THÔNG THIÊN VŨ HOÀNG - Quỷ thần khiến xui - THÔNG THIÊN VŨ HOÀNG

THÔNG THIÊN VŨ HOÀNG

Tác giả : Chưa rõ
Chương 3 : THÔNG THIÊN VŨ HOÀNG - Quỷ thần khiến xui

'Hảo nữ nhân xinh đẹp! Chẳng lẽ là trong thần thoại tiên nữ?

' Trác Vũ thầm nghĩ, bất quá hắn cũng chỉ cho rằng nữ tử này là thực lực cường đại võ giả, dù sao cái kia tiên gia nhân vật chỉ là truyền thuyết mà thôi.

Trác Vũ đem cái kia bích oánh đan nuốt vào trong bụng, sau đó nhắm mắt lại, hô hấp dần dần trở nên có quy luật lên, đan dược kia vừa tiến vào hắn trong cơ thể, liền lập tức tan ra, một cỗ ấm áp khí lưu ở trong cơ thể hắn du đãng, cái kia mấy cái chính đang chảy máu vết thương cùng khép lại, đan dược này thật sự là quá thần kỳ.

Mà lúc này, Trác Vũ phảng phất tiến vào một cái phi thường yên tĩnh hoàn cảnh, cả người phảng phất không có trọng lượng giống như vậy, một trận ung dung cảm giác sảng khoái, hắn bây giờ giống như là ở một cái hư vô mờ mịt trong hoàn cảnh bay.

Hắn bây giờ ở một cái đất rung núi chuyển trong hoàn cảnh đến vận may chữa thương hiển nhiên là phi thường bất lợi, nhưng hắn một lòng chỉ có một cái cầu sinh ý niệm, cái gì đều không đi nghĩ, dùng chính mình cái kia cầu sinh ý niệm khống chế trong cơ thể cái cỗ này khí ấm lưu động.

Lúc này, Trác Vũ cả người tiến vào một mảnh không minh trạng thái, trong đầu chỉ có cái cỗ này dòng nước ấm, hắn khởi động dòng nước ấm ở trong người lưu động, sau đó chảy vào trong đan điền.

Dòng nước ấm chậm rãi xoay tròn, hình thành một cái vòng xoáy.

Bỗng nhiên, Trác Vũ trong đầu xuất hiện một đoàn hào quang màu trắng, này đoàn hào quang hư vô mờ mịt giống như vậy, phảng phất tồn tại, phảng phất lại không tồn tại.

Đang lúc này, này màu trắng chùm sáng trở nên rõ ràng lên, Trác Vũ trong đầu cũng chỉ có này đoàn hào quang màu trắng cùng hắn thể đan điền cái kia xoay tròn khí lưu vòng xoáy.

Đoàn này hào quang màu trắng chậm rãi di động tới, giống như cùng hắn bên trong đan điền cái kia khí lưu vòng xoáy sinh ra liên hệ, Trác Vũ an vị tại này chiến đấu trong hoàn cảnh chữa thương, cả người bị một tầng nhàn nhạt sương mù màu trắng lượn lờ, trên mặt hắn đen kịt toàn bộ rút đi, nhưng cũng rất trắng bệch, hiển nhiên là vừa nãy mất máu quá nhiều tạo thành.

Trong đan điền vòng xoáy xoay tròn tốc độ do chậm đến nhanh, dần dần đem cái kia tại hư vô bên trong chùm sáng hấp lại đây, mà không khí chung quanh đột nhiên trở nên dị dạng cực kỳ, chậm rãi chảy vào Trác Vũ trong thân thể, Trác Vũ chỉ cảm thấy như là rất nhiều mát mẻ phong ở trong người lưu động, phi thường sảng khoái.

Cách đó không xa trong hố sâu, cũng tại lúc này bình tĩnh lại, mà cái kia to lớn hắc giao ngưng hô hấp, Hắc Thiết Tượng sớm đã bị bỏ tới, bị loạn nê vùi lấp, sống chết không rõ.

'Này con hắc giao cuối cùng vẫn là bị ta giết chết, vậy nó trước đó đoạt được linh châu cũng là ta rồi!' Này khuynh thành tuyệt sắc nữ tử dĩ nhiên trở nên có chút kích động, nàng liền đứng ở đó hắc giao đầu lâu trên, trong tay cầm một thanh trường kiếm, đâm vào hắc giao sau não.

Hắc giao sau não bị cô gái áo trắng phá tan rồi một cái lỗ nhỏ, một đạo thánh khiết hào quang màu trắng phóng lên trời, một hạt hạch đào giống như quang châu cũng thuận theo bắn ra mà ra, bay về phía trên không.

Sự biến đổi này cố để cô gái áo trắng lập tức hoa dung thất sắc, nàng vọt người bay lên, như tia chớp từ hố sâu bay ra, vươn ngọc thủ chụp vào cái viên này quang châu, nhưng ngay khi vừa muốn bắt được cái kia quang châu thời điểm, quang châu trong nháy mắt biến mất rồi, ngược lại bay về phía cách đó không xa Trác Vũ.

'Người này dĩ nhiên đánh bậy đánh bạ cùng cái kia linh châu câu thông rồi!' Cô gái áo trắng khinh cắn môi nói rằng, trong thanh âm mang theo lo lắng, nàng hăng hái đuổi hướng về cái kia quang châu.

Nhưng quang châu tốc độ phi thường nhanh, như quang giống như vậy, bắn thẳng đến nhập Trác Vũ trong cơ thể! Nguyên bản chìm đắm tại cả người sảng khoái bên trong Trác Vũ, vào lúc này mở mắt ra, một mặt ngơ ngác, bởi vì hắn vừa nãy giống như 'Thấy' có đồ vật tiến vào hắn trong đan điền, nhưng bây giờ nhưng làm sao cũng không có thể lại giống như vừa nãy bình thường có thể thấy trong cơ thể mình đan điền.

Hắn đứng dậy, chỉ cảm thấy cả người thoải mái cực kỳ, vừa nãy các loại không khỏe, đều toàn bộ tiêu trừ, cực kỳ mừng rỡ hắn nhưng vào lúc này cảm thấy một cỗ bức người hàn ý, mà không gian chung quanh phảng phất đều tràn đầy sát khí.

Hắn vội vàng quay đầu bốn phía nhìn, lập tức đã nhìn thấy cái kia cô gái áo trắng, chỉ bất quá nàng cái kia khuynh thành tuyệt sắc dung nhan không có vừa nãy như vậy nhu hòa, trái lại tràn đầy vô tận sát ý cùng phẫn nộ, cái kia linh động con mắt, cũng trở nên lạnh lẽo lên, bên trong lập loè lệ mang, như là hận không thể đem Trác Vũ nuốt sống.

'Ngươi nọ vậy đáng chết tiểu tử!' Cô gái áo trắng sử dụng kiếm chỉ vào Trác Vũ, cả người dĩ nhiên hơi bắt đầu run rẩy, hiển nhiên là tại chịu đựng cực đại tức giận! Trác Vũ bị này mỹ lệ nữ tử nhìn ra sống lưng lạnh cả người, hắn tin tưởng, chỉ cần nữ tử này một cái ý niệm trong đầu, hắn sẽ đầu một nơi thân một nẻo! Nhưng hắn nhưng lại không biết này cô gái áo trắng vì sao lại như vậy, hắn nhìn chung quanh, yên tĩnh cực kỳ, nói vậy cái kia to lớn yêu thú đã bị đánh bại, hắn lập tức lấy lại bình tĩnh, bình tĩnh hỏi:

'Đa tạ tỷ tỷ ân cứu mạng, không biết tiểu tử nơi nào xúc phạm ngươi?

' Trác Vũ tuy rằng vẫn tính cao to, nhưng trên mặt tính trẻ con nhưng chưa rút đi, vì lẽ đó tại nữ tử này xem ra, vẫn là một cái hài tử.

Cô gái áo trắng nhắm lại hai con mắt, nàng cái kia to thẳng lồng ngực khẽ lên khẽ xuống, sâu hút vài hơi khí, trường kiếm trong tay cũng không biết bị nàng thu đi nơi nào.

Cô gái áo trắng mặt cười trên sát ý đã tán đi, hàm ba đôi mắt hơi lập loè, nhẹ nhàng nói đến:

'Ngươi tới!' Ngữ khí bỗng nhiên trở nên ôn nhu lên.

'Tỷ tỷ.

Ngươi muốn làm gì?

' Vừa nãy này cô gái áo trắng giống như là muốn giết loại như hắn, Trác Vũ làm sao không nhìn ra?

Hắn vô cùng cảnh giác, trong tay cũng chết cũng không buông này thanh tràn đầy độc huyết đoản đao.

Cô gái áo trắng thiên tân vạn khổ mới cho tới đồ vật bị trước mắt xã này dã tiểu tử cướp đoạt, nếu như không phải nàng cực có thể chịu nại, Trác Vũ đã sớm phơi thây tại chỗ.

'Hừ, ta vừa nãy tiêu hao như thế tâm huyết mới đạt được linh châu, mà ngươi vừa đi đem linh châu hút đi, ngươi nói ta muốn làm gì?

Ta vì này linh châu nhưng là khổ sở chuẩn bị nhiều năm!' Cô gái áo trắng dậm chân, hừ lạnh nói, mặt cười trên lại hiện ra một tia tức giận.

Trác Vũ nghe nói, ngẩn ngơ! Vừa nãy tiến vào hắn đan điền đồ vật chính là cái kia linh châu! Nhưng hắn nhưng lại không biết này linh châu là cái gì, hơn nữa căn bản chưa từng thấy, chỉ là biết là một đoàn bạch quang.

Bất quá hắn rõ ràng chính mình tại dưới sự trùng hợp đem người gia nhiều năm tâm huyết thu vào trong bụng.

'Vậy ta còn cho tỷ tỷ là được rồi, ngươi là cao cường võ giả, hẳn phải biết làm sao đem hạt châu kia làm ra đi!' Trác Vũ miễn cưỡng cười cười nói rằng, nếu không phải là mình đồ vật, trả về nhân gia lại làm sao, tuy rằng hắn không biết linh châu là vật gì vậy, nhưng cũng rất rõ ràng, này linh châu đối với cô gái áo trắng phi thường trân quý, từ này cô gái áo trắng trên nét mặt liền có thể nhìn ra.

'Nếu có thể làm ra, ta sớm đã đem ngươi mổ bụng phá đỗ, cái kia linh châu va chạm vào dòng máu của ngươi, liền nhận ngươi làm chủ, mà ngươi vừa vặn tiến vào vật ngã lưỡng vong trạng thái, bởi vậy liền cùng linh châu thành lập phi thường mật thiết liên hệ, linh châu liền nhất định cùng ngươi cùng sinh cùng diệt! Ta cho dù giết ngươi, cái kia linh châu cũng sẽ mất đi linh tính trở thành phế vật!' Cô gái áo trắng chậm rãi nói rằng, sau đó hướng về Trác Vũ đi tới.

Nhìn trước mắt này cùng hắn bình thường cao cao quý mỹ nữ, Trác Vũ không khỏi nuốt nuốt nước miếng, hai mắt trừng trừng nhìn cái kia tuyệt mỹ dung nhan, hắn nhưng là một cái thô nhân, thường ngày đều là đi theo một ít thô mãng hào sảng đàn ông xen lẫn trong đồng thời, nếu không phải cùng Hắc Thiết Tượng tập viết đọc sách, hiểu được một ít lễ nghi, nói không chắc hắn cũng sẽ không cung kính như vậy cùng người khác nói chuyện.

Cô gái áo trắng bị Trác Vũ không chút kiêng kỵ nhìn chằm chằm, mặt cười hơi đỏ lên, khẽ kêu một tiếng:

'Nhìn cái gì vậy?

' Trác Vũ lộ ra một cái hàm răng trắng noãn, cộc lốc nở nụ cười, đem đầu bỏ qua một bên.

Này cô gái áo trắng vừa nãy thấy Trác Vũ thân trúng kịch độc, nếu như không thi cứu căn bản không cách nào sống sót, nàng vốn là một cái thiện tâm người, mới cho Trác Vũ một hạt tốt nhất giải độc đan dược, mà lúc đó chu vi cũng không có người nào, Hắc Thiết Tượng lại bị trọng thương, này linh châu nhưng là nàng nhất định muốn lấy được.

Nhưng ai biết Trác Vũ một lòng cầu sinh, lực lượng tinh thần tăng vọt, cùng cái kia linh châu thành lập liên hệ, sinh ra to lớn linh tính, đem cái kia linh châu hút lại đây.

Cứ như vậy, Trác Vũ quỷ thần khiến xui cùng linh châu hoàn mỹ dung hợp! Như vậy cơ duyên xảo hợp sự vừa vặn bị Trác Vũ va phải! Đây là cô gái áo trắng bất ngờ

Mạng Y Tế

Nguồn: https://amp.mangyte.vn/truyendoc-thong-thien-vu-hoang-quy-than-khien-xui-4293.html