THÔNG THIÊN VŨ HOÀNG - Bên bờ sinh tử - THÔNG THIÊN VŨ HOÀNG

THÔNG THIÊN VŨ HOÀNG

Tác giả : Chưa rõ
Chương 2 : THÔNG THIÊN VŨ HOÀNG - Bên bờ sinh tử

Một cái to lớn bóng đen xuất hiện ở trong rừng núi, từng dãy cây cối bị cái bóng đen kia va lăn đi! Này to lớn bóng đen dần dần tiếp cận té xỉu hai người, một cái quái vật cũng rõ ràng xuất hiện! Xà như thế thân hình khổng lồ dài đến hơn hai mươi trượng, cả người đều là đen kịt toả sáng cứng ngắc vảy, lập loè màu đen tia sáng yêu dị, thô to mạnh mẽ bốn con sắc bén móng vuốt, đẩy lên khổng lồ mà như xà như thế thân thể, một cái đầu to lớn có chút giống xà đầu, nhưng cũng không giống, đỉnh đầu có hai cái nổi lên đồ vật, bích lục mắt thật to lập loè u quang, siếp là khủng bố.

Này xà hình quái vật tốc độ phi thường nhanh, cho dù thân thể khổng lồ, nhưng cũng có thể nhanh chóng chạy vội tới Trác Vũ bọn họ té xỉu địa phương.

Này có xà như thế thân thể quái vật, rất rõ ràng chính là 'Giao', một loại tiếp cận long tồn tại, là do vỏ rắn lột biến mà thành! Hiện tại thì có truyền thuyết xa xưa, ngàn năm biến giao, vạn năm Hóa Long, đương nhiên đây đều là truyền thuyết, rất nhiều người đều không tin! Hắc giao bỗng nhiên rống lên một tiếng, mở ra tấm kia tràn đầy tanh tưởi cái miệng lớn như chậu máu, một cái hắc nâu to lớn đầu lưỡi mang theo màu đen chướng khí đưa ra ngoài, hướng về Trác Vũ bọn họ cuốn tới.

Đang lúc này, một vệt bóng đen tránh qua, tại này nghìn cân treo sợi tóc thời khắc đem Trác Vũ cùng Lý Hổ mang đi! Hắc Thiết Tượng đúng lúc chạy tới, ngăn cơn sóng dữ! Đây là một cái hơn bốn mươi tuổi người trung niên, lông mày rậm mắt to, tóc ngổn ngang, một tấm mặt chữ điền trên tràn đầy vẻ nghiêm túc, cao chín thước, cao lớn vạm vỡ, hình thể vô cùng cường tráng, hắn chính là xà trong thôn thần bí Hắc Thiết Tượng! Không ai biết hắn tên, không ai biết lai lịch của hắn, chỉ là bởi vì hắn mọc ra một cái mặt đen, hơn nữa đánh tạo nên binh khí đều là hàng thượng đẳng, vì lẽ đó tất cả mọi người gọi hắn Hắc Thiết Tượng.

Trác Vũ Lý Hổ bị Hắc Thiết Tượng giang ở trên người, bây giờ cách cái kia hắc giao có hơn bốn mươi trượng, Hắc Thiết Tượng một cái lắc mình liền mang theo hai người đi tới bốn mươi trượng có hơn, có thể thấy được thực lực không phải có thể! Truyện 'Thông Thiên Vũ Hoàng ' 'Người thật là mạnh mẽ loại, đây cũng là hi hữu đồ vật, xem ra hôm nay ta đúng là có khẩu phục, ha ha!' Hắc giao ngữ khí dĩ nhiên bắt đầu kích động, xem ra Hắc Thiết Tượng ở trong mắt của hắn là một cái đại đồ bổ, hắc giao trên phần đầu chảy xuống màu đen đỏ huyết, mới vừa rồi bị Hắc Thiết Tượng không biết lấy cái gì đánh trúng.

'Hừ, một cái quý hiếm chủng loại Huyền cấp yêu thú cũng là phi thường khó gặp!' Hắc Thiết Tượng âm thanh thô dày lạnh lẽo, hai mắt âm u nhìn này con hắc giao! Truyện 'Thông Thiên Vũ Hoàng ' Mà lúc này Trác Vũ cũng chậm rãi tỉnh lại, hắn từ nhỏ đã cùng Hắc Thiết Tượng học tập một ít thổ nạp phương pháp, thân thể so với người bình thường thực sự tốt hơn nhiều.

'Ngươi mau nhanh mang theo Lý Hổ rời nơi này!' Hắc Thiết Tượng trầm thấp nói rằng.

Chờ một thoáng bạo phát chiến đấu nhất định sẽ lan đến gần hắn.

Trác Vũ bị Hắc Thiết Tượng chống đỡ, không thể thấy hắc giao cái kia thân thể khổng lồ, hắn cũng nghiêm túc, cõng lấy Lý Hổ xoay người liền chạy như bay lên, khi hắn nhìn thấy Hắc Thiết Tượng đến thời điểm, liền biết được cứu trợ, bởi vì Hắc Thiết Tượng tại mười lăm năm trước liền đã từng giết chết quá một con yêu thú, Hắc Thiết Tượng tại toàn bộ xà trong thôn địa vị liền dường như thủ hộ như thần.

'Còn muốn chạy?

Nói như thế nào cũng muốn cho ta lưu một cái hạ xuống!' Hắc giao dùng cái kia tục tằng âm thanh nói rằng, sau đó mở ra miệng rộng, một đạo màu đen cương phong từ hắn trong miệng phun ra, hình thành một cái thật dài hình lốc xoáy màu đen lốc xoáy, cảm nhận được phía sau kéo tới một trận gió mát, Trác Vũ lảo đảo một cái, đem hôn mê Lý Hổ dứt bỏ, chính mình té lăn trên đất, cũng tại lúc này cái kia màu đen lốc xoáy đem Trác Vũ bao lại, sau đó xoay tròn đem Trác Vũ hút quá khứ! Hắc Thiết Tượng sắc mặt đột nhiên biến, gầm lên một tiếng, trong tay bỗng xuất hiện một cái bạch quang lấp loé trường đao, từng đợt mãnh liệt khí tức từ trong đao tản mát ra, Hắc Thiết Tượng thân hình lóe lên, một đạo tàn ảnh ở lại tại chỗ, người đã hướng về hắc giao cái kia miệng lớn bên trong bay đi, tại Trác Vũ sẽ bị hút vào hắc giao trong miệng lúc, một đao đem Hắc Long quyển cương phong chặt đứt.

Trác Vũ vừa nãy chỉ cảm thấy trước mắt đen kịt, trời đất quay cuồng, cả người bỗng nhiên cả người vô lực, hơn nữa trong cơ thể không khỏi mơ hồ đau nhức, nhưng nghe đến Hắc Thiết Tượng tức giận sau khi, cái loại này mê muội cảm giác biến mất rồi, mình cũng tầng tầng ngã trên mặt đất, chấn động đến mức thân thể ma đau.

Này hắc giao thực lực so với Hắc Thiết Tượng dự đoán phải mạnh hơn nhiều lắm, Hắc Thiết Tượng mình cũng không phải này hắc giao đối thủ, trước hắn cũng chỉ là dự định ngăn cản hắc giao, sau đó để Trác Vũ cùng Lý Hổ bọn họ chạy trốn, nhưng ai biết hắc giao dĩ nhiên trong nháy mắt liền thi triển ra cường đại như vậy bản lĩnh.

'Ngươi một người là nhân loại, hơn nữa trên người còn có thương, lẽ nào đã nghĩ đối kháng ta?

' Hắc giao hai mắt sâu thẳm nhìn Hắc Thiết Tượng, trong thanh âm tràn đầy xem thường.

Trác Vũ cố nén cả người đâm nhói, gian nan đứng lên, chậm rãi lui về phía sau, hắn ở lại chỗ này chỉ có thể ràng buộc Hắc Thiết Tượng, hắn cũng không biết tại sao, mới vừa rồi bị cái kia hắc cương phong bắn trúng sau khi, cả người bắp thịt liền dị thường đau nhức, thực cốt.

'Tiểu tử, ngươi cho dù đi cũng là sẽ chết, ta hắc cương phong có kịch độc, ngươi nhất định phải chết, ha ha.

' Hắc giao cười to nói.

Trác Vũ con mắt mơ hồ, chỉ có thể nhìn thấy một đại đoàn bóng đen, cùng tầng tầng lớp lớp to lớn âm thanh, trong đầu cũng dần dần mê bôi lên.

Hắc Thiết Tượng nhất thời lửa giận ngút trời, Trác Vũ là hắn nhìn lớn lên, bây giờ liền muốn chết đi như thế, trong lòng hắn cũng đánh đau, nhìn Trác Vũ trên mặt hắc khí, liền biết Trác Vũ độc tận xương tủy.

'Ta mặc dù chết rồi, cũng sẽ không khiến ngươi dễ chịu, ngươi súc sinh này vĩnh viễn cũng không thể nào biến thành long!' Hắc Thiết Tượng lớn tiếng hô, trong thanh âm tràn đầy bi phẫn, hai mắt đã trở nên đỏ chót.

'Đi chết đi!' Hắc Thiết Tượng dữ tợn mặt, bạo hống một tiếng, thổ địa đột nhiên kịch liệt chấn động lên, trong chớp mắt hắc giao vị trí lập tức thổ băng đất rung, đem hắc giao lún xuống dưới, tạo thành một cái rộng chừng ba mươi trượng to lớn hố sâu.

Hắc Thiết Tượng bay người lên, cầm bạch mang trường đao, thả người bay vào trong hố sâu, cùng rơi vào dưới mặt đất hắc giao chém giết lên, khuynh sát, hắc giao đinh tai nhức óc tiếng gào cùng từng đợt cuồng đột nhiên địa chấn ầm ầm bạo phát, phảng phất trời đất sụp đổ.

Trác Vũ tuy rằng mơ hồ, nhưng cũng từ nào sẽ nói chuyện yêu thú cái kia biết được chính mình trúng kịch độc, nhưng không có tuyệt vọng đến từ bỏ chính mình sinh mệnh! Hắn trúng kịch độc, cả người thực cốt bình thường đau đớn, hắn cắn chặt hàm răng, mơ mơ màng màng lấy ra một cái đoản đao, đâm vào trong thân thể cái kia mấy cái phi thường đau nhức địa phương, sau đó vận dụng Hắc Thiết Tượng dạy cho hắn luyện khí lưu thông máu phương pháp, vận chuyển trong thân thể huyết dịch.

Trúng độc lấy máu, đây là một cái tử biện pháp! Nhưng hắn hiện tại cả người huyết dịch thậm chí là cốt tủy đều bị độc tố xâm nhập, cái biện pháp này là không thể thực hiện được, bất quá trôi đi một bộ phận độc huyết sau khi, để hắn thanh tỉnh rất nhiều, đau đớn cũng giảm bớt không ít.

Nhưng vào lúc này, trước mắt hắn xuất hiện một đạo thân thể như ngọc nữ tử thân ảnh.

Trác Vũ sửng sốt, sau đó khiến chính mình mơ hồ con mắt càng thêm rõ ràng một ít, nguyên bản ba bên ngoài mười trượng bóng người, trong chớp mắt tựa như một trận gió thổi tới tựa như, xuất hiện ở trước mắt hắn.

Trác Vũ vừa nhìn thấy cô gái này, nhất thời ngừng lại rồi hô hấp, đau đớn trên người cũng giống như biến mất rồi giống như vậy, bởi vì hắn nhìn thấy một cái như tiên bình thường nữ tử.

Nữ tử này thân mang bạch vân giống như gấm vóc cung trang, quần dài tuy rằng cực địa, nhưng cũng chiếm không tới một tia bụi bặm, tóc đen áo choàng, như mây giống như vậy, nàng phong thái yểu điệu, giống như tiên tử, nàng dung mạo tú nhã thoát tục, không thi phấn trang điểm, làm người không dám ngẩng đầu nhìn nàng một chút, nàng cả người tản ra một cỗ nhẹ nhàng thoát tục khí tức, tựa như cái kia không dính khói bụi trần gian tiên nữ.

Cô gái áo trắng dùng cặp kia linh động con mắt quét một thoáng đầy mặt màu đen kịt độc khí thần tình dại ra Trác Vũ, nàng mày liễu vừa nhíu, sau đó nhìn trước mắt cái kia khắp nơi vết thương tràng cảnh, nhẹ nhàng nói:

Nơi này thậm chí có thực lực cường đại như vậy võ giả, xem ra cũng bị người khác nhanh chân đến trước rồi!' Thanh âm này là như vậy xinh đẹp, mềm nhẹ, rung động lòng người.

'Đây là một hạt bích oánh đan, có thể giải bên trong cơ thể ngươi độc.

' Cô gái áo trắng nhẹ giọng nói rằng, một hạt lục mang lưu chuyển viên thuốc chậm rãi bay tới Trác Vũ trong tay.

Ngốc ngạc Trác Vũ còn chưa kịp cảm tạ, cô gái áo trắng liền khinh thân bay lên, quần áo phiêu phiêu, trong chớp mắt liền phóng qua sáu mươi, bảy mươi trượng, tiến vào cái kia to lớn hố đất bên trong, chỉ để lại nhàn nhạt mùi thơm

Mạng Y Tế

Nguồn: https://amp.mangyte.vn/truyendoc-thong-thien-vu-hoang-ben-bo-sinh-tu-4292.html