LÔI HỎA - Lôi tiêu thần đạo kinh - LÔI HỎA

LÔI HỎA

Tác giả : Chưa rõ
Chương 4 : LÔI HỎA - Lôi tiêu thần đạo kinh

“Kim giản” Sở nghị phong tiếp nhận một vật lưu động quang mang kim sắc trong tay Lan thần, “ Vật này dùng như thế nào” “Ngươi nắm nó trong tay, thả tâm thần chìm vào trong đó, tự nhiên sẽ thấy được văn tự” “Thả tâm thần chìm vào trong đó?

” Sở nghị phong câu mày hỏi, ta không biết thả tâm thần chìm vào trong đó bằng cách nào.

“ngươi phải tập trung lực chú ý” “Nga, ta thử xem”, Vừa nói, Tay phải Sở nghị phong nắm chặt kim giản, nhắm mắt,, đồng thời tập trung toàn lực chú ý trên tay phải, đột nhiên cảm giác như có một đạo điện lưu truyền qua, trong não dường như vừa xuất hiện thêm cái gì.

, Lúc này trong đầu Sở nghị phong hiện lên các ký tự “Phương pháp nội thị” Sau một lúc, Sở nghị phong mở mắt, thầm than:

“Thì ra như thế!” Sở nghị phong như phát hiện một tân đại lục, không chừng chừ, ngay lập tức ngồi xuống vận dụng ngay phương pháp nội thị vừa mới học được, quan sát chính thân thể của mình.

Da tay, cơ thể, mạch máu, thần kinh, nội tạng, tất cả các bộ phận liền hiện ra rõ ràng trong đầu Sở nghị phong, rồi ngay sau đó tập trung lực chú ý, hay chính là tâm thần, chú ý trên các vị trí kinh mạch, đột nhiên phát hiện trên người có vô số thông đạo, thông hành khắp các nên trên toàn thân, trong đó lưu chuyển quang mang u lam, cùng Sở nghị phong thấy được tử sắc quang mang trong tử tinh ngọc hồ lô hết sức giống nhau, chỉ là khác chút nhan sắc mà thôi.

Tâm thần hành tẩu dọc theo kinh mạch trong thân thể, bắt đầu quen thuộc dần cách vận hành kinh mạch, trong khi di hành tới vùng bụng thì một đoàn thâm tử sắc quang mang hấp dẫn sự chú ý của Sở nghị phong.

Trấn định tâm thần nhìn lại, thì đúng là tử tinh ngọc hồ lô, chỉ là giờ đây nhỏ đi rất nhiều so với lúc còn trong tay Lan thần, nhưng nhan sắc lại đậm hơn, mà trong đó lưu chuyển quang mang cũng nhiều hơn.

Tại phía dưới tử tinh ngọc hồ lô có một đoàn khí thể màu đỏ, đang xoay tròn quanh tử tinh ngọc hồ lô.

“Thật sự là một thế giới thần kỳ!” Sau khi mở mắt, Sở nghị phong không ngừng cảm thán, như thế nào cũng không thể nghĩ đến trong cơ thể mình lại có hình dạng như vậy “Kim giản này có một số pháp quyết, thủ ấn, trận pháp, cùng một ít công kích và phòng thủ phương pháp, bất quá hiện giờ ngươi còn chưa đủ thực lực, nên không cách nào vận dụng được” Lan thần vừa nhìn kim giản trong tay Sở nghị phong vừa giảng.

“ phải như thế nào , mới có thể tăng cường thực lực của mình?

Có phải hay không là chỉ cần ngồi xuống luyện công?

” Sở nghị phong hưng phấn hỏi, hận lúc này không thể ngay lập tức đề cao thực lực tăng cường.

“Đương nhiên phải luyện công, tuy nhiên phương pháp luyện công được ghi lại trong một kim giản khác.

” Lan thần không biết từ nơi nào , xuất ra một quả giới chỉ, đưa cho Sở nghị phong:

“ Trong này có những thứ mà ngươi cần” “Giới chỉ, aaa, nhất định là trữ vật giới chỉ!” Sở nghị phong đi nhanh lại , nhanh chóng tiếp lấy giới chỉ.

“ Cùng kim giản , đều có phương pháp sử dụng giống nhau, ngươi thử xem!” Lan thần nhắc nhở.

“Ân” Sở nghị phong dựa theo kinh nghiệm vưa rồi, thả tâm thần chìm vào trong giới chỉ, trong đầu lập tức xuất hiện một cái không gian, một bên là các kiện đồ vật, bên kia gồn một kim giản, hơn 10 khối ngọc thạch, một kiện khôi giáp, còn có một thanh trường thương.

Trong lúc Sở nghị phong định thả tâm thần vào bên trong kim mới, thì kim giản liền xuất hiện trong tay hắn.

Rồi vô thanh vô tức bả kim giản cũ trở lại trong trữ vật giới chỉ, Sở nghị phong không khỏi hưng phần vì bảo bối mới của chính mình.

Lúc này Lan thần nhìn khối kim giản trong tay Sở nghị phong:

“Kim giàn này, ghi lại nhất mạch tu luyện công pháp của chúng ta, tên là lôi tiêu thần đạo kinh, là một loại thượng cổ tu luyện phương pháp, bây giờ là bộ công pháp truyền lưu cao minh còn lại ở tu chân giới, bộ công pháp này thần kỳ vì có thể tạo lôi điện sinh ra trong cơ thể, ta sẽ lợi dụng lôi điện này luyện hoá hết thảy tất cả các loại năng lượng, thành năng lượng của mình , đề cao chính tu vi của mình.

“ Có biết tại sao lại là một bộ truyền lưu công pháp cao minh hay không?

” Lan thần lại hỏi Sở nghị phong lắc đầu trả lời:

“ không biết?

” “A, bởi vì Lôi tiêu thần đạo kinh cũng không phải tu chân công pháp, mà là tu thần phương pháp, tu luyện chính là Lôi tiêu thần đạo Nhìn vẻ mặt khó hiểu của Sở nghị phong, Lan thần tiếp tục giải thích:

“ Bây giờ trong tu chân giới, đại bộ phận người tu chân tu hành đều thuộc về phạm trù tu chân, bọn họ tu hành là vì thăng nhập tiên giới, các giai đoạn tu chân bình thường chia làm các kì như trúc cơ,toàn chiếu, khai quang,dung hợp, kim đan,nguyên anh, xuất khiếu, phân thần, hợp thể, độ kiếp, đại thừa.

đại thừa kỳ chỉ là một giai đoạn ngắn ngủi, bởi vì người tu chân đạt tới độ kiếp kỳ, sẽ phải vượt qua thiên kiếp, liền sẽ thăng nhập tiên giới, Tại tiên giới lại bắt đầu một đoạn tu hành mới, lúc này bọn họ mới có thể bắt đầu tu thần.

” “Mà chúng ta lôi tiêu thần đạo là có thể tu thần ngay từ đầu, đương nhiên các giai đoạn tu hành so với người tu chân cũng không giống, chia làm; Xích lôi kì, chanh lôi kì,hoàng lôi, lục lôi, thanh lôi, Lam lôi, tử lôi, mặc lôi, bạch lôi lúc này sẽ độ kiếp kỳ, nhưng độ kiếp không phải tiên kiếp mà là thần kiếp, vượt qua thần kiếp sẽ phi thăng thần giới.

” “Tu luyện các giai đoạn của lôi tiêu thần đạo kinh, cùng các giai đoạn của tu chân giới hoàn toàn tương đương, bất quá đại thể cũng có chênh lệch, tu luyện đến chanh lôi kì đã tương đương với nguyên anh kì của người tu chân nhưng lại chưa có nguyên anh, khi nào tu luyện tới hoàng lôi kì thì mới sinh nguyên anh, tử lôi kì đã bằng độ kiếp kỳ của người tu chân, không giống đại thừa kì,, sau này đạt đến mặc lôi, bạch lôi liền có thể so sánh với người tiên giới, đến lúc đó ngươi tự sẽ hiểu rõ.

” Sở nghị phong chăm chú nghe,vì đây chính là chuyện tại tu chân giới mà sau này hắn phải sinh tồn, rồi sau đó , lại hỏi:

“Sư phụ, chúng ta lôi tiêu thần đạo kinh chẳng phải là loại công pháp rất lợi hại sao?

” “Đương nhiên, ngươi có thể từ trong kim giản biết những việc này, bất quá bây giờ ngươi lo mà học công pháp xích lôi kì ” “bây giờ liền học , aaa, hảo” Sở nghị phong tiếp tục hưng phấn.

“Chỉ học xích lôi kì là được, các công pháp sau này, chờ đến lôi nguyên tinh thì mới tái tu luyện” “Lôi nguyên tinh?

, ở đâu ta?

” Sở nghị phong cảm giác , đầu óc mình đã không đủ dụng, vì Lan thần mỗi câu nói điều mang đến một việc mới mẻ “Là nhà chúng ta, an tâm ta sẽ dẫn ngươi đi, bây giờ ngươi trước hết là tu luyện” Sở nghị phong nghe theo, bình định tâm tình hưng phấn, thả tâm thần chìm vào trong kim giản, “Lôi tiêu thần đạo kinh”, năm chữ to xuất hiện trong đầu Sở nghị phong Sở nghị phong từ trong kim giản biết được một ít về lôi tiêu thần đạo kinh, nguyên lai lôi tiêu thần đạo kinh, không phải ai cũng có thể tu luyện, phải là nhân tài có tiên thiên lôi linh thân thể, mà biện pháp để nhận định có đúng hay không là lôi linh thân thể là cho lôi điện oanh kích.

Người có tiên thiên lôi linh thân thể, bị lôi điện oanh kích sẽ không chết, mà không phải ai bị lôi điện oanh kích không chết cũng là tiên thiên lôi linh thân thể, bởi vậy Lan thần mới phải thử vài lần, đến giờ, Sở nghị phong mới hiểu tại sao lại bị lôi điện đánh đến 3 lần, hai lần đánh sau chắc là Lan thần yếu thử xem thể chất.

Sở nghị phong không khỏi một trận tức giận, bất quá , bây giờ còn chưa có thời gian đi tìm sư phụ, giờ phải lo tu luyện lôi tiêu thần đạo kinh công pháp xích lôi kỳ.

Mạng Y Tế

Nguồn: https://amp.mangyte.vn/truyendoc-loi-hoa-loi-tieu-than-dao-kinh-431.html