến, bất tri bất giác đạt tới nhị chuyển hậu kỳ , hiện tại phỏng chừng có thể xem như tu chân Xuất Khiếu tiền kỳ cường giả, nếu có thêm thần khí đích phụ trợ có thể cùng hậu kỳ liều mạng một trận, sư phó nói qua muốn hỗn tại Tu Chân Giới chỉ cần giảng tới thực lực, vẫn là chờ tam chuyển mới tới hỗn tại Tu Chân Giới.

Nhàm chán đứng lên, nghĩ lại vẫn là nên học tập luyện đan! Muốn là làm liền, Long Vô Danh liền luyện chế ' Hồi Nguyên đan' loại đan dược phục hồi chân khí trong tu chân giới.

Một ngày cứ như trôi qua, trong đan lô truyền đến 1 mùi thơm ngao ngát, Long Vô Danh biết lúc này là mấu chốt , đánh thủ thế tiếp nhập thành đan, bát bát sáu mươi bốn thủ thế đi vào, Vô Danh miệng hét lên 'Thành' , tiếp theo đỉnh lô oanh một tiếng vang.

Long vô danh biết đã thành công, mở ra đỉnh lô thấy nằm ở bên trong đỉnh lô có ba mươi viên đan dược, mỗi khỏa khéo đưa đẩy châu quang chính mình cầm khỏa ăn đi, cảm giác một cỗ nhiệt lưu theo đan điền dâng lên lập tức đem ngày này luyện đan hoa đích thực nguyên lập tức bổ đã trở lại, tiếp theo xuất ra một cái bình ngọc đánh ra 1 thủ thế, hô một tiếng còn lại hai mươi chín khỏa quay vào trong bình ngọc.

Tiếp theo tựu ra Cửu Long giới.

Mạng Y Tế

Nguồn: https://amp.mangyte.vn/truyendoc-cuu-chuyen-kim-than-quyet-cuu-trao-kim-long-162155.html