THÔNG THIÊN VŨ HOÀNG - Giết chóc - THÔNG THIÊN VŨ HOÀNG

THÔNG THIÊN VŨ HOÀNG

Tác giả : Chưa rõ
Chương 14 : THÔNG THIÊN VŨ HOÀNG - Giết chóc

 'Lý Đông! Thật có lỗi, đều tại ta ra tay quá chậm!' Trác Vũ lẩm bẩm nói rằng, trong mắt tràn đầy nước mắt!   Lý Đông bị chết rất thảm, bởi vì là bị người dùng chưởng đao bổ về phía yết hầu, hắn lớn lên miệng, cứng ngắc đầu lưỡi đến ở bên ngoài, con mắt vẫn mở to, đột ngột mà khủng bố! Trác Vũ chậm rãi đem Lý Đông con mắt khép lại, sau đó nhẹ nhàng đem thi thể thả trên mặt đất, xoay người lại, dùng đỏ chót mà phẫn nộ ánh mắt quét về phía chính đang châm biếm Cao Chí Quân, cùng đám kia thần tình lãnh đạm võ giả! Song quyền nắm rất chặt.

'Các ngươi đều phải chết!' Trác Vũ thấp giọng rống giận, tự tự như đao! Âm thanh tràn đầy cực kỳ sự phẫn nộ cùng sát ý, khuôn mặt dữ tợn khủng bố.

Cao Chí Quân cùng đám kia võ giả đều bỗng nhiên rùng mình, bất quá lại lập tức cười vang lên, Trác Vũ ở trong mắt bọn họ cũng chỉ là một cái hương dân mà thôi, có thể có bản lãnh gì giết chết bọn họ?

Cao Chí Quân khinh miệt hừ một tiếng, lại hăng hái về phía trước, một tay trói lại Trác Vũ thủ đoạn, sử dụng vừa nãy đối phó Lý Đông chiêu kia, hắn tuy rằng có thể trói lại Trác Vũ thủ đoạn, nhưng cũng không thể đem Trác Vũ mang ra được.

Tại Cao Chí Quân ra tay thời điểm, Trác Vũ hạ bàn liền lập tức trát trung bình tấn, vững như cự sơn, Cao Chí Quân căn bản kéo bất động Trác Vũ.

Ngay Cao Chí Quân sửng sốt thời khắc, Trác Vũ phản chụp Cao Chí Quân thủ đoạn, đại lực một kéo, Cao Chí Quân lập tức mất đi cân bằng, lúc này Trác Vũ sử dụng vừa nãy Cao Chí Quân sử dụng chiêu kia! 'Đi chết đi!' Trác Vũ trầm thấp quát một tiếng.

Tay hiện lên cương mãnh câu hình, mạnh mẽ câu hướng về Cao Chí Quân dưới nách, khiến Cao Chí Quân kêu thảm một tiếng, sau đó tay hiện lên chưởng đao, tật tàn nhẫn bổ về phía Cao Chí Quân yết hầu, răng rắc một tiếng nhớ tới.

Cuối cùng lại một cước đá văng Cao Chí Quân! Đây chỉ là điện quang đốm lửa giống như trong nháy mắt.

Trác Vũ sức mạnh không phải là phổ thông hậu thiên ba tầng có thể so sánh, hắn trải qua đánh rèn luyện, bắp thịt gân cốt sản sinh sức mạnh so với người thường mạnh hơn gấp mấy lần! Cao Chí Quân chết rồi, chết không nhắm mắt! Tử trạng so với Lý Đông càng khó nhìn hơn, bởi vì Cao Chí Quân toàn bộ cái cổ đều bị Trác Vũ dụng chưởng đao chém đứt, một đôi mắt dữ tợn đột ngột mà ra! Đám kia võ giả đều ngây ngẩn cả người, mỗi người đều dài lớn miệng, đầy mặt sợ hãi nhìn Trác Vũ.

Tĩnh! Trong sân nhỏ lúc này rơi vào hoàn toàn tĩnh mịch bên trong! Đây là võ giả ý không ngờ rằng, vừa nãy phát sinh sự cũng chỉ là trong nháy mắt mà thôi, nhưng phảng phất sấm sét bình thường tại trong đầu của bọn họ nổ lên! Cao gia thiếu gia chết rồi, đây cũng là có thể làm cho toàn bộ Đại An vương triều oanh động sự, mà bọn họ tính mạng cũng tuyệt đối giữ không được! Cái kia đầu trọc võ giả phản ứng đầu tiên lại đây, vừa định nói chuyện, nhưng yết hầu lập tức đau xót, sau đó ngã xuống mặt đất trên.

Trác Vũ một cái bước xa tới, một cái chưởng đao chém đứt đầu trọc võ giả yết hầu! Cao Chí Quân hậu thiên ba tầng võ giả đều bị Trác Vũ trong nháy mắt mất mạng, huống chi bọn họ những này không có nội gia chân khí người.

'Các ngươi đều phải chết!' Trác Vũ lần thứ hai âm lãnh vô cùng nói rằng, thân hình nhanh chóng di động, dùng Cao gia quyền tại này quần võ giả trên người thi triển ra! Đem Cao gia quyền thi triển đến mức vô cùng nhuần nhuyễn! Bọn họ bình thường chỉ là dùng Cao gia quyền đánh người, nhưng xưa nay không có bị nhân đánh qua, vì lẽ đó thân thể của bọn họ cái kia yếu đuối địa phương một khi bị bắn trúng, tuyệt đối là một loại tận xương đau đớn, trí mạng đau đớn.

Này quần các võ giả nằm mơ cũng không ngờ rằng, cái này bị bọn họ luyện một năm ở nông thôn tiểu tử dĩ nhiên là một cái như thế nhân vật lợi hại, hầu như đều là hai chiêu bên trong đem người đánh giết! Cao gia quyền, chính là nhanh chuẩn tàn nhẫn! Chiêu nào chiêu nấy đánh chỗ yếu, chỉ cần lực đạo một đủ, hầu như có thể làm được chiêu nào chiêu nấy mất mạng! Chỉ là một hồi thời gian, này quần võ giả chỉ còn lại không tới hai cái rồi! 'Các ngươi hiện tại hối hận chứ?

Nhưng đã chậm, các ngươi đang giẫm lên người khác sinh mệnh lúc, có nghĩ tới hay không ngày hôm nay các ngươi sinh mệnh cũng là như thế yếu đuối, không đỡ nổi một đòn như vậy!' Trác Vũ âm thanh lạnh lẽo cực kỳ, va chạm cái kia hai tên võ giả tâm linh.

Cái kia hai tên võ giả tuyệt vọng nhìn dường như sát thần bình thường Trác Vũ, bọn họ tử cũng sẽ không nghĩ đến, cái này cả ngày giúp bọn hắn giặt quần áo gã sai vặt, dĩ nhiên là một cái thực lực mạnh như vậy võ giả! Nhưng bây giờ biết nhưng chậm.

Trác Vũ hai tay như tia chớp duỗi ra, gắt gao trói lại hai tên võ giả yết hầu, răng rắc một tiếng! Trực tiếp bóp gãy bọn họ yết hầu! Đối với những này miệt thị sinh linh người, Trác Vũ không chút nào nương tay! Trong lòng hắn đã sớm căm hận những này tự cho là cao cao tại thượng, thảo gian nhân mạng người cặn bả, dằn xuống đáy lòng hạ sự phẫn nộ cũng một mạch bộc phát ra! Có nhân tất có quả, lúc giết người, liền muốn nghĩ tới chính mình sẽ bị người gia giết chết! Một trận gió mát thổi qua cái tiểu viện này, gợi lên Trác Vũ tóc rối bời, ngay trước đây không lâu, Lý Đông vẫn cùng Trác Vũ tại cùng nhau ăn cơm, phân cơm cho Trác Vũ ăn, hai người vừa nói vừa cười, trong chớp mắt liền âm dương cách xa nhau! 'Lý Đông, ngươi là ta vào thành đến cái thứ nhất giao cho bằng hữu, thật có lỗi rồi!' Trác Vũ lau khô trên mặt nước mắt, hắn ôm lấy Lý Đông, đem hắn đặt ở cái này tiểu trong phòng, sau đó châm lửa thiêu đốt phòng nhỏ.

Trác Vũ nguyên bản phải đem Lý Đông mang rời khỏi này Cao gia, cho dù Lý Đông chết rồi, Trác Vũ vẫn chưa thể đem Lý Đông thi thể mang đi ra ngoài, cho nên hắn chỉ có thể xin lỗi.

'Có những người này chôn cùng, ngươi ngủ yên đi!' Trác Vũ thần tình tiêu điều nói rằng.

Sau đó, hắn ngay tiểu viện đất trống trên mặt viết bốn chữ lớn 'Cao gia định vong' ! Trác Vũ có Ảnh Hóa thần thông, theo hắn thực lực tăng lên, Ảnh Hóa thời gian cũng dài một chút, nhưng vẫn là phi thường ngắn, chỉ có mười cái hô hấp thời gian, bất quá đã đủ hắn thoát đi Cao gia.

Phải biết, Ảnh Hóa sau khi, thân thể hóa thành hư ảnh, là dụng tâm niệm khống chế thân thể di động, tốc độ nhanh như thiểm điện! Đây chính là thần thông! Trải qua việc này, Trác Vũ càng thêm trầm ổn, đây là hắn lần thứ nhất giết người, hắn tâm cũng có thể rất nhanh bình tĩnh lại! Dưới cái nhìn của hắn, những người này sống sót, sẽ chỉ làm càng nhiều nhân chết đi! Trác Vũ tên, ngoại trừ Lý Đông có thể nhớ kỹ, những người khác đều là vừa nghe liền quên mất, bởi vì Trác Vũ ở trong mắt bọn họ là một cái không cần nhớ kỹ tên người, vì lẽ đó hiện tại Cao gia thiếu gia cùng những võ giả kia bị giết, mặc dù biết là Trác Vũ làm ra, nhưng nhưng lại không biết người này tên gọi là gì, thậm chí liền dáng dấp cũng không biết! Hơn nữa lúc trước người kia thương nhân Chung Khánh, cùng Cao gia quản gia đều bị Trác Vũ ung dung giải quyết đi.

Này đều là bởi vì bọn hắn đối với thân phận hèn mọn người không để ở trong lòng! Mà bọn họ làm loại này nhân nhục sa bao buôn bán cũng không phải là hào quang sự, xưa nay đều không ghi chép, bởi vậy tra được cuối cùng đều đứt đoạn rồi đầu mối.

'Cao gia định vong' bốn chữ này sự, cũng truyền khắp Đại An vương triều, Cao Chí Quân tử oanh động toàn bộ vương triều! Viết xuống bốn chữ này người, là dùng Cao gia quyền đem Cao Chí Quân giết chết, vì lẽ đó tất cả mọi người dồn dập suy đoán là Cao gia chính mình con cháu.

Nhưng càng nhiều người liên tưởng đến thế lực gút mắc, vì lẽ đó cùng Cao gia có cừu oán thực lực, đều dồn dập khẩn trương lên, Cao gia nhưng là cùng Đổng gia có quan hệ, Cao gia tuy rằng không thế nào lợi hại, nhưng này Đổng gia nhưng có thể nâng lên một cái Đại An vương triều! Mà Cao gia Đại thiếu gia Cao Chí Minh lại cùng Đại An Thái tử rất quen thuộc, đối với Cao Chí Quân tử, cho bọn họ một cơ hội, một cái diệt trừ dị đảng cơ hội, rất nhiều Đại An Thái tử kẻ địch cũng đều dồn dập chuẩn bị lưu vong, Cao gia Đổng gia triều đình liên hợp, không có bất luận là một thế lực nào có thể chống đối, ngoại trừ Tinh Vũ viện ở ngoài.

Trác Vũ ra khỏi thành tìm được chính mình chôn dấu những này ngân lượng cùng này thanh phá kiếm, liền lập tức đi tới Tinh Vũ viện, hắn đương nhiên không biết mình khuấy lên bao lớn sự.

×××××× 'Ai kêu tên phế vật kia không chăm chú một ít, nếu như đến hậu thiên bốn tầng có thể tu luyện ra nội lực, làm sao sẽ dễ dàng như vậy bị giết đi?

' Cao Chí Minh khinh thường nói, tử chính là hắn đệ đệ, hắn không chỉ không bi thương, trái lại trách cứ lên chết đi đệ đệ.

'Cao huynh, ngươi nói người này đến cùng là ai?

Hắn nói rõ là khiêu khích Cao gia, Đại An vương triều ngoại trừ Tinh Vũ viện tuyệt không có người nào dám làm như thế.

' Nói chuyện chính là một tên thân mang màu vàng hoa phục tuổi trẻ anh tuấn nam tử.

Hắn chính là Đại An Thái tử! Cao Chí Minh lắc đầu một cái, hắn cũng không nghĩ ra được.

'Cái kia hai khối noãn ngọc ta chỉ dùng đến một khối, còn dư lại một khối nên xử lý như thế nào?

' Đại An Thái tử nói rằng.

'Đem nó điêu khắc thành Đổng Y Dao dáng dấp, sau đó đưa cho Đổng Y Dao! Bởi vậy, ngươi cùng nàng liên hôn độ khả thi càng thêm cao, kỳ thực Đổng gia lão gia tử cũng ước gì Đổng Y Dao gả cho ngươi, yên tâm đi, Đổng Y Dao là không biết này noãn ngọc vốn chính là Đổng gia.

' Cao Chí Minh mỉm cười nói.

'Ý kiến hay!' Đại An Thái tử cũng nở nụ cười.

Đổng Y Dao đã chết đi, hiện tại chính là Đổng Y Quân, hơn nữa thực lực cường đại đến sâu không lường được, xem ra khả năng này liền Đổng gia gia chủ cũng không biết!

Mạng Y Tế

Nguồn: https://amp.mangyte.vn/truyendoc-thong-thien-vu-hoang-giet-choc-4304.html