LÔI HỎA - Lôi bôn thú - LÔI HỎA

LÔI HỎA

Tác giả : Chưa rõ
Chương 6 : LÔI HỎA - Lôi bôn thú

Một cổ năng lượng ánh lên tia tử sắc quang mang, bắt đầu bay nhanh , nhập vào trong thân thể Sở nghị phong, dọc theo kinh mạch toàn thân, dũng mãnh vào đan điền, trong đan điền dưới sự trợ giúp của màu đỏ khí đoàn, cấp tốc hấp thu năng lượng từ bên ngoài tiến vào, nên khí đoàn ngày càng lớn mạnh, quang mang càng sáng hơn.

Khí đoàn cuối cùng không còn bành trướng, nhưng ngày càng ngưng thật, chậm rãi, khí đoàn dần xuất hiện dấu hiệu chuyển sang dịch thể.

Sở nghị phong mặc dù có thể hấp thu năng lượng của trạm hạch điện nhưng cũng chỉ ở mức độ miễn cưỡng, chẳng bao lâu, cánh tay Sở nghị phong đã bắt đầu run rẩy, hắn đã cảm nhận được kinh mạch toàn thân truyền đến một trận đau đớn, dựa theo những gì ghi lại trong Lôi tiêu thần đạo kinh thì nên dừng lại, không thể tiếp tục tu luyện, nhưng Lan thần tựa hồ biết được ý tưởng của Sở nghị phong, nên trực tiếp truyền ý niệm của mình vào trong đại não hắn:

“Không được dừng, tiếp tục hấp thu năng lượng, hết thảy có ta, ngươi sẽ không có việc gì” Sở nghị phong không biết Lan thần tại sao bắt hắn làm như vậy, nhưng hắn biết Lan thần luôn bảo vệ và sẽ không hại hắn, nên sẽ không có vấn đề, cho nên thả tâm thần tiếp tục chịu đựng đau đớn mỗi khi thân thể bị xé rách.

Năng lượng truyền theo cánh tay, vận hành qua kinh mạch, nhưng kinh mạch đã không chịu đựng được dòng điện tiếp tục truyền đến, bắt đầu có tổn thương, chẳng bao lâu, tổn thương tiếp tục mở rộng, kinh mạch bắt đầu đoạn liệt.

Lúc này trong tử tinh ngọc hồ lô xuất ra một cổ năng lượng thanh lương, nhanh chóng chữa trị kinh mạch bị hao tổn, giờ đây thân thể và cốt cách đồng dạng cũng thừa nhận năng lượng đánh sâu vào gây nên tổn thương, liền được cổ năng lượng từ tử tinh ngọc hồ lô tiến đến chữa trị.

Lần lượt tổn thương, đoạn liệt , rồi lại chữa trị, thể chất thân thể Sở nghị phong lần lượt được cải tạo, kinh mạch ngày càng cứng cỏi, lực lượng cơ thể ngày càng sung túc, cốt cách cũng chậm rải tăng thêm cứng rắn.

Nhưng quan trọng nhất chính là màu đỏ khí đoàn trong đan điền đã biến thành chanh sắc, hơn nữa toàn bộ đều đã biến thành chất lỏng.

Bất quá Lan thần còn không cho Sở nghị phong dừng lại.

Rốt cục, toàn thân Sở nghị phong run rẩy, trong miệng không ngừng rên rẫm,, cơ thể có chút vặng vẹo, vẻ mặt trông thật dữ tợn.

Ngay khi Sở nghị phong xắp kiên trì không được, đột nhiên bên tai truyền đến “Oanh” một tiếng, như mặt đất sụp đổ, mà dòng điện lúc này vẫn không ngừng gia tăng tiến vào thân thể, nhưng đau đớn đã giảm bớt rất nhiều.

Tia năng lượng xuất ra từ tử tinh ngọc hồ lô không ngừng chữa trị các kinh mạch, cơ thể và cốt cách bị hao tổn, tổn thương đã không còn xuất hiện, theo đó cảm giác đau đớn cũng chậm rải biến mất, mà thay vào đó là cảm giác sảng khoái mỗi khi dòng điện truyền qua các bộ vị.

Sở nghị phong vận dụng phương pháp nội thị, tâm thần chìm vào trong đan điền, phát hiện màu đỏ khí đoàn trước đây đã biến mất, thay vào đó là một viên châu chanh sắc với kích thước rất nhỏ, nhưng Sở nghị phong có thể cảm nhận rõ ràng năng lượng ẩn chứa trong đó so với màu đỏ khí đoàn còn muốn khổng lồ hơn rất nhiều.

Mà năng lượng từ bên ngoài cơ thể tiến vào cũng nhanh chóng nhập vào chanh sắc viên châu, trong lúc viên châu hấp thu năng lượng, thỉnh thoảng lại loé ra quang mang chanh sắc, do kim đan chỉ mới sơ thành nên còn chưa ổn định.

mặc dù như thế, nhưng Sở nghị phong dần thích ứng với tốc độ dòng điện trùng kích vào, thân thể run rẩy cũng dần dần ngừng lại, mặt ngoài da tay đã xuất hiện phiến hồng sắc, như da tay trẻ mới sinh.

Giống như vừa trải qua một cuộc lao động cực lực vắt kiệt hết sức lực, Sở nghị phong ngất đi.

Cũng không biết qua thời gian bao lâu…khi Sở nghị phong tỉnh mở mắt, trong hai tròng mắt đột nhiên bạo xuất một đạo thiểm điện, truyền ra dài hơn nữa thước, trên người truyện xuất trận trận âm thanh “ba ba”, Sở nghị phong cảm nhận được năng lượng lúc này so với ngày hôm qua phải mạnh hơn thập bội , thậm chí gấp trăm lần.

Bộ dáng Sở nghị phong đã hoàn toàn xảy ra thay đổi, một đầu tóc hắc tử, một đôi mày kiếm, mắt hổ, trắng đen phân minh, thỉnh thoảnh ánh lên tử sắc quang mang.

Trong ánh mắt mang theo thần thái lạnh lùng, một thân khí chất lãnh khốc, trong nháy mắt hiển hiện ra.

“Không nghĩ tới ngươi cư nhiên có thể đột phá chanh lôi kì, thậm chí đạt tới chanh lôi trung kì, khồng ngờ thật lực và thể chất của ngươi còn tốt hơn ta tưởng tượng” “ Hắc .

hắc …đương nhiên, không nhìn xem ta là ai àh…hắc hắc” Sở nghị phong trên mặt xuất hiện ý cười lập tức hoà tan đi khí chất lãnh khốc.

“vọng tưởng” Một thanh âm đột ngột từ phía sau Sở nghị phong truyền đến.

Sở nghị phong nhướng mày, trong miệng nói:

“Là ai nói chuyện?

” “Sư đệ, là ta!” Thanh âm dị thường trung tính, không phân biệt được nam hay nữ, nhưng khi Sở nghị phong quay đầu lại, liền giật mình phát hiện vật lạ lùng.

Một quái thú không quá to lớn đứng phía sau Sở nghị phong, quái thú có cái đầu to trong như đầu cọp, chỉ khác là không có vằn trên trán, ngược lại con mắt thì dài hơn, không chỉ hai mà có tới bốn con mắt, khiến Sở nghị phong vừa nhìn thấy liền giật mình.

Sở nghị phong chuyển động đầu qua lại không ngừng nhìn Lan thần và quái thú, từ vẻ mặt Lan thần mới xác định mình không có nguy hiểm, Sở nghị phong mới bắt đầu nhìn kĩ quái thú.

Quái thú ngoại trừ cái đầu kì quái, thân thì giống ngựa, chân thì như sư tử, trên chân có bốn lợi trảo, kì quái chính là trên lưng quái thú còn có một đôi cánh.

Ngoại trừ đầu là hoả hồng sắc, còn lại toàn thân đều là màu đen.

Nhìn chả giống con gì.

“Đây là con gì?

” Sở nghị phong nhìn Lan thần vài lần rồi hỏi.

“Đây là Lôi bôn thú, là toạ kỵ của ta, cũng là khế ước thú của ta, vừa rồi ta đi ra ngoài quan sát tình huống nên để nó hộ pháp cho ngươi”Lan thần cười cười nói.

“Vừa rồi sao nó gọi ta là Sư đệ?

” Sở nghị phong vẻ mặt không muốn.

“Ta đây phải kêu nó là sư huynh sao?

” Sở nghị phong cố tạo vẻ mặt uỷ khuất.

“Cái này thì không cần” “haha, hảo , tốt lắm” Sở nghị phong sờ sờ ngực , như là vừa mới bị ai hù xong, nhưng Lan thần lại nói thêm một câu khiến hắn xém chút nữa là té xỉu.

“Gọi sư tỷ là được” “AAA!” Sở nghị phong như trúng phải thuật định thân, sửng sờ, một lát sau như suy nghĩ ra cái gì , hắn đến bên Lan thần thầm nói:

“ Sư phụ, nó là nữ hả,aaa, không , phải gọi là giống cái mới đúng” “Thì nó là giống cái, có cái gì không đúng sao” “Sư phụ, ngươi chính là nam nhân, như thế nào lại nuôi dưỡng sủng vật giống cái chứ,….

chẳng lẻ là…là nhân thú luyến….

” Đáng tiếc Sở nghị phong còn chưa có nói xong, đã ăn Lan thần một cái cốc đầu.

“Ai nha, sao đánh ta, ta nói đúng hả.

hắc hắc.

” mà Sở nghị phong thống khổ vẫn chưa chấm dứt, đột nhiên thân thể cảm giác được một cổ hàn ý truyền đến, xuất hiện một nỗi dự cảm bất hảo.

Một đạo thiểm điện từ miệng Lôi Bôn Thú bắn ra, chuẩn xác đánh trúng cổ Sở nghị phong, một trận nổ vang, Sở nghị phong la lớn bay đi ra ngoài Vừa mới tiến vào chanh lôi kì, Sở nghị phong như thế nào có thể là đối thủ của trưởng thành Lôi bôn thú .

Mạng Y Tế

Nguồn: https://amp.mangyte.vn/truyendoc-loi-hoa-loi-bon-thu-433.html