THÔNG THIÊN VŨ HOÀNG - Lòng người hiểm ác - THÔNG THIÊN VŨ HOÀNG

THÔNG THIÊN VŨ HOÀNG

Tác giả : Chưa rõ
Chương 11 : THÔNG THIÊN VŨ HOÀNG - Lòng người hiểm ác

 Sau khi vào thành, hắn dáng vẻ giống như là một cái ăn mày, này Hoắc Cương quận trong thành người giống như hắn vậy cũng không ít, hiện tại nhiều đi ra một cái cũng sẽ không khiến cho người khác chú ý.

Trác Vũ hiện tại không có vật gì mang ở trên người, hắn thanh kiếm kia đã sớm chôn ở ngoài thành một cái bí ẩn địa phương, trên người hắn chỉ mang theo số ít bạc.

Hoắc Cương quận thành phi thường náo nhiệt, loại náo nhiệt này tình cảnh vẫn là Trác Vũ lần thứ nhất nhìn thấy, điều này làm cho hắn tuyệt đối rất mới mẻ, trước hắn chỉ là từ người khác trong miệng biết được mà thôi.

Đường phố hai bên bày đủ loại quầy hàng, nhìn ra Trác Vũ đáp ứng không xuể, lúc này hắn bụng cũng đã đói lên, mấy ngày qua, hắn đều là một đường hái gia quả lót dạ, rất lâu không có ăn qua thức ăn trên bàn.

Đương nhiên, hắn cũng biết mình dáng vẻ đi vào những này rượu gì điếm quán cơm, nhất định sẽ bị người nổ ra đến, cho nên hắn chỉ có thể nhịn thêm một chút, tìm tới một phần công tác trước tiên.

Ngay Trác Vũ tại rìa đường mờ mịt đi dạo lúc, có người vỗ vỗ hắn vai, Trác Vũ quay đầu đã nhìn thấy một cái mang theo mỉm cười trung niên đại hán.

'Vị tiểu huynh đệ này, ta nhìn ngươi tuổi trẻ lực tráng, ngươi có phải hay không lúc vào thành gặp được một ít giặc cướp, cho nên mới như vậy chán nản?

' Trung niên kia đại hán nói rằng.

Trác Vũ gật đầu, bất quá nhưng cảnh giác, hắn nghe nói thôn người ở bên trong vào thành thời điểm, thường thường sẽ gặp mấy người thương nhân, bọn họ sẽ đem ngươi lừa gạt đi, sau đó bán cho nhân gia làm cu li.

Trác Vũ nhưng không lo lắng cái này, hắn có thiên phú này thần thông, còn sợ trốn không thoát sao?

Người đàn ông trung niên giống như biết những này hương dân trong lòng lo lắng như thế, hắn mỉm cười nói:

'Ta không phải là người thương nhân, nói toạc ra đi, ta là một cái người trung gian, chuyên môn làm cho người ta giới thiệu công tác, hơn nữa hiện tại rất nhiều nơi đều thiếu người, ta chẳng những là giúp người tìm việc làm, cũng làm giúp làm tìm người, bởi vậy, ta liền kiếm lấy một ít tiền huê hồng.

' Người đàn ông trung niên thẳng thắn nói, thần tình rất là thành khẩn, khiến người ta sản sinh không được hoài nghi chi tâm.

'Cái kia đại thúc có thể thay ta tìm tới cái dạng gì công tác?

' Trác Vũ hỏi, cho dù này người đàn ông trung niên là người thương nhân, hắn cũng sẽ không e ngại, nói chung hắn bây giờ trước tiên cần phải tìm một chỗ đặt chân.

'Ta gọi Chung Khánh, tại vùng này vẫn tính có một chút tiếng tăm, ngươi cứ yên tâm đi, ta có thể giúp ngươi tìm tới cho ngươi thoả mãn công tác, chỉ bất quá ngươi mỗi tháng tiền công cũng phải cho ta vừa thành :

một thành, cho mãn một năm liền tính thanh toán xong.

Đương nhiên, ta cùng những này ông chủ đều khá là quen thuộc, bọn họ sẽ giúp ta tạm thời nhận lấy, nếu như ngươi cảm thấy nếu có thể, ngươi bây giờ là có thể đi theo ta.

' Trung niên đại hán nói rằng.

Mỗi tháng đánh vừa thành :

một thành tiền công! Một năm mà thôi, xem ra cũng cũng không nhiều lắm, đối với một cái phi thường chán nản người mà nói, là phi thường có sức mê hoặc, hắn đồng ý theo Chung Khánh đi.

Đồng thời hắn thầm khen này Chung Khánh kiếm tiền hảo thủ đoạn, bởi vì những này vào thành hương dân đều tương đối nhiều, nếu như hắn trong vòng một tháng hỗ trợ giới thiệu một trăm người, như vậy hắn trong vòng một năm mỗi tháng đều sẽ có kếch xù thu vào, còn không phí cái gì kính.

Trác Vũ theo Chung Khánh đi tới một toà trang viên thức hào trạch, vừa nhìn cũng biết là gia đình giàu có, chỉ bất quá hắn cùng Chung Khánh là từ hậu môn tiến vào, Chung Khánh mang theo Trác Vũ đi tới một gian không phải phi thường hào hoa phú quý tiểu đại sảnh diện.

'Cao quản gia, tiểu tử này là mới vừa vào thành bị giặc cướp cho cướp sạch, vì lẽ đó tạm thời muốn ở chỗ của ngươi kiếm cơm ăn, ngươi thấy thế nào?

' Chung Khánh cười ha ha nói.

'Nếu là Chung lão ca mang đến người, vậy thì tuyệt không vấn đề, ta nhận lấy là được rồi!' Cao quản gia cười nói.

Này Cao quản gia là một cái ục ịch nam tử, hắn mặt giống như trời sinh sẽ nở nụ cười như thế, đều là có thể chất đầy ôn hòa nụ cười.

Cái kia Cao quản gia vung tay lên, đưa tới một cái gã sai vặt mang theo Trác Vũ đi cọ rửa thân thể.

Trác Vũ đem thân thể rửa :

giặt sạch sẻ, mặc vào khẩn trương quần áo, tóc cũng sắp xếp đến khá là chỉnh tề, tuy rằng trang bị chút đơn sơ, nhưng là một cái thiếu niên tuấn tú.

'Ngươi tên là gì?

' Cao tổng quản hỏi, nhưng nụ cười trên mặt nhưng không thấy.

'Tiểu tử Trác Vũ.

' Trác Vũ nói rằng, hắn thấy cái kia Cao tổng quản sắc mặt không đúng, liền biết cái kia Chung Khánh nhất định không phải một đồ tốt, xem ra hắn kết quả là vẫn là gặp được bọn buôn người, bất quá hắn nhưng không lo lắng, chỉ là trong lòng hắn cảm khái thế giới này là như thế hắc ám, hai cái nguyên bản nhìn như phi thường cùng tường người, trong nháy mắt liền trở nên một bộ sài lang dáng dấp.

Hắn bây giờ cũng rõ ràng người trong thôn, tại sao đại thể vừa đi ra ngoài sẽ không có tin tức, đều là bị bọn người này tử bán đi.

'Được, từ hôm nay trở đi, ngươi chính là Cao gia người, nhìn ngươi dung mạo không tồi, ta sắp xếp ngươi đến Cao gia nội viện đi làm việc đi.

' Cao tổng quản thần tình lãnh đạm nói rằng.

'Cao gia, cái kia cùng Cao Chí Minh có phải hay không có quan hệ?

' Trác Vũ trong lòng cả kinh, gặp phải Cao Chí Minh là hắn phi thường không muốn sự tình, có thể sự tình giống như chính là trùng hợp như thế, hắn dĩ nhiên đi tới Cao Chí Minh gia tộc —— Cao gia! Thấy Trác Vũ cái kia mờ mịt vẻ mặt, cái kia Cao tổng quản trong lòng cười lạnh, hắn nói:

'Ngươi phải biết Cao gia thân gia nhưng là Đổng gia kia, mà chúng ta Cao thiếu chủ, càng là Đại An Thái tử bạn tốt, ngươi có thể đi vào Cao gia là ngươi phúc phận.

' Trác Vũ trong lòng càng kinh ngạc hơn, hắn dĩ nhiên đánh bậy đánh bạ tiến vào này Cao gia, mà hắn khẳng định, cái kia Cao Chí Minh hẳn là chính là cái kia Cao thiếu chủ, có thể đi vào Cao gia đúng là chuyện tốt, nhưng nếu như bị cái kia Cao Chí Minh phát hiện, đây chính là phi thường nguy hiểm.

'Ngươi đừng cao hứng quá sớm, ngươi tiến vào nội viện cũng chỉ là trọng lượng khô hoạt, ngươi tuyệt không cơ hội nhìn thấy Cao gia nhân vật cao tầng, ngươi cũng không xứng, ta bây giờ cũng làm người ta mang ngươi đi vào, Cao gia bao ngươi ăn ở, mỗi tháng một lượng bạc.

' Cao tổng quản cười lạnh nói, hắn vẫn đúng là cho rằng Trác Vũ là vui vẻ có thể đi vào nội viện, có thể tiếp cận những này Cao gia nhân vật cao tầng.

Trác Vũ theo một cái mi thanh mục tú thanh niên tại này to như vậy trong trang viên qua lại, vừa nãy là từ hậu môn tiến vào Cao gia, chỉ có thể nhìn thấy một điểm nhỏ của tảng băng chìm, hiện tại mới biết được Cao gia là to lớn như vậy, hắn theo thanh niên kia đi rất lâu, vừa mới đến cái kia cái gọi là nội viện! Nội viện xác thực cùng ngoại viện không giống, bên trong bài biện, trang sức, phòng vệ đều là ngoại viện không sánh được, dọc theo đường đi Trác Vũ đều vi khẽ cúi đầu, hắn rất lo lắng bị Cao Chí Minh phát hiện hắn, bất quá hắn vừa nãy cũng nghe cái kia Cao tổng quản nói, hắn là không có cơ hội thấy Cao Chí Minh thân phận như vậy người.

Trác Vũ bị dẫn tới một cái trong viện nhỏ, cái nhà này bên trong truyền ra từng đợt quát tháo âm thanh, cùng từng đợt vung quyền đá chân âm thanh.

'Nơi này là nội viện võ giả tiểu viện, ngươi sau này công tác, chính là phụ trách giúp này mười mấy cái võ giả giặt quần áo, làm một ít việc vặt loại hình, ngươi làm xong, những võ giả này vừa mở tâm, cũng sẽ khen thưởng ngươi.

' Thanh niên kia lạnh lùng bỏ lại một câu, sau đó liền rời đi.

Trác Vũ hiện tại liền đứng ở sân này một bên, nhìn này mười hai cái nhân luyện quyền! Vừa nhìn vừa ký, Hắc Thiết Tượng tuy rằng cũng giao cho hắn một ít công phu quyền cước, nhưng cũng không những này lợi hại.

Hắc Thiết Tượng giao cho hắn những này quyền pháp, chỉ có thể coi là là phi thường cơ sở đồ vật, hắn đây trước mắt những này tráng Hán Vũ giả đánh ra nhưng phi thường cương mãnh, phi thường có khí thế! 'Tên tiểu tử kia hẳn là đến làm việc vặt!' Các võ giả trước đó đã nhìn thấy Trác Vũ, một luyện xong quyền, một người liền nói nói.

'Tiểu tử Trác Vũ, gặp gỡ các vị tôn kính võ giả.

' Trác Vũ khom người nói rằng, đang trên đường tới, thanh niên kia sẽ dạy hảo Trác Vũ nên nói như thế nào thoại.

'Ừm, bên kia trong kia phòng nhỏ là ngươi được, bên trong vẫn có một người, hắn sẽ dạy ngươi nên làm những gì sự, ngươi đi tìm hắn đi, chúng ta còn muốn luyện quyền.

' Nói chuyện chính là một người đầu trọc, là những võ giả này đầu.

Trác Vũ lập tức hướng đi cái kia phòng nhỏ, phòng nhỏ rất cũ kỷ, nhưng vẫn tính hoàn chỉnh, không phải cái loại này rách rách rưới rưới.

Đẩy cửa đi vào, Trác Vũ lập tức nghe thấy được một cỗ gay mũi mùi thuốc.

Cũng tại lúc này, bên trong truyền ra một đạo cầu xin âm thanh:

'Các vị Đại ca, tiểu đệ thương còn chưa khỏe, không thể cùng các ngươi luyện, lại xuống đi ta sẽ chết.

Mạng Y Tế

Nguồn: https://amp.mangyte.vn/truyendoc-thong-thien-vu-hoang-long-nguoi-hiem-ac-4301.html