Nghịch Lân - Đại chiến! - Nghịch Lân

Nghịch Lân

Tác giả : Chưa rõ
Chương 67 : Nghịch Lân - Đại chiến!

  'Vút!' Bạch quang chợt lóe, Lan Đặc đã xuất hiện bên cạnh Tần Hiên.

Trong quá trình này, tay phải Lan Đặc hóa đao, từ giữa không trung bổ ra một đạo lực lượng cuồng bạo, bổ chém thẳng về phía của Tần Hiên ở phía dưới.

'Nếu đã như thế.

' Tần Hiên ngẩng đầu lên, hai mắt bộc phát ra từng đạo tử mang.

'Vậy, giết đi!' Tần Hiên quát to một tiếng trong lòng, hay tai nắm đao, hung hăng phá nát không gian, chém thẳng về phía đạo lực lượng của Lan Đặc.

Đồng thời, Tần Hiên vận chuyển lăng ba vi bộ, dưới bộ pháp thần bí, thân hình Tần Hiên biến ảo thành một tử ảnh, lấy tư thế quỷ dị tránh sang bên cạnh.

Hấp Tinh Đại Pháp điên cuồng vận chuyển.

Thân hình nhoáng lên, Tần Hiên liền đã xuất hiện bên cạnh người Lan Đặc, trường đao trong tay phun trào ra tử mang chói mắt đến cực điểm, trùng kích về phía Lan Đặc mà chém giết đến.

Lan Đặc hừ lạnh một tiếng.

Cũng không nhìn rõ hắn có động tác gì.

Tay phải mạnh mẽ xuất ra, một chưởng đao lập tức kích thẳng lên trên mặt trường đao của Tần Hiên.

Lực lượng cuồng bạo kinh khủng ngay tức thì theo tay Lan Đặc cuộn trào, mãnh liệt tuôn ra, truyền vào trường đao, tiến vào trong cơ thể của Tần Hiên.

- Chết đi! Tinh mang trong mắt Lan Đặc bạo thiểm, quát lạnh một tiếng, thôi động lực lượng, muốn trực tiếp xé Tần Hiên thành muôn mảnh! Thế nhưng, đúng vào lúc này, Tần Hiên không chút sợ hãi, trên mặt lộ ra một nụ cười quỷ mị! Không sai, chính là nụ cười quỷ mị! Lan Đặc nhướng mày, bản năng của hắn cảm giác được có gì đó không thích hợp.

Thế nhưng, hắn lại không mảy may nghi ngờ, cho rằng dưới lực lượng cuồng bạo của mình trùng kích đến, Tần Hiên cho dù đã đạt đến thất giai, cũng không chịu nổi lực lượng kinh khủng của hắn mà bị oanh sát! 'Hả?

' Lan Đặc lần nữa nhướng mày.

Đúng lúc này, hắn cảm giác được, lực lượng của mình vừa trùng kích Tần Hiên, tiến vào trong cơ thể hắn, tựa hồ cùng hắn đã hoàn toàn mất liên hệ, giống như nê ngưu nhập hải(1), trong nháy mắt biến mất vô tung vô ảnh(2).

'Chết tiệt!' Trong nháy mắt này, Lan Đặc chỉ cảm giác thấy , tim mình đập nhanh một cách khó hiểu! Một loại cảm giác khiến cho tâm linh hắn không nhịn được cũng phải run rẩy! Không kịp suy nghĩ, lực lượng trong cơ thể Lan Đặc cuồng bạo vọt ra, đã nghĩ muốn đem Tần Hiên xé nát thành muôn mảnh! Khóe miệng Tần Hiên nhếch lên, lộ ra một tia cười nhạt! Cùng lúc Hấp Tinh Đại Pháp vận chuyển, hắc động trong cơ thể cũng đã mở ra một cái miệng cực lớn.

Lực lượng của Lan Đặc vừa mới rồi trùng kích vào trong cơ thể Tần Hiên, đã sớm bị một mình hắc động hấp thu toàn bộ!

- Điên cuồng sao! Tần Hiên quát to một tiếng, chân khí trong kinh mạch hắn cuồng bạo vận chuyển lên.

Cùng lúc đó, tử quang bên ngoài thân thể Tần Hiên lại càng giống như một vầng thái dương, thấu phát ra tử mang chói mắt.

Một cỗ hấp lực cuồng bạo mà kinh khủng theo thân trường đao truyền ra, Lan Đặc bỗng nhiên cảm thấy lực lượng của mình giống như bị khống chế, bị trường đao hấp thu! Chỉ trong nháy mắt, Lan Đặc tức thì cảm giác được, một thành lực lượng của mình đã bị Tần Hiên hấp thu.

Trong lòng Lan Đặc hoảng hốt, đồng thời quát lạnh một tiếng, trong nháy mắt đem lực lượng đề thăng đến cực hạn.

Năng lượng cuồng bạo trong nháy mắt mạnh mẽ tuôn ra.

'Hừ!' Tần Hiên rên lên một tiếng, một luồng đại lực tuôn ra, nhất thời đánh bật hắn ra ngoài.

Trong quá trình này, năng lượng cuồng bạo lại càng chấn động cơ thể hắn, khiến cho khí huyết cuộn trào lên giống như phiên giang đảo hải.

'Đáng tiếc!' Tần Hiên thầm kêu một tiếng đáng tiếc trong lòng.

Nếu như cho hắn thêm chút thời gian, hắn sẽ hấp thu thêm rất nhiều lực lượng, như thế mà nói, hắc động sẽ lại lớn mạnh thêm một phần nữa.

Tuy rằng trong lòng tiếc nuối, thế nhưng động tác của Tần Hiên cũng không chậm.

Hừ lạnh một tiếng, nâng đao, bổ ra một đạo lực lượng cuồng bạo, sau đó, hắn hóa thành một đạo tử quang, bỏ chạy về phía xa xa.

'Muốn chạy trốn?

' Lan Đặc mặc dù kinh hãi trong lòng, nhưng hành động cũng tuyệt đối không chậm! 'Xuy!' Một âm thanh bén nhọn vang lên, đem không gian xé rách ra, Lan Đặc cũng đã xuất hiện phía sau Tần Hiên.

Đại kiếm biến ảo thành một thanh thần khí sắc bén, trong nháy mắt bổ lên trên người Tần Hiên.

'Đang!' Trường đao che chắn phía sau lưng của Tần Hiên trong nháy mắt bị nghiền nát.

Lực lượng cường đại hung hăng đập tới Tần Hiên, đem hắn đánh tụt xuống mặt đất.

Lực lượng cực lớn lập tức khoét ra một cái hố hình người thật lớn trên mặt đất! Đồng thời, từng đạo khe nứt xuất hiện, không ngừng lan ra thật xa.

- Chịu chết đi! Lan Đặc bay lên trời, đại kiếm trong tay biến ảo dài tới ba trượng, mang theo uy áp kinh thiên động địa, hung hăng bổ chém xuống Tần Hiên vừa mới bị đập tụt xuống mặt đất.

- Chết ta! Tần Hiên trong lòng hoảng hốt.

Tay phải hung hăng vỗ xuống mặt đất! Lực lượng cuồng bạo kinh khủng cuộn trào mãnh liệt, trong nháy mắt mặt đất bị lõm xuống một khối lớn! Đồng thời, Tần Hiên cũng mượn lực mà nhảy xéo lên.

Cùng quá trình này, một quyền của Tần Hiên oanh kích ngược về phía sau! 'Ầm!' Sau một tiếng nổ, Tần Hiên tức thì phun huyết bay ngược ra ngòai.

Mà thân hình Lan Đặc cũng dừng lại một chút.

Nắm lấy cơ hội nhỏ nhoi này, Tần Hiên không đợi người mình đứng vững, lập tức phát động thân thể, cực nhanh bắn về phía xa xa.

- Trọng lực thuật!

- Phong sát liệt không!(3) Hai tiếng hét lớn truyền tới.

Nhất thời, thân hình Tần Hiên đang bắn nhanh đi tức thì hơi bị đình trệ xuống.

Sau đó, tốc độ của hắn càng ngày càng chậm lại.

Thân thể hắn, cũng càng lúc càng thêm nặng nề.

'Chết tiệt!' Sắc mặt Tần Hiên đại biến! Trọng lực thuật của ma pháp sư! Mà làm cho Tần Hiên biến sắc còn có ngàn vạn đạo phong nhận đang từ phạm vi xung quanh hắn xé rách không gian mà tới.

Trọng lực thuật, chỉ làm cho tốc độ của Tần Hiên chậm lại.

Thế nhưng điểm chết người lại là ngàn vạn đạo phong nhận đang tê liệt(4) mà tới, cùng với đó còn có Lan Đặc đang đuổi theo! 'Liều mạng!' Tần Hiên cắn răng, trong nháy mắt đem lực lượng đề thăng đến cực hạn!

- Chết cho ta! Tần Hiên hung hăng nện một quyền xuống mặt đất! Lực lượng cuồng bạo kinh khủng trực tiếp đem trọng lực thuật của ma pháp sư ở phía xa xa nổ cho tan nát.

Chỉ là, lúc này, mạn thiên phong nhận(5) cũng đã vọt tới bên người Tần Hiên.

- Phá! Tử mang toàn thân Tần Hiên tăng vọt, hư không một quyền đập tới.

'Xuy xuy!' Năng lượng cuồng bạo tức thì phá rách phong nhận tạo ra một cái lỗ hổng.

'Chính là lúc này!' Tần Hiên trong lòng khẽ động, cả người hóa thành một đạo tử quang, từ lỗ thủng xông ra ngoài.

- Tử! Một tiếng hừ lạnh truyền đến tai Tần Hiên, đồng thời, một đạo khí tức kinh khủng cũng đã xuất hiện phía sau lưng Tần Hiên.

Chính là Lan Đặc trực tiếp xé rách mạn thiên phong nhận, xuất hiện bên người Tần Hiên, tụ tập toàn bộ lực lượng, như thể một kiếm chém chết Tần Hiên! Trong lòng Tần Hiên thầm kêu bất hảo, đồng thời đem đại bộ phận lực lượng tập trung lên trên lưng.

Tiếp đó, trở tay bổ ra một chưởng.

'Ầm!' một tiếng nổ, Tần Hiên phun huyết, bị đánh bay đi.

(1)Nê ngưu nhập hải:

trâu bùn xuống biển không để lại tăm tích (2)Vô tung vô ảnh:

biến mất không một chút dấu vết (3)Phong sát liệt không:

một chiêu thức của ma pháp sư, đem sức mạnh của gió uy thế xé rách trời cao .

(4) Tê liệt:

xé rách, phá nát (5) Mạn thiên phong nhận:

phong nhận tràn ngập bầu trời.

Phong nhận:

gió sắc kết lại thành hình lưỡi dao.

Mạng Y Tế

Nguồn: https://amp.mangyte.vn/truyendoc-nghich-lan-dai-chien-84955.html