LÔI HỎA - Trúc Cơ - LÔI HỎA

LÔI HỎA

Tác giả : Chưa rõ
Chương 3 : LÔI HỎA - Trúc Cơ

Dần dần, chung quang không chỉ là bóng tối, mà phía xa bắt đầu chớp động quang mang tử sắc, sau đó quang mang chậm rải hướng Sở nghị phong ….

vây quanh hắn.

“Đây là cái gì?

” Sở nghị phong nhìn Tử sắc không ngừng tiếp cận mình, vội vàng lên tiếng hỏi, nhưng mà hắn nhìn một vòng cũng không thấy Lan thần xuất hiện.

Trong lúc Sở nghị phong hoảng loạn, đột nhiên truyền đến tiếng nói của Lan thần “Ngươi bây giờ đang trong tử tinh ngọc hồ lô, buông lỏng tâm thần, tử tinh ngọc hồ lô sẽ giúp ngươi đạt đến trúc cơ” “A?

Đây là cái gì hồ lô, ta sao lại có thể biến nhỏ thế này ….

” Song không để Sở nghị phong có quá nhiều thắc mắc, Quang mang tử sắc đã vây quanh hắn.

Lại một lần nữa cảm giác như điện giật, toàn thân trên dưới liền chết lặng,, chỉ là lúc này, tâm tình Sở nghị phong hết sức rõ ràng cảm nhận được mỗi bộ phận trong cơ thể đang không ngừng run rẩy, thỉnh thoảng truyền đến trận trận nóng bổng, chẳng những không khó chịu, ngược lại vô cùng thoãi mái.

“Ba Ba” bên tai không ngừng truyền đến âm thanh giao hưởng mỗi khi những tia lửa điện chạm nhau, Sở nghị phong giờ khắc này như Quả bóng không hơi, đang không ngừng quáng nhập năng lượng.

Nếu chỉ có cảm giác chết lặng, cũng không khó chấp nhận, nhưng chẳng được bao lâu, âm thanh dòng điện tựa hồ gia tăng, hắn cảm nhận phần thân thể phía trên đang không ngừng biến đổi, lúc đầu chỉ là cảm giác tê nóng, giờ đây đang không ngừng tăng dần thành đau đớn,Sở nghị phong bắt đầu kiên nhẫn chịu đựng.

Bây giờ Sở nghị phong mới cảm giác thân thể đang hấp thu tử sắc quang mang,, sau khi quang mang tiến vào thân thể, thân thể cũng chậm rải bành trướng, càng lúc càng lớn, khi thân thể bành trướng đến một trình độ nhất định, tựa hồ đạt tới cực hạn, cũng không thể tiếp tục hấp thu quang mang.

Mà lúc này, trên vách tử tinh ngọc hồ lô, phát ra ngàn vạn đạo tia chớp, một đạo, rồi một đạo , không ngừng tiến hành oanh đấm trên thân thể Sở nghị phong, ngay lập tức mỗi một khối bộ phận trên cơ thể Sở nghị phong đang không ngừng được kinh luyện, Tử sắc quang mang trong cơ thể dưới sự kinh luyện của thiểm điện không ngừng hoà nhập vào trong cơ thể , cốt cách và nội tạn, thân thể hắn lại chậm rải nhỏ đi, cuối cùng khôi phục thành kích cở như ban đầu.

Quá trình đau đơn này, không phải ai cũng có thể chịu đựng, Sở nghị phong vẫn thanh tĩnh,chịu đựng đau đớn, nhưng hắn càng kiên trì thì cảm giác đau đớn càng tăng, cuối cùng cảm giác chết lặng lúc đầu đã không còn, thay vào đó hoàn toàn là đau đớn, tê tâm liệt phách, thống triệt tâm phi, , nhưng Sở nghị phong rõ ràng rằng cảm giác này muốn trách cũng không được.

Quá trình này cũng không phải chỉ có một lần,, mà là sau khi chậm rải trọng phục thân thể bình thường, lại một lần nữa bị tử sắc quang mang vây quanh, liền bành trướng, rồi thiểm điện oanh kích, rồi khôi phục….

Sở nghị phong cũng không biết chính mình đã trải qua nhiều ít bao nhiêu lần bị lôi điện oanh kích, cũng không biết thân thể bành trướng, co rút bao nhiêu lần, thân thể đau đớn như thành thói quen, lôi điện oanh kích cũng không còn cảm giác đau đớn như lúc đầu,mà như đang tắm sạch, tắm sạch tử sắc quang mang trong cơ thể.

Quá trình trung, tử sắc của tử tinh ngọc hồ lô dần ít đi, cuối cùng hoá thành một tia tử sắc đi vào trong cơ thể, tử tinh ngọc hồ lô kịch liệt rút nhỏ lại như một quả hồ đào nhỏ,nhưng ngưng thuần hơn.

Cuối cùng tử tinh ngọc hồ lô biến thành thể năng lượng, dừng lại bên ngoài đang điền của Sở nghị phong, rồi chui vào bên trong.

Lan thần mừng rở nhìn cả quá trình phát sinh, trên mặt tràng đầy nét cười, thầm nghĩ:

“không hổ là tiên thiên lôi linh thân thể, có thể dung nhập chí bảo tử tinh ngọc hồ lô nhanh như vậy, sau này tiền đồ không thể hạn lượng nha…! hắc.

hắc” Sau lúc lâu, Sở nghị phong tĩnh mở mắt, liền khẩn trương nhìn ngắm thế giới trong mắt mình, chim bay, Aaa.

Vũ mao trên người chúng cũng có thể nhìn rõ ràng, trên biển, bọt nước đang không ngừng quay cuồng, như từng đoá tiên hoa không ngừng rung rinh làm tung bay sương trắng, đều có thể thấy rõ, ngay cả một tầng mây trắng trên trời cũng có thể thấy rõ là do tầng tầng hơi nước ngưng kết, nhưng hắn không phát hiện , mỗi khi mắt hắn vừa động liền xuất hiện một đạo thiểm điện.

Tóc và lông mi trải qua lôi điện kinh luyện cũng dài ra, nhưng không phải thuần đen, mà như Lan thần , màu đen lại mang theo vầng quang mang u lam.

Thân thể khẻ nhúc nhích,Sở nghị phong rõ ràng cảm nhận được trong cơ thể tràng ngập lực lượng cuồng bạo, trạng thái thân thể vô cùng tốt.

Cơn gió thoảng qua, mềm mại mơn trớn thân thể, Sở nghị phong có thể cảm giác gió thật hoang xướng.

“Di, có thể cảm nhận được cả gió nha?

” Sở nghị phong phục hồi tinh thần từ trong ngạc nhiên, cuối đầu vừa nhìn, khước phát hiện trên người mình một tia kì quái, quần áo trên người sớm đã bị lôi điện oanh thành phấn hôi, không khỏi kêu một tiếng quái dị, hai tay liền không tự chủ che đậy nơi bộ vị trọng yếu .

“A, đúng rồi, đúng rồi…”Lan thần không ngừng khích lệ, thuận tiện đưa cho hắn bộ quần áo.

Sở nghị phong lập tức mặc quần áo, hồ loạn sờ nắn khắp người, trong miệng hỏi:

“Sư phụ, ta ngây người trong hồ lô đã bao lâu rồi?

” “Ân, một ngày bán” Lan thần đạm tiếu mỉm cười “A, ta như thế nào cảm thấy chỉ có giây lát thôi mà?

” “Tu chân là như thế, thời gian đối với chúng ta rất nhiều, trong lúc tu hành, có nhiều lúc cảm giác không được thời gian trôi qua bao lâu.

Ngươi lúc này mới chưa dc hai ngày, mà người tu chân giới, đại bộ phận khi bế quan tu hành liền qua 10năm,trăm năm, thập chí ngàn năm cũng không có gì là kì quái'.

“Nga, nguyên lai tu chân giới đều là lão cỗ đổng” Sở nghị phong nhìn bàn tay rồi đột nhiên như nhớ ra “ Sư phụ, cái .

kia hồ lô đâu rồi?

” “Tử tinh hồ lô đã dung nhập thành một bộ phận trong cơ thể ngươi” Nghe đến đó, Sở nghị phong lập tức tìm khắp trên dưới toàn thân, nhưng cũng không phát hiện được gì.

Chứng kiến bộ dáng Sở nghị phong, Lan thần mỉm cười:

“Tử tinh ngọc hồ lô đã biến thành dạng thuần năng lượng, bây giờ ở ngay trong đang điền ngươi, sau này theo công lực ngươi tăng lên mới có thể dung hợp tốt với tử tinh ngọc hồ lô” “Ta như thế nào không cảm giác được nó.

”Sở nghị phong sờ sờ tiểu phúc , là sinh viên y khoa, hắn cũng biết chút ít huyệt vị.

Lan thần bình tĩnh giải thích:

“Ta dạy cho ngươi phương pháp nội thị, ngươi sẽ thấy dược tử tinh ngọc hồ lô” “Sư phụ , vậy bây giờ ngươi dạy luôn cho ta đi”.

Sở nghị phong vội vàng Lan thần trên tay vừa động, lam quang hiện lên, một vật trong suốt xuất hiện trên tay hắn.

Sở nghị phong thấy trong tay Lan thần là một cái hoạ trục, chỉ là nhỏ lắm, cở ngón cái, còn đang không ngừng loé kim quang.

“Cái này gọi là kim giản, là một loại ghi lại từ xưa những sự vật, bây giờ đã không ai sử dụng loại đồ vật này”.

Lan thần trên mặt suất hiện một loại kiêu hãnh.

Mạng Y Tế

Nguồn: https://amp.mangyte.vn/truyendoc-loi-hoa-truc-co-430.html