Nghịch Lân - Áo Luân ! - Nghịch Lân

Nghịch Lân

Tác giả : Chưa rõ
Chương 44 : Nghịch Lân - Áo Luân !

  Mấy ngày nay , Tần Hiên tựa như trở thành một cái bánh mật thơm mát, được rất nhiều các gia tộc ưu ái .

Bất quá , đối với các gia tộc này , Tần Hiên cũng mặc kệ không thèm để ý , về phần các đại gia tộc , Tần Hiên cũng khéo léo tìm cách cự tuyệt họ.

Nếu như gia nhập các gia tộc đó , sau này đối với sự phát triển của Tần Hiên có lợi ích rất lớn .

Nhưng là , Tần Hiên cũng không muốn bán mạng cho mấy gia tộc đó .

Hắn là một kẻ cao ngạo , khi còn ở địa cầu cũng là độc lai độc vãng (một mình hành tẩu giang hồ ^^) đối với các thế lực một chút để ý cũng không có , bây giờ , lại càng không có khả năng gia nhập các gia tộc vì người gia tộc đó mà bán mạng.

Bố Lan Đặc mặc dù mời gọi Tần Hiên thất bại , tuy thế mấy ngày nay lại thường ở cùng một chỗ với Tần Hiên .

Tần Hiên thật ra đối với Bối Lan Đặc không chút phản cảm , liền vui vẻ mà đi cùng với hắn , hiểu rõ thêm nhiều chuyện tình .

- Tần huynh đệ , thức ăn nơi này thế nào ?

Bố Lan Đặc nhìn thoáng qua bảo bảo đang chậm rãi ăn đồ ăn ở bên cạnh , sau đó mục quang ngừng lại trên mặt Tần Hiên .

( Tác giả :

Mấy ngày này ,dưới uy bách lợi dụ của Tần Hiên , bảo bảo rốt cục sửa lại bộ dáng thô lỗ trước kia , bây giờ thật ra là một mực có phong độ của quý tộc )

- Cũng được ! Mục quang Tần Hiên vô định nhìn dòng người qua lại trên đừơng bên ngoài cửa sổ , lãnh đạm nói , hắn đối với việc ăn uống vốn không quá chú ý .

- Ân ?

Tần huynh đệ , làm sao vậy ?

Bố Lan Đặc mang theo nụ cười trên mặt nhìn Tần Hiên , đột nhiên , hắn chứng kiến Tần Hiên vẻ mặt tươi cười chợt lạnh đi , nhãn tình toát ra một tia lãnh mang .

Vì vậy , Bố Lan Đặc vội vàng hỏi , đồng thời , hắn cũng theo ánh mắt của Tần Hiên nhìn xuống phía dưới .

Sau khi nhìn thấy ở phía trước tửu lâu, một thanh niên tóc vàng trên mặt mang theo nụ cười mê người đang được một đám người vây quanh , sắc mặt của Bố Lan Đặc liền thay đổi một chút .

Nhưng là , rất nhanh khôi phục lại bình thường .

Đồng thời , hắn còn nghe thấy Tần Hiên hừ lạnh một tiếng .

Thanh niên đang được mọi người vây quanh thật là tuấn mỹ dị thường , so với Bố Lan Đặc cao lớn kiên định lại bất đồng , thanh niên đó có một loại vẻ đẹp âm nhu (mềm mại nhẹ nhàng như các tiểu thư xinh đẹp – Dịch giả ) Kim phát tuấn mỹ thanh niên ( thanh niên tóc vàng tuấn mỹ ) toàn thân choàng lên bộ trường sam màu vàng nhạt , trang phục giống như một ma pháp sư .

Nhưng là một mực trên vai người này lại đeo một bả đại kiếm ! Phải là một đấu sĩ mới có thể sử dụng vũ khí ! Trang phục của tuấn mỹ âm nhu thanh niên có chút khác biệt .

Hơn nữa bề ngoài của hắn đặc biệt tuấn mỹ , dọc theo đường đi hấp dẫn không ít ánh mắt của chúng nhân .

Bất quá , tựa hồ , tuấn mỹ thanh niên cũng sớm quen với ánh mắt của người qua đường , không để ý đến vẻ kinh ngạc của họ , dưới vòng vây của chúng nhân , chẫm rãi hướng phía tửu lâu đi tới.

Nhưng là , trong lúc kim phát tuấn mỹ thanh niên đang đi đến tửu lâu , đột nhiên dừng lại một chút , sau đó , tựa hồ cảm giác được cái gì đó , hắn ngẩng đầu nhìn lên .

- Thiếu gia ?

Phát hiện ra cái gì rồi ?

Đám người đi theo kim phát tuấn mỹ thanh niên tựa hồ cũng cảm giác được sự dị thường của hắn , liền có một người đi lại gần, thấp giọng hỏi .

Kim phát tuấn mỹ thanh niên chỉ là nhẹ nhàng lắc đầu , nghi hoặc nhìn thoáng qua lầu ba tửu lâu , bởi vì , vừa mới rồi hắn cảm giác được một tia sát khí từ một nơi nào đó bắn tới ! Chỉ là , sát khí đó chỉ loé lên rồi biến mất , khiến cho khi kim phát thanh niên cảm giác được thì tia sát khí kia đã biến mất .

Mà kim phát thanh niên cũng không có nhìn thấy rốt cuộc là ai đối với mình lại phát ra sát khí lăng lệ như vậy !

- Tần huynh đệ, huynh biết Áo Luân sao ?

Nhìn thấy sắc mặt khác thường của Tần Hiên,Bố Lan Đặc vội vàng hỏi .

Tần Hiên cười nhạo một tiếng , quay đầu lại , nói:

- Đương nhiên ta biết ! Ngữ khí vô cùng băng lãnh.

- Tiểu tử kia nửa năm trước thực lực đã không kém gì ta , bây giờ lại vừa tiềm tu trở về , phỏng chừng đã có điểm đột phá .

Hơn nữa phụ thân hắn lại là Yến quốc đại tướng quân , quyền thế ngập trời , Tần huynh đệ huynh .

Nói đến đây , Bố Lan Đặc không nói nữa , chỉ là liếc mắt nhìn Tần Hiên một cái .

Tần Hiên cười nhạo một tiếng

- Ta hiển nhiên biết thân phận của hắn , bất quá , huynh không phải cũng giống như hắn sao ?

Phụ thân Bố Lan Đặc cũng là Yến quốc trọng thần một phương , trong nhà thế lực hoàn toàn không dưới Áo Luân gia tộc .

Bố Lan Đặc nghe vậy cười khổ một tiếng .

- Tần huynh đệ , ta không biết huynh cùng Áo Luân đã xảy ra chuyện gì , nhưng mà , Áo Luân người này theo ta biết , nhai tí tất báo ( thành ngữ chỉ những kẻ nóng nảy cao ngạo ,động một tí là đánh người, thù dai , đại khái là rất đáng ghét T_T ) , huynh bây giờ chống đối hắn , không có chỗ nào tốt cả .

Tần Hiên cười không nói gì , hắn bây giờ cũng không có tự đại vào thực lực của mình đến mức một mình chống lại cả một đại gia tộc ! Như thế chẳng khác nào đâm đầu vào tử lộ ! Bất quá , Tần Hiên cũng không phải loại người bị người ta khi phụ ngồi trên đầu mình mà cũng không dám phản kháng , vốn dĩ , Áo Luân đã từng vũ nhục hắn , Tần Hiên khẳng định sẽ không thể cứ như vậy mà bỏ qua cho Áo Luân .

Chỉ là , Tần Hiên hiện tại không muốn đối đầu với gia tộc phía sau Áo Luân mà thôi.

Bất quá , lại nói , Tần Hiên hiện tại thân cô thế cô một người, cùng lắm là trực tiếp giết chết Áo Luân , sau đó chính là chạy trốn , thiên nguyên đại lục lớn như vậy , gia tộc phía sau lưng Áo Luân có thể tìm ra Tần Hiên được sao ?

Trong khoảng thời gian ngắn , Tần Hiên dĩ nhiên trở nên trầm ngâm .

Áo Luân ( cũng chính là cái tên lần đầu tiên Tần Hiên đến Tinh Hạch điếm đụng phải ) , từ lúc chú ý trên tửu lâu bắn xuống sát khí , trong lòng hắn không ngừng cười lạnh ! Rồi sau đó trực tiếp hướng phía lầu ba đi tới .

Hắn muốn xem rốt cục là ai đối với chính mình nổi lên sát tâm ! Một khắc sau Áo Luân đi lên lầu ba nọ , nhãn thần liền quét về phía bàn của Tần Hiên , sau đó , hắn liền cười lạnh một tiếng , hướng phía Tần Hiên bên kia đi tới .

- Bố Lan Đặc ?

Nhìn thấy Bố Lan Đặc , trong sát na , Áo Luân trong lòng liền cười lạnh , hắn cùng với Bố Lan Đặc tới bây giờ là quan hệ đối địch .

Có lẽ , đây là phản ứng gián tiếp do quan hệ giữa hai thế lực gia tộc sau lưng bọn họ

- Ủa , ai đây ?

Bởi vì Tần Hiên hiện tại chính là quay lưng về phía Áo Luân , nên hắn không nhìn thấy bộ dáng Tần Hiên , hơn nữa , bây giờ Tần Hiên cũng đã thay đổi hình dạng rồi , không chỉ mái tóc dài biến thành tử sắc , mà trên người trang phục tất cả cũng nhàn nhạt tử sắc.

Cho dù Tần Hiên có đối mặt với hắn , phỏng chừng hắn cũng không tin đó chính là Tần Hiên , dù sao , Tần Hiên lại là một phế vật , như thế nào có thể đi chung một chỗ với Bố Lan Đặc.

( Tác giả :

Áo luân hiện tại còn chưa biết chuyện tình của Tần Hiên , cho nên đơn thuần cho rằng Tần Hiên vẫn là phế vật trước kia .

)

Mạng Y Tế

Nguồn: https://amp.mangyte.vn/truyendoc-nghich-lan-ao-luan-84932.html