THÔNG THIÊN VŨ HOÀNG - Noãn ngọc phong ba - THÔNG THIÊN VŨ HOÀNG

THÔNG THIÊN VŨ HOÀNG

Tác giả : Chưa rõ
Chương 16 : THÔNG THIÊN VŨ HOÀNG - Noãn ngọc phong ba

 Sáng sớm.

Tinh Vũ Thành, có thể so với Đại An đế đô! Có thể đi vào Tinh Vũ viện mọi người không phải người bình thường, mỗi người tình hình kinh tế :

trong tay tiền nhàn rỗi đều là người bình thường cả đời kiếm không tới, dù sao bọn họ đều là gia tộc thế lực trọng điểm bồi dưỡng đối tượng, bọn họ cũng cần tiêu khiển, cũng có người bình thường nhu cầu, vì lẽ đó Tinh Vũ viện liền kiến tạo một toà xa hoa quận thành, cung cấp bọn họ tiêu khiển tiêu khiển, từ đó kiếm lấy tiền nhiều hơn.

Tiến vào Tinh Vũ Thành sau khi, từng toà từng toà trang sức tráng lệ môn phái ánh vào Trác Vũ mi mắt, hắn không thể không than thở viện tinh vũ kiếm tiền chi đạo, nơi này kiến trúc đều là phi thường xa hoa, cho dù là đường phố đều là dùng đắt giá tảng đá phô thành, nơi này không có cái gì mét phô tiệm tạp hóa, đại đa số đều là một ít tửu điếm, sòng bạc, kỹ viện, luận võ tràng, xa xỉ phẩm điếm, đây đều là người có tiền phi thường nguyện ý lượng lớn chỗ tiêu tiền! 'Ai, ta dưới lòng bàn chân một tảng đá đều đủ ta ăn trên một được vài ngày.

' Trác Vũ trong lòng cảm khái, này Tinh Vũ Thành xa hoa trình độ, thật sự là làm người kinh thán.

Hắn nhìn thấy ở chỗ này xuất một chút nhập nhập người, không có chỗ nào mà không phải là ăn mặc hào hoa phú quý, trên người đeo phụ tùng đều là đắt giá cực điểm đồ vật, mà tiêu phí người đều là tuấn nam mỹ nữ, mỗi người trên người đều mang theo nạm mãn bảo thạch kiếm! Nhất làm cho Trác Vũ kinh hãi chính là, trên người bọn họ đều có một cái khảm nạm viền vàng hình tròn ngọc trụy, ngọc trụy trung gian có khắc một cái vũ tự, đây chính là võ giả tượng trưng! Trác Vũ đi vào nơi này, đều có loại cảm giác tự ti mặc cảm, bởi vì ở trong này, bất kể là hắn mặc vẫn là trong tay phá kiếm, xem ra đều là cuối cùng cái loại này, cho dù là trong tửu điếm tiểu nhị, ăn mặc đều tốt hơn so với hắn.

Tinh vũ tửu lâu, Tinh Vũ Thành to lớn nhất, xa hoa nhất tửu lâu! Trác Vũ hiện tại liền đi tiến vào tửu lâu này, đứng ở trước quầy.

'Khách quan, có cái gì cần?

' Điếm chưởng quỹ có lễ phép hỏi, này điếm chưởng quỹ là một cái vòng tròn mặt tai to mập mạp, hắn xem Trác Vũ tuy rằng không giống người có tiền, nhưng hắn biết bởi vì noãn ngọc sự, gần đây có rất nhiều mai danh ẩn tích lánh đời cường giả sẽ ra ngoài, muốn chứng kiến ngàn năm noãn ngọc, dù sao đây cũng là hi hữu đồ vật.

Mà Trác Vũ trang điểm, giống như là loại biết điều kia ẩn sĩ, Tinh Vũ viện cũng có ban bố tương quan cảnh cáo, không cho phép đối với loại người này tiến hành chê cười, bằng không tự gánh lấy hậu quả.

Như vậy ẩn sĩ, giết cá biệt nhân, sau đó đào tẩu, ai có thể tìm được?

'Cho một gian tiện nghi nhất gian phòng.

' Trác Vũ nhẹ giọng nói.

'Chúng ta gần đây có ưu đãi, nguyên bản tiện nghi nhất chính là ba mươi lăm lượng bạc một ngày, bây giờ là ba mươi lạng bạc, tại ăn phương diện cũng giống như vậy có ưu đãi.

' Chưởng quỹ cười híp mắt nói rằng, hắn cũng không hề cười nhạo chi tâm, nói không chắc người như vậy vừa ra tay liền có thể trong nháy mắt đâm thủng hắn yết hầu, hơn nữa hắn cũng cảm thấy Trác Vũ trong ánh mắt thâm trầm, đây không phải là Tinh Vũ viện bên trong những tiểu oa nhi kia oa có thể sánh được.

Trác Vũ thành công tiến vào này tinh vũ tửu lâu, nếu như lần này thất bại, hắn sau đó có thể muốn lặc khẩn đai lưng sinh sống, đương nhiên bằng hắn bản lĩnh đi trộm đi cướp, cũng rất dễ dàng đến tiền.

Kỳ thực hắn cũng phi thường nguyện ý làm chuyện như vậy, chỉ bất quá hắn chỉ cướp những này làm giàu bất nhân gia hỏa, đặc biệt là này noãn ngọc, suýt chút nữa liền để hắn đưa mạng, hắn muốn cho cái kia Cao gia cùng Đại An Thái tử kết quả là công dã tràng.

Một khối bị hắn trộm đi, khác một khối đương nhiên hay là muốn đưa cho Đổng Y Quân, vì lẽ đó Trác Vũ cũng không sợ trộm Đổng Y Quân đồ vật.

Mặt mũi, là những thế lực này nhân tối ném thứ không tầm thường.

Vì mặt mũi, bọn họ có thể giết người, có thể hoa rất nhiều tiền, thậm chí là hai nước giao chiến, đều sẽ không tiếc.

Noãn ngọc vẫn chưa đi đến nhập Tinh Vũ Thành, bằng không đã sớm lưu truyền đến mức sôi sùng sục, Trác Vũ lúc này chính đang này xa hoa trong thành thị đi dạo, nếu như hắn trước tiên đem noãn ngọc chiếm được, chắc chắn sẽ không cứ như vậy thuận thuận lợi lợi liền vận đi ra ngoài, hắn Ảnh Hóa thần thông cũng không chống đỡ nổi thời gian bao lâu, cho nên hắn muốn dành thời gian tra xét hảo địa hình.

Tinh Vũ Thành không thực lực ra sao cao thủ cường đại canh chừng, nhưng chỉ cần là tại Tinh Vũ Thành bên trong gây sự người, Tinh Vũ viện đều tuyệt sẽ không bỏ qua, nếu như Trác Vũ đem noãn ngọc đánh cắp, vậy hắn có thể là từ trước tới nay tại Tinh Vũ Thành tối dám khiêu khích Tinh Vũ viện người.

Trác Vũ dùng thời gian nửa ngày nắm giữ rồi chu vi địa thế, hơn nữa còn Ảnh Hóa hai lần lẻn vào lầu bảy, đem lầu bảy bố cục đơn giản miêu tả ra rồi.

'Tinh vũ tửu lâu có bảy tầng, ta ở tại tầng thứ hai, nếu như dùng Ảnh Hóa thần thông, ta có thể tại hai cái hô hấp thời gian lẻn đến phía trên nhất, sau đó trộm lấy noãn ngọc, lại dùng nhanh nhất thời gian rút đi trở về phòng!' Trác Vũ nhìn cái kia lầu bảy bản vẽ, suy nghĩ.

Toàn bộ lầu bảy đều đã bị người dự định, mà Trác Vũ có thể đoán ra cái kia noãn ngọc nhất định sẽ bị đặt ở trung gian gian phòng kia, bởi vì nơi kia là một cái phòng luyện công, không có cửa sổ chỉ có thông gió khổng, khoảng cách cửa sổ phi thường viễn, cho dù phá cửa sổ đi vào, đi tới đó cũng là cần phải thời gian.

Phải biết hắn bây giờ tuy rằng chưa hề hoàn toàn nắm giữ được này Ảnh Hóa thần thông, nhưng là phát hiện một ít để hắn kinh hỉ công hiệu, tỷ như Ảnh Hóa sau khi, thân thể của hắn đều sẽ không có bất kỳ trọng lượng, lúc này hắn tốc độ sẽ phi thường nhanh cơ hội là theo chính mình ý niệm tiến hành di động, có thể nhanh chóng phi hành, hơn nữa cũng có thể như cái bóng như thế có thể từ một ít khe cửa đi xuyên qua, bằng không ngày đó hắn cũng sẽ không nhẹ nhàng như vậy rời khỏi Cao gia.

Này liền như bóng với hình! Mười cái hô hấp thời gian, đầy đủ hắn bắt được noãn ngọc, sau đó tiến vào một cái an toàn địa điểm tránh né nghỉ ngơi.

Ngày thứ hai chạng vạng, Trác Vũ ở trong phòng nghe được rộn ràng nhốn nháo âm thanh, hắn biết cái kia noãn ngọc nhất định là tiến vào Tinh Vũ Thành, mà về thời gian đối với Trác Vũ phi thường có lợi, hộ tống nhân viên môn ít nhất phải đến sáng sớm ngày mai mới có thể tiến nhập Tinh Vũ viện, hiện nay muộn chính là Trác Vũ ra tay tốt nhất thời kì! Tinh vũ tửu lâu là Tinh Vũ Thành to lớn nhất tửu lâu, cũng là Tinh Vũ viện chính mình kiến tạo, vì lẽ đó hộ tống đội nhất định là vào ở nơi này cao tầng nhất, mà nơi nào cũng là chỗ an toàn nhất.

'Khà khà, có thể bình yên vô sự đi tới Tinh Vũ Thành, xem ra hộ tống người thực lực không thấp nha!' Trác Vũ trong lòng cười nói, hắn cũng không lo lắng, chỉ cần hắn một Ảnh Hóa, người khác cũng thấy không rõ lắm hắn, hơn nữa hắn tốc độ cũng phi thường nhanh, nếu như có thể thần không biết quỷ không hay đánh cắp đi noãn ngọc, vậy thì càng tốt, hắn liền có thể rất dễ dàng suốt đêm mang ra Tinh Vũ Thành.

Khoảng cách hoàn toàn trời tối còn có một quãng thời gian, Trác Vũ dùng còn lại bạc xa xỉ dừng lại :

một trận, hắn cứ ngồi tại tửu lâu lầu một bên trong, nơi này cũng là đẳng cấp thấp nhất.

'Nghe nói cái kia hộ tống noãn ngọc người có triều đình ngũ đại cao thủ, đều là hậu thiên chín tầng siêu cường cao thủ, gần như là dọc theo đường đi giết tới, cái bọc kia noãn ngọc xe đều bị máu nhuộm hồng, mà mã đã sớm chết, là ngũ đại cao thủ một người trong đó kéo đến Tinh Vũ Thành, bọn họ năm người đi tới Tinh Vũ Thành, đều đã biến thành huyết nhân, có thể nghĩ ra được dọc theo đường đi cướp giật noãn ngọc người là nhiều như thế!' Chưởng quỹ kia cùng tửu điếm bên trong uống rượu người nói rằng.

Hiện tại Trác Vũ mới hiểu được, này noãn ngọc trân quý trình độ, đã vượt ra khỏi hắn tưởng tượng trong phạm vi, chẳng trách ngày đó cái kia cô gái áo đen muốn giết hắn, chính là vì làm được kín kẽ không một lỗ hổng, có thể làm cho noãn ngọc an toàn đến đế đô, dù sao nhưng là hai khối noãn ngọc, có thể khiến một ít lão ma đầu xuất động! 'Khà khà, cái kia noãn ngọc là dùng xe ngựa kéo, khổ người không nhỏ, lại có thể điêu khắc ra một người đến, có thể có nhiều người như vậy cướp cũng không chú ý, chỉ cần cố gắng lợi dụng, nhất định có thể mượn noãn ngọc đột phá hậu thiên chín tầng, tiến vào Tiên Thiên võ cảnh, sau đó thậm chí có thể đến Tiên Thiên đỉnh điểm!' Một người khác nói rằng.

Trác Vũ không thể thấy cái kia năm vị cao cường võ giả, bất quá hắn lại biết nhất định ngay trên lầu nghỉ ngơi, có này noãn ngọc, liền có thể đi vào Tiên Thiên võ cảnh, đây quả thật là có thể làm cho nhân thèm nhỏ dãi.

Người thông minh đều không có ra tay đến cướp đoạt, bởi vì bọn họ cũng đều biết trong triều đình nhất định sẽ phái ra Tiên Thiên võ cảnh cường giả trong bóng tối đi theo.

Cao gia dĩ nhiên đem này hai khối noãn ngọc tặng người, đây mới là để thế nhân kinh thán nhất địa phương! Bởi vì Cao gia cùng Đại An vương triều quan hệ luôn luôn tốt vô cùng, cho dù đưa một khối, Đại An Thái tử cũng sẽ không nói cái gì, căn bản không cần thiết đưa hai khối.

Đại An Thái tử đã là làm định ngôi vị hoàng đế bảo tọa, bởi vì hoàng đế hiện tại đã trọng bệnh, tất cả sự vật đều là giao cho Thái tử xử lý! Chỉ cần Thái tử vừa bước ky, Cao gia địa vị là có thể càng thêm vững chắc, càng thêm cao thượng.

Người ngoài không biết chính là, Cao gia đã sớm phụ thuộc cùng Đổng gia rồi! Đổng gia có thể trực tiếp mệnh lệnh Cao gia! Trác Vũ trở lại trong phòng, điều chỉnh tốt chính mình trạng thái, mãi đến tận đêm khuya, hắn muốn hành động thời điểm, một đạo rõ ràng người đàn ông trung niên âm thanh tại Tinh Vũ Thành bên trong quanh quẩn.

'Tiên Thiên võ cảnh người dĩ nhiên cũng mặt dày đến cướp người gia đồ vật?

Ngày hôm nay ta Hạ mỗ nhân liền đến gặp gỡ ngươi!' Trác Vũ cả kinh 'Hạ mỗ nhân?

Chẳng lẽ là Đại An hoàng cung tên kia tuổi trẻ Tiên Thiên võ cảnh cường giả Hạ Bắc Tùng!' Sau đó trong lòng vui vẻ nói:

'Quá tốt rồi, đem này Tiên Thiên võ giả dẫn đi! Không nghĩ tới thật sự sẽ có Tiên Thiên võ giả được.

' Có Tiên Thiên võ cảnh người, Trác Vũ cơ hội đắc thủ có thể sẽ xa vời một ít, đến Tiên Thiên, là có thể bay trên trời, rất dễ dàng liền có thể đuổi theo hắn, hắn cũng may mắn chính mình chưa từng có sớm động thủ.

Hạ Bắc Tùng âm thanh thức tỉnh rất nhiều người, nguyên bản yên tĩnh Tinh Vũ Thành nhất thời trở nên náo nhiệt, Trác Vũ cũng nhẹ nhàng mở ra cửa sổ, hơi suy nghĩ, phát động Ảnh Hóa thần thông!

Mạng Y Tế

Nguồn: https://amp.mangyte.vn/truyendoc-thong-thien-vu-hoang-noan-ngoc-phong-ba-4306.html