THÔNG THIÊN VŨ HOÀNG - Phẫn nộ thệ ngôn - THÔNG THIÊN VŨ HOÀNG

THÔNG THIÊN VŨ HOÀNG

Tác giả : Chưa rõ
Chương 9 : THÔNG THIÊN VŨ HOÀNG - Phẫn nộ thệ ngôn

 Trác Vũ chạy trốn tốc độ cực kỳ nhanh, cũng không nghe thấy cô gái áo đen đối thoại, hắn bây giờ chỉ có thể tận lực khiến chính mình hô hấp vững vàng, làm cho mình tỉnh táo lại nghĩ biện pháp.

Hắn vừa nãy đã nhìn ra nữ tử kia thực lực phi thường cường hãn, hắn đối mặt, quyết không có lực hoàn thủ, chỉ có thể dựa vào rừng rậm này địa thế đến chạy trốn.

Này trong rừng rậm dã thú không ít, khả năng còn sẽ có yêu thú, mà Trác Vũ cũng bất chấp nhiều như vậy, chỉ có thể trước tiên giải quyết nguy cơ trước mắt, hắn chỉ có mạo hiểm tiến vào trong rừng rậm, này dù sao cũng hơn đối mặt cái kia cô gái áo đen tốt hơn nhiều.

Trác Vũ hiện tại chính hướng rừng rậm nơi sâu xa chạy trốn, vùng rừng rậm này bên trong thuộc về nguy hiểm rừng rậm, không có người nào, hiện tại chỉ có Trác Vũ ở bên trong cấp tốc chạy, rất dễ dàng khiến cho dã thú chú ý.

Trác Vũ tốc độ cho dù nhanh hơn nữa, cũng không có những này sử dụng nội lực võ giả mạnh, căn bản là không phải một cái cấp bậc, vì lẽ đó cái kia cô gái áo đen không có chút nào lo lắng Trác Vũ sẽ chạy trốn.

Cô gái áo đen nhìn trên mặt đất lưu lại vết tích, liền có thể nhìn ra Trác Vũ là hướng về phương hướng nào chạy, sau đó bay lượn mà trên, này cô gái áo đen tuy rằng không có đạt đến bay trên trời cảnh giới kia, nhưng cũng có thể làm được 'Đạp tuyết vô ngân', tại cấp tốc chạy trong quá trình, căn bản không lại trên mặt đất lưu lại bất kỳ dấu hiệu.

Đây chính là dựa vào nội lực khiến thân thể mềm mại lên, có thể đạp tuyết vô ngân, loại công pháp này đều là thượng thừa công pháp, không phải những này môn phái nhỏ, tiểu thế lực có thể nắm giữ.

Trác Vũ cảm ứng được phía sau nguy hiểm, như tia chớp rút ra này thanh phá kiếm, xoay người trở tay cầm kiếm, hoành chống đỡ —— 'Coong' một tiếng kèm theo một trận Hỏa tinh bạo phát, một trận to lớn lực đạo từ Trác Vũ trong tay phá kiếm trên truyền đến, nhất thời đem hắn cả người đánh bay, tầng tầng đánh vào một thân cây trên, đánh rơi xuống một mảnh lớn lá cây.

Trác Vũ cầm kiếm tay ma đau đến hầu như mất đi tri giác, phảng phất toàn bộ cánh tay xương cùng bắp thịt muốn vỡ vụn giống như vậy, nhưng hắn nhưng vẫn gắt gao nắm này thanh phá kiếm.

Phá kiếm tại vừa nãy một trận chống đối dưới, dĩ nhiên không hề tổn thương, ngược lại là cái kia cô gái áo đen bắt đầu kinh ngạc, bởi vì kiếm trong tay nàng nhiều thêm một lỗ hổng! Nàng là một cái thực lực cao cường võ giả, địa vị không thấp, sử dụng vũ khí tuyệt không phổ thông mặt hàng, nhưng cũng bị Trác Vũ trong tay một cái phá kiếm cho làm ra một lỗ hổng đến! Trác Vũ hiện tại chỉ cảm thấy ngũ tạng phảng phất chen chúc thành một đoàn, thống khổ, khó chịu! Khóe miệng cũng chảy ra huyết dịch, hắn bị nội thương nghiêm trọng.

Vừa nãy cô gái áo đen nhưng là dùng bảy tầng nội lực công kích Trác Vũ, hắn không chết đã là kỳ tích, cô gái áo đen cũng không ngờ rằng Trác Vũ phản ứng năng lực như thế mãnh liệt, dĩ nhiên có thể tại điện quang đốm lửa giống như trong nháy mắt xoay người vung kiếm chống đối nàng một đòn, làm cho nàng càng khó mà tin nổi hơn chính là, Trác Vũ trong tay này thanh tràn đầy chỗ hổng phá kiếm nhưng vẫn không có đoạn! 'Ta và ngươi không thù không oán, ngươi tại sao muốn giết ta?

' Trác Vũ trầm giọng hỏi, hắn bây giờ không thể chết được, hắn còn muốn thực hiện hứa hẹn, trợ giúp đổng Y Quân vượt qua kiếp nạn.

Lúc này hắn bỗng nhiên cảm thấy cái kia một tia ấm áp năng lượng ở trong cơ thể hắn đi khắp, vừa nãy cái loại này đau đớn cũng dần dần biến mất! Cái kia linh châu đang giúp hắn trị liệu thương thế! Điều này làm cho Trác Vũ mừng rỡ trong lòng, chí ít hắn còn có cơ hội đào mạng! 'Có mấy người không có chuyện làm thời điểm, yêu thích đi bóp chết con kiến, ngươi ở trong mắt ta chính là con kiến, ta giết ngươi cũng không cần lý do!' Cô gái áo đen lạnh như băng nói rằng.

Trác Vũ nghe được những lời này, nhất thời nổi giận! Dù sao cũng là mạng người nha, tại sao đến những này có thực lực, có quyền lực, có tiền tài người trong mắt, liền trở nên không đáng giá một đồng?

Lẽ nào cũng là bởi vì sinh ra đê tiện duyên cớ, liền mặc cho giết?

Trước đó hắn thường thường ở trong sách đọc được quá chuyện như vậy, lúc đó liền phi thường phẫn nộ, mà bây giờ nhưng xảy ra ở trên người hắn! Này khiến cho hắn càng thêm phẫn nộ.

'Chó má!' Trác Vũ gầm lên một tiếng, khắp khuôn mặt là dữ tợn, hắn lớn tiếng quát:

'Dã thú giết người, ít nhất là bởi vì sinh tồn, mà nhưng không tàn hại đồng loại, nhưng ngươi giết người nhưng thích làm gì thì làm, ngươi mẹ kiếp liền dã thú cũng không bằng!' Trác Vũ cũng không biết từ đâu tới sức mạnh, khiến cho hắn đứng lên, kế tục rống giận:

'Các ngươi những người này cả ngày vì mình lợi ích giết người với không để ý?

Hơn nữa còn trang lãnh huyết, trang thanh cao?

Ngươi lẽ nào liền không hề có một chút lương tâm sao?

Hoặc là liền tâm cũng không có?

Như vậy ngươi còn sống làm gì?

Nhân sống sót không phải là vì chế tạo tội ác tử vong! Ta thật nghĩ không hiểu, ngươi một người như vậy sống sót vẫn có ý gì?

Lẽ nào cả ngày giết người, sau đó thu được phong phú tiền tài sẽ là của ngươi sinh mệnh?

Như ngươi vậy sống sót, quả thực giống như là một cái thí!' Nữ tử đứng ở nơi đó vẫn không nhúc nhích, chỉ là lạnh lùng nhìn Trác Vũ.

Trác Vũ cũng lạnh lùng nhìn cô gái áo đen, hắn từ đầu tới đuôi cũng chưa có từng làm cái gì, nhưng cũng cũng bị nhân gia giết chết, nếu như không phải hắn thoát được nhanh, mệnh rất cứng, đã sớm chết rồi! Trong lòng hắn phẫn hận cực kỳ, hắn âm thầm thề, chỉ cần hắn ngày hôm nay bất tử, nhất định phải làm cho này cô gái áo đen cũng hưởng thụ một thoáng này gặp phải tử vong lúc tuyệt vọng sợ hãi! 'Ngươi nói xong?

Đây là ta lần thứ nhất tại lúc giết người nghe người ta phí lời nhiều như vậy, ta bây giờ sẽ nói cho ngươi biết đi! Vì đại cục, vì gia tộc của ta, cho nên ngươi cần phải chết!' Cô gái áo đen âm thanh cho rằng lạnh lẽo cực kỳ, phảng phất đến từ Cửu U giống như vậy, Trác Vũ tuy rằng không có nghe thấy bọn họ nói chuyện, nhưng cô gái áo đen vì không có sơ hở nào, hay là muốn đem Trác Vũ giết chết.

'Ha ha.

Ha ha.

' Trác Vũ cuồng tiếu lên, âm thanh là như vậy oán hận, như vậy thê lương, trong ánh mắt cũng tràn đầy dữ tợn, hắn tàn bạo nói rằng:

'Chỉ cần lão tử ngày hôm nay bất tử, gia tộc của các ngươi hoặc là cùng gia tộc của các ngươi có liên lụy nhất định sẽ đều hắn mụ muốn xong đời, ta muốn hết thảy hủy diệt bọn họ!' Trác Vũ hung tàn vô cùng nói rằng, trong con ngươi tràn đầy tơ máu, ngay hắn câu nói này vừa nói xong, chỉ cảm thấy yết hầu đau xót, sau đó cả người đều giống như trôi nổi lên, mất đi trọng lượng giống như vậy, mắt tối sầm lại.

Hắn yết hầu đã bị cô gái áo đen cắt vỡ, cô gái áo đen phảng phất đối với mình rất có lòng tin, cho rằng Trác Vũ tại nàng một chiêu này dưới, một chắc chắn phải chết! Trác Vũ nhắm mắt lại, nằm trên mặt đất trên, yết hầu trên liều lĩnh máu tươi, hắn hô hấp ngưng, hai mắt nhắm nghiền, ngay cô gái áo đen vừa muốn nhặt lên Trác Vũ này thanh phá kiếm lúc, một tiếng rống to từ rừng rậm nơi sâu xa truyền ra, cô gái áo đen lập tức thu tay lại, trong chớp mắt liền biến mất ở bên trong rừng rậm này.

Này cô gái áo đen thực lực đến nội tráng, là hậu thiên bảy tầng trở lên thực lực, tại toàn bộ Đại An vương triều bên trong cũng coi như là không sai, thế nhưng gặp phải yêu thú vẫn phải là xa xa né tránh.

Trác Vũ cũng chưa chết, trong cơ thể hắn nhưng là có một viên thần bí linh châu! Đổng Y Quân thực lực đủ mạnh đi, có thể giết chết một con hắc giao, thực lực tuyệt đối so với cái kia cô gái áo đen mạnh hơn trăm lần, ngàn lần, nhưng nàng vẫn phải là dựa vào này linh châu mới có thể hóa giải chính mình kiếp nạn! Có thể tưởng tượng được ra, này linh châu cường đại đến mức nào! Phải biết, Trác Vũ nhưng là cùng này linh châu hoàn mỹ dung hợp, chỉ cần giết hắn, linh châu sẽ tiêu tán, mà không giống hắc giao chết như vậy sau khi, linh châu còn có thể bị người cướp đi.

Chuyện này ý nghĩa là linh châu cùng Trác Vũ linh hồn dung hợp lên, hoặc là nói là, Trác Vũ linh hồn ngay này linh châu bên trong.

Khi một cái linh hồn người thoát khỏi thân thể, người này mới tính là chết đi, mà chỉ cần Trác Vũ linh châu không có tán loạn, linh hồn vẫn còn, hắn thì không thể xem như là tử! Linh châu nắm giữ như vậy nghịch thiên năng lực, liền Hắc Thiết Tượng cùng đổng Y Quân cũng không biết! Mà linh châu thần thông vẫn không chỉ chừng này!    

Mạng Y Tế

Nguồn: https://amp.mangyte.vn/truyendoc-thong-thien-vu-hoang-phan-no-the-ngon-4299.html