Nghịch Lân - Đột phá vòng vây! - Nghịch Lân

Nghịch Lân

Tác giả : Chưa rõ
Chương 69 : Nghịch Lân - Đột phá vòng vây!

  'Các ngươi quá nể mặt ta rồi!' Mặt Tần Hiên hiện lên một tia cười khổ.

Thế nhưng, cho dù là như thế, Tần Hiên không những không ủ rũ, chiến ý trên người hắn, ngược lại càng thêm cao lên.

Chỉ là, Tần Hiên cũng biết, hiện giờ cao thủ thất giai xuất hiện nhiều như vậy, chỉ cần là người có đầu óc bình thường, cũng sẽ không lựa chọn lưu lại mà chịu chết! Đầu óc của Tần Hiên lại rất bình thường.

Cho nên, trước tiên, hắn lập tức triển khai lăng ba vi bộ, toàn thân biến ảo thành một đạo tử ảnh, nhắm tới một bên mà vọt đi.

'Ầm!' Vừa mới vọt đi được hơn mười trượng, đột nhiên, trước mặt Tần Hiên xuất hiện một đạo kiếm quang, ẩn chứa lực lượng kinh khủng, hung hăng bổ chém về phía Tần Hiên.

Tần Hiên hừ lạnh một tiếng, một quyền cực mạnh ầm kích ra! Lực lượng cường đại mà cuồng bạo trong nháy mắt xông ra ngoài, trước người hắn biến ảo thành một tử sắc cự chưởng! Sau đó, cự chưởng ẩn chứa năng lượng vô cùng cuồng bạo, từ giữa không trung hung hăng vỗ xuống.

'Ầm!' Ngay tức thì, đạo kiếm quang vừa mới bổ tới đã bị cự chưởng xé nát thành nguyên tố nguyên thủy, tiêu tán trong thiên địa.

Tâm niệm khẽ động, cự chưởng nhanh chóng di động lên phía trước, đồng thời, cả người Tần Hiên cũng theo sau cự chưởng, hướng phía trước mà bắn nhanh đi.

- Chết đi! Phía trước cách đó không xa chính là mấy cao thủ của Tần gia.

Nhìn thấy Tần Hiên vọt đến, đám người đó đều cười lạnh, bổ ra những đạo năng lượng cuồng bạo, đã muốn xé Tần Hiên nát thành bụi phấn.

- Ngu xuẩn! Tần Hiên trong lòng không ngừng cười lạnh, vừa chạy như bay, vừa huy xuất hai tay cực nhanh đánh ra, từng đạo tử khí từ hai tay hắn bừng lên, sau đó tập trung trên mặt cự chưởng giữa không trung.

Được những lực lượng này gia nhập, tử sắc cự chưởng giữa không trung vốn đang ở trạng thái trong suốt không rõ ràng, lúc này đã được thực chất hóa toàn bộ.

Đồng thời, từng luồng uy áp kinh khủng rúng động tâm phách từ trên mặt cự chưởng tản mác ra xung quanh.

Tần Hiên trong lòng khẽ động, cự chưởng giữa không trung giống như một thần sơn cực lớn, thấu phát ra khí tức vô cùng kinh khủng, từ phía trên hung hăng áp xuống.

Tốc độ quả thực nhanh vô cùng.

Nhìn thấy tình cảnh này, sắc mặt mấy người Tần gia trên mặt đất tức thì thay đổi.

Liếc mắt nhìn nhau, sau đó thì không hẹn mà cùng đem lực lượng của mình đề thăng tới cực hạn, đồng thời chặn đánh cự chưởng đang từ trên trời áp xuống.

'Ầm ầm oành!.

' Một loại cảm giác chết chóc uy hiếp đến mấy người Tần gia kia! Mắt thấy năng lượng của mình xuất ra đã đánh sâu vào mặt trên của cự chưởng, thế nhưng, vào lúc này, sắc mặt mấy người Tần gia này trở nên xám trắng.

Bởi vì, bọn họ nhận ra, lực lượng của chính mình khi vừa mới tiếp xúc, đã bị cự chưởng đang thấu phát ra khí tức kinh khủng kia dễ dàng xé nát vụn.

Sau khi xé nát năng lượng mà mấy người Tần gia vừa bổ ra, cự chưởng giữa không trung thậm chí không mảy mảy dừng lại một chút nào, liền đem theo khí tức kinh khủng, trực tiếp đột phá trở ngại của không gian, xuất hiện trên đỉnh đầu mấy người Tần gia.

Sắc mặt mấy người Tần gia nháy mắt tái nhợt, trong ánh mắt lần đầu tiên lộ ra vẻ tuyệt vọng.

- Trốn! Đám người Tần gia không kịp suy nghĩ, ngay tức khắc xoay người muốn chạy trốn! Thế nhưng, Tần Hiên sẽ để cho bọn họ trốn thoát sao?

Đáp án à không thể!

- Chết đi! Sắc mặt Tần Hiên lạnh lẽo.

Cự chưởng mang theo uy áp kinh khủng tức thì đập thẳng xuống mặt đất.

Tử khí cuồng bạo không ngừng cuồn cuộn tuôn ra.

Đám người Tần gia kia thậm chí ngay cả kêu thảm một tiếng cũng đều không kịp, liền bị cự chưởng bao trùm lên.

Dưới lực lượng kinh khủng đó, chỉ trong nháy mắt, bọn họ hoàn toàn bị xé vụn.

'Ầm!' Dưới ảnh hưởng của lực lượng cuồng bạo, mặt đất lúc này đã bị nổ thành một cái hố to đến hãi nhân, chu vi hơn mười thước! Mà mặt đất xung quanh cái hố lớn này còn bị xé ra thành từng đạo khe hở thật lớn, không ngừng nứt toác ra phía xa xa.

'Phần phật.

' Tựa như một vật gì đó bị xé rách, lấy cự chưởng làm trung tâm, trong phạm vi vài trăm thước, dưới lực lượng cuồng bạo, tất cả các phòng ốc đều bị nghiền nát thành những mảnh nhỏ.

Trong nháy mắt hóa thành một đống đổ nát.

May mắn làn phòng ốc nơi này không quá dày đặc, bằng không, chỉ với uy áp của một chưởng này, sẽ thương tổn rất nhiều người vô tội.

Kỳ thực.

Những việc này thoạt nhìn sẽ cảm thấy rất dài, nói ra tựa hồ cũng rất dài.

Thế nhưng, từ khi những người đó xuất hiện, cho đến khi Tần Hiên một chưởng giết chết đám người Tần gia kia, cũng chỉ là trong nháy mắt công phu.

Nhanh đến mức, ngay cả những thất giai cao thủ vừa trùng kích đến cũng đều chưa có bất kỳ phản ứng nào.

'Chính là lúc này!' Ngay khi một chưởng điên kia điên cuồng bổ xuống chấn động xung quanh, Tần Hiên lại đã hóa thành một đạo tử ảnh, vọt về phía cửa thành nam.

'Hưu! Hưu!' Chỉ nháy mắt công phu, sau khi đám thất giai cao thủ kia phản ứng lại, Tần Hiên cũng đã lao ra được vài trăm thước khoảng cách.

- Lưu lại cho ta! Một tiếng quát lạnh kinh khủng xuất hiện trong tai Tần Hiên, lập tức khiến cho khí huyết hắn chấn động, không nhịn nổi mà cuồn cuồn dâng trào.

Thân hình đang chạy như bay thoáng chốc hơi đình trệ lại.

'Thanh âm thật khủng khiếp!' Trong lòng trỗi dậy nỗi kinh hoàng không tên, hắn biết, phát ra tiếng hô này nhất định là một cao thủ, một cường giả thậm chí so với Lan Đặc còn muốn cao siêu hơn! Sở dĩ nói thậm chí so với Lan Đặc còn muốn cao siêu hơn, là bởi vì, tuy rằng đạo thanh âm này ẩn chứa công kích sóng âm vô cùng kinh khủng, thế nhưng cũng không nhất định có thể nói thực lực người này cao hơn so với Lan Đặc.

Có khả năng, người này chuyên dùng sóng âm để công kích.

'Hừ!' Tần Hiên hừ lạnh một tiếng, chỉ là, trong nháy mắt tiếp theo, sắc mặt hắn liền trắng bệch.

'Xuy!' Không gian phía trước kịch liệt rung động lên.

Một khí tức kinh khủng rung động tâm phách truyền tới.

Ngay khi Tần kinh hãi, đồng thời, một đạo kiếm quang thật nhỏ xuất hiện, tại không trung liền hung hăng bổ chém về phía Tần Hiên.

Tốc độ của kiếm quang nhỏ bé kia phi thường nhanh! Chỉ trong nháy mắt, liền mang theo lực lượng có thể phá nát không gian, giữa không trung phát ra tiếng gió rít kinh khủng, xuất hiện ngay tại đỉnh đầu của Tần Hiên.

'Phá!' Tần Hiên nổi giận gầm lên một tiếng.

Hai đạo tử khí ẩn chửa mười thành lực lượng của hắn liền phóng lên cao.

Đón đánh kiếm quang nhỏ bé trên trời đang bổ tới! 'Ầm!' Ba luồng lực lượng cuồng bạo kinh khủng trong nháy mắt va chạm vào nhau, phát ra tiếng nổ kinh thiên động địa.

Chỉ trong nháy mắt, hai đạo tử khí Tần Hiên vừa bổ ra đã bị đạo kiếm quang nhỏ bé kia chém nát.

Mà đạo kiếm quang nhỏ bé kia lại chỉ dừng lại một chút, màu sắc cũng ảm đảm đi một chút, tiếp tục bổ chém xuống phía dưới.

'Ầm!' 'Phốc!' Tần Hiên phun mạnh ra một ngụm máu tươi.

Sau đó, cả người như một miếng bông rách, bị chém bay thẳng đi.

Sau khi bổ vào người Tần Hiên, đạo kiếm quang nhỏ bé kia cũng liền bị bắn nát .

'Ồ?

' Một âm thanh kinh dị vô cùng yếu ớt vang lên bên tai Tần Hiên.

Mạng Y Tế

Nguồn: https://amp.mangyte.vn/truyendoc-nghich-lan-dot-pha-vong-vay-84957.html