Nghịch Lân - Hắc động! - Nghịch Lân

Nghịch Lân

Tác giả : Chưa rõ
Chương 38 : Nghịch Lân - Hắc động!

  Tần Hiên không để bảo bảo kịp kháng nghị , một tay đã cắp lấy nó , đem lăng ba vi bộ tăng lên đến cực hạn , hoá thành một đạo tử quang hướng phía bên ngoài Thượng Đô thành bắn đi .

Kích sát Vu gia lục giai cao thủ , Tần Hiên kỳ thực không cần phải vội vã như vậy rời khỏi Thượng Đô thành .

Nhưng là , vào lúc tối hậu , bảo bảo lại xuất ra thần thông khiến cho Tần Hiên kinh hãi ! Bao nhiêu ngày đêm sống chung bản thân mình cũng không biết đến thần thông kinh thế hãi tục của bảo bảo ,cùng với hấp tinh đại pháp của chính mình có nét đồng điệu!Tần Hiên kinh hãi đồng thời lại càng lo lắng thần thông của bảo bảo bị ngoại nhân phát hiện , sẽ khiến cho họ nổi lòng tham ! Trên thực tế , điều Tần Hiên lo lắng cũng không phải không có đạo lý .

Ngay lúc Tần Hiên vừa rời đi , liền có người triển khai thân pháp đuổi theo .

Đồng thời , cũng có không ít người đem tin tức kinh thế hãi tục này truyền về cho thế lực của họ … “Hả?

” Đang chạy như tên bắn , hắn cảm giác được , phía sau cách đó không xa dĩ nhiên có người đuổi theo ! Tần Hiên trong lòng biết là bất hảo .

Những người này khẳng định đã phát hiện ra thần thông của bảo bảo mới đuổi theo ! Bây giờ chính mình trọng thương trong người , tịnh không thích hợp để chiến đấu ! Ngay tức thì , Tần Hiên đã đem chân khí còn lại trong người điên cuồng vận chuyển lên , trong nháy mắt tăng lên đến cực hạn .

Nhất thời , thân hình Tần Hiên đột nhiên gia tốc , hướng nơi sâu thẳm trong Thượng Đô sơn vọt đi .

Dưới tốc độ cực nhanh của Tần Hiên , những người phía sau rất nhanh bị bỏ rơi rất xa .

Những kẻ truy tung phía sau vốn dĩ không phải là cường giả , bởi vậy , Tần Hiên dễ dàng khiến bọn họ rớt lại ! Nhưng là , mặc dù như thế , Tần Hiên cũng lo lắng , liên tục tiến vào nơi bí ẩn mấy trăm dặm mới ngừng lại .

“Y y nha nha .

” Vừa mới buông bảo bảo xuống , bảo bảo đã trừng mắt bất mãn , tựa hồ rất tực giận nhìn Tần Hiên .

Nhìn bộ dáng đáng yêu của bảo bảo , Tần Hiên không khỏi bật cười…

- Ngươi trước tiên đi chơi đi ! Nói rồi , Tần Hiên liền ngồi xuống .

Sau một khắc , tâm tình trầm lắng .

Tinh thần lực lập tức tiến nhập vào đan điền đi tới trước mặt hắc động .

Từ lúc bị tẩu hoả nhập ma trong trận chiến , hấp tinh đại pháp của hắn bắt đầu nghịch chuyển lưu động rồi .

Sau khi chân khí nghịch chuyển , thực lực Tần Hiên liền tăng vọt đến ngũ giai ! Đồng thời , tại đan điền của Tần Hiên xuất hiện một cái hắc động ! Đan điền , là nơi vũ giả lưu giữ chân khí ! Mà bây giờ , đan điền của mình lại xuất hiện một cái hắc động để hấp thu chân khí ! Tần Hiên trong lòng mơ hồ cảm giác có chút bất an ! Đây chính là một tình huống nguy hiểm a ! Nói không chừng , hắc động này đột nhiên lớn lên , cuối cùng đem chân khí lưu trữ tại đan điền , thậm chí là chân khí trong kinh mạch, hấp thu hết ! Như vậy mà nói , chính mình sẽ biến thành một kẻ phế nhân không có chân khí !Thậm chí , hắc động này rất có khả năng ngay cả thân thể Tần Hiên cũng cắn nuốt nốt ! Cái này mới làm cho Tần Hiên cảm thấy lo sợ bất an ! Hắc động kỳ thật rất nhỏ .

Nhỏ đến mức nếu như không phải xảy ra sự việc cổ quái của hắc động lúc trước , hắn thậm chí cũng không thể cảm nhận được hắc động này tồn tại .

Mặc dù là như thế , cũng khiến cho Tần Hiên lão đại tiêu phí rất nhiều sức lực mới tìm ra sự di động của nó kia trong đan điền .

Lúc này , hắc động chỉ như một chấm đen giữa hải dương tử sắc chân khí hỗn loạn mênh mông, thong thả di động.

Không có bất cứ chỗ nào đặc biệt.

Nhưng là , Tần Hiên không cho rằng như vậy ! Lúc trước , hắn đã kiến thức hắc động kia điên cuồng hấp thu chân khí một cách kinh khủng .

Nếu quả như hắc động này lần nữa điên lên , một chút chân khí của mình trong đan điền bây giờ cũng chả bõ dính răng nó .

Tần Hiên khống chế tinh thần lục của mình chậm rãi hướng phía tiểu hắc động kéo đến .

Bắt đầu chính là chậm rãi thăm dò phía bên ngoài , liền cứ như vậy hồi lâu ở ngoài , Tần Hiên không có cảm giác được chút bất thường nào , sau đó mới đưa tinh thần lực của mình bao trùm lấy tiểu hắc điểm kia .

Tiểu hắc điểm ở trong tử sắc chân khí hải dương , nước chảy bèo trôi , mặc dù bị tinh thần lực của Tần Hiên bao trùm rồi , cũng không có bất kỳ động tác nào .

“Thật kỳ quái !” Tần Hiên không khỏi nhíu mày .

Tiểu hắc điểm tại đan điền giữa tử sắc chân khí hải dương tuỳ ý tới lui , tựa hồ như không có bất cứ quan hệ nào với Tần Hiên .

Nhưng là , Tần Hiên loáng thoáng cảm giác được , tiểu hắc điểm với mình có một chút liên lạc .

Chỉ là , tia liên lạc nọ nhưng lại cực kỳ yếu ớt , vô cùng khó tìm ra vết tích ! Với tình huống nguy hiểm này của đan điền , Tần Hiên phập phồng lo sợ ! Như quả không thể làm rõ hắc động kia là cái gì , Tần Hiên không có khả năng an tâm .

Bởi vậy , Tần Hiên liền ngồi ở chỗ này , không ngừng cùng hắc động tiến hành giao tiếp ! Nửa giờ trôi qua , tiểu hắc động một chút động tĩnh cũng không có .

Gần một tiếng sau , hắc động khẽ run rẩy một chút … Tần Hiên trong lòng mừng rỡ .

Sau khi trải qua không ngừng cố gắng , hắn rốt cục cũng thành công đem tiểu hắc động cùng mình tạo ra một tia liên lạc với nhau .

“Khai!” Tần Hiên khống chế tinh thần lực , thong thả mở tiểu hắc động kinh khủng kia ra .

Tiểu Hắc Động rốt cục bắt đầu mở ra rồi .

Tần Hiên cẩn thận xem xét tiểu hắc động chậm rãi mở ra giống như miệng của một tiểu thú .

“Hoàn hảo không phát sinh sự tình ngoài ý muốn!” Tần Hiên thở dài một hơi .

Trước đó hắn ngược lại là lo lắng , nếu như đem hắc động mở ra , hắc động có thể hay không hấp thu chân khí của mình .

Bây giờ thoạt nhìn , là chính mình đa tâm mà thôi .

“Bên trong hắc động rốt cục là cái gì ?

” Tần Hiên trong lòng mãnh liệt hiếu kỳ ! Dưới sự kích động của lòng hiếu kỳ , Tần Hiên khống chế một tia tinh thần lực nhân tiện đi vào dò xét … Đen tối ! Chung quanh là một phiến đen tối ! Không nhìn thấy bất cứ thứ gì , không có một thứ gì khác ! Cấp cho Tần Hiên một thứ cảm giác xoè năm ngón tay ra trước mắt cũng nhìn không thấy ! Bất quá , Tần Hiên khẳng định là , bên trong hắc động là một không gian .

Bên trong hắc động mặc dù đen tối .

Nhưng là , Tần Hiên cảm giác được không gian bên trong cũng không lớn ! Ước chừng cũng chỉ là một khối lớn khoảng một thước ! “Đây là ?

Chẳng lẽ là trung tâm đan điền?

” Tần Hiên âm thầm nghĩ .

Nghiên cứ một hồi lâu sau , Tần Hiên đã có thể thuần thục nắm giữ tiểu hắc động kia .

Trong quá trình đó , Tần Hiên cố gắng đem hắc động rời khỏi đan điền của mình .

Nhưng là , đừng nhìn tiểu hắc động tại đan điên tự do di dộng , cho dù Tần Hiên sử dụng mọi loại biện pháp , hắc động thuỷ chung cũng không ly khai đan điền .

Cuối cùng , Tần Hiên cũng đành chịu thua mà bỏ dở công việc vô nghĩa này ! Tuy không biết sự tồn tại của hắc động có cấp cho mình nguy hiểm hay kỳ ngộ nào không .

Nhưng là , ít nhất bây giờ hắc động sẽ không gây cho mình bất kỳ nguy hiểm gì .

Đem tinh thần lực rời khỏi hắc động ra ngoài , Tần Hiên tiếp theo bắt đầu kiểm tra kỹ đến thân thể mình .

Trải qua một đoạn thời gian như vậy , chân khí vốn đã cạn kiệt giờ đã khôi phục được một chút , hơn nữa , các vết thương trên thân thể cũng từng bước được chữa trị ! Tiếp theo , Tần Hiên sau khi cảm thụ thật tốt lực lượng của mình , mới chậm rãi mở mắt .

Trong tích tắc sau khi mở mắt ra , Tần Hiên vô cùng sửng sốt nhìn cảnh tượng trước mặt .

Mạng Y Tế

Nguồn: https://amp.mangyte.vn/truyendoc-nghich-lan-hac-dong-84926.html