THÔNG THIÊN VŨ HOÀNG - Thần bí cổ kiếm - THÔNG THIÊN VŨ HOÀNG

THÔNG THIÊN VŨ HOÀNG

Tác giả : Chưa rõ
Chương 7 : THÔNG THIÊN VŨ HOÀNG - Thần bí cổ kiếm

 Hắc Thiết Tượng kế tục đánh thép, Trác Vũ đến xem nhìn một cái Lý Hổ, Lý Hổ không cái gì trở ngại, chỉ là bị một điểm vết thương nhẹ, ngày đó là bị Hắc Thiết Tượng cõng về.

Trở lại hàng rèn, Hắc Thiết Tượng vẫn còn đang dùng chuỳ sắt đập cái khối này hồng thiết, Trác Vũ rất tò mò Hắc Thiết Tượng vì sao lại mai danh ẩn tích ở nơi này, hơn nữa còn là người trong Ma môn, nghe tới không giống như là người tốt, dù sao cùng ma khiên lôi kéo cùng nhau! Đối với Ma môn, Trác Vũ biết được cũng không nhiều, nhưng cũng biết Hắc Thiết Tượng là một người tốt.

Cầm lấy Hắc Thiết Tượng cho hắn thanh kiếm kia, đi tới trong hậu viện, Hắc Thiết Tượng đã từng giao cho hắn không ít kỹ năng, trong đó cũng có một chút kiếm pháp, hắn bây giờ bên trong mạch đã đả thông, cảm giác lực lượng của chính mình tăng thêm rất nhiều, đã nghĩ làm quen một chút thân thể lột xác sau nên như thế nào vận dụng những chiêu số kia.

Mà khi hắn đem thanh trường kiếm kia rút lúc đi ra, bỗng nhiên cả người không ngừng run rẩy lật lên, cái trán lập tức thấm đầy mồ hôi, để hắn càng thêm sợ hãi sự xảy ra, kiếm kia chuôi giống như có lực hút nào giống như vậy, cùng hắn kiết khẩn niêm ở cùng nhau, hắn chỉ cảm thấy trong cơ thể đan điền đang có nhanh chóng trôi đi cái gì! 'A.

Hắc đại thúc, mau tới cứu ta.

' Trác Vũ kinh hô.

Hắc Thiết Tượng nghe được sau khi, cũng lập tức xuất hiện ở trong sân, khi hắn nhìn thấy cái kia Trác Vũ hoàn thành đem trường kiếm đem đi ra lúc, sắc mặt liền hơi đổi một chút.

Nguyên bản trường kiếm trên cái kia rỉ sắt đã toàn bộ biến mất, bây giờ thân kiếm hàn quang lóng lánh, trên thân kiếm bị một tầng nhàn nhạt bạch hà che lấp, đây chính là cái kia linh châu năng lượng! Cái này thần bí kiếm, dĩ nhiên hấp thu Trác Vũ trong cơ thể năng lượng! Hắc Thiết Tượng sốt ruột nghĩ biện pháp, hắn biết xuất hiện như vậy tình huống, là không thể mạnh mẽ sử dụng kiếm cùng Trác Vũ chia lìa, bằng không xuất hiện tình huống, e sợ sẽ khiến Trác Vũ bị thương tổn.

Đang lúc này, thanh trường kiếm kia lóe lên, tự động thoát khỏi Trác Vũ trong tay, quanh quẩn trên không trung.

Bỗng nhiên, để Hắc Thiết Tượng suýt chút nữa trái tim đình chỉ sự xảy ra, thanh trường kiếm kia dĩ nhiên đâm thẳng nhập Trác Vũ trong bụng, chuôi kiếm cũng theo nhập vào! Nhưng không có chảy ra máu, thanh kiếm nầy tiến vào Trác Vũ trong cơ thể! 'Trác Vũ, ngươi bây giờ như thế nào?

' Hắc Thiết Tượng nhíu lông mày rậm, vội vàng hỏi.

Trác Vũ đầu đầy mồ hôi, hắn lắc lắc đầu, biểu thị chính mình không có trở ngại, hắn sâu hút vài hơi khí sau khi, mới chậm rãi nói:

'Thanh kiếm kia tiến vào ta linh nguyên bên trong, này là xảy ra chuyện gì?

' Hắc Thiết Tượng nghe nói như thế, thần sắc ngưng trọng cực kỳ, hai con mắt lập loè vi quang, cứ như vậy ngẩn người, thật lâu không nói.

Từ Hắc Thiết Tượng vẻ mặt nhìn ra được, đây nhất định xảy ra một cái ghê gớm sự tình, Trác Vũ cũng đứng ở nơi đó, chờ Hắc Thiết Tượng trả lời.

Chỉ chốc lát sau, Hắc Thiết Tượng thở ra một hơi dài, nói rằng:

'Ngươi trong đan điền có một thanh kiếm sự, ngàn vạn không thể khiến người khác biết, bao quát đổng Y Quân, yên tâm đi, nàng không phát hiện được! Hơn nữa thanh kiếm nầy đã không phải từ trước này thanh, nói chung không xúc phạm tới ngươi chính là rồi! Đến mức bên trong công pháp, sau đó chờ ngươi thực lực đến nhất định mức độ, có thể gọi ra thanh kiếm nầy, liền có thể học tập đến đồ vật bên trong.

' Thanh kiếm nầy dĩ nhiên cổ quái đến trình độ như thế, Trác Vũ trong lòng hoảng hốt, cũng hiếu kỳ vô cùng thanh kiếm này là lai lịch gì.

Nhưng hắn không hỏi nhiều, hắn biết cho dù hỏi Hắc Thiết Tượng cũng sẽ không nói.

Hắc Thiết Tượng lại cho mặt khác một thanh kiếm Trác Vũ nói rằng:

'Ngươi đây trước tiên cầm dùng đi! Ta lại vì ngươi chế tạo một cái hảo.

' Trác Vũ kết quả thanh kiếm nầy, hắn nhìn ra được nhưng là thượng đẳng mặt hàng, xuy mao đoạn phát (thổi một cây tóc vào lưỡi là đứt), chém sắt như chém bùn, Vũ một bộ Hắc Thiết Tượng truyền cho hắn kiếm pháp sau khi, Trác Vũ vẫn như cũ không gặp chút nào uể oải, ngược lại là vung kiếm thời điểm, càng linh hoạt hơn, càng thêm tùy tâm, uy lực cũng càng thêm lớn.

Đây chính là kinh mạch thông sau công hiệu.

Này vẫn thoát không được Trác Vũ từ nhỏ rèn luyện quan hệ, cho nên hắn kinh mạch muốn so với người bình thường lớn hơn một chút, tuy rằng không có toàn bộ đều thông, nhưng ẩn chứa sức mạnh so với người bình thường có thừa.

Một tháng chớp mắt đã qua, một ngày buổi sáng.

'Trác Vũ, có du hành thương nhân tới, ngươi thu thập một thoáng, đi với bọn hắn đi.

' Hắc Thiết Tượng âm thanh truyền đến trong hậu viện.

Trác Vũ lập tức liền có thể rời khỏi cái này Xà thôn, trong lòng phi thường kích động, nhưng cũng không nỡ bỏ.

Đơn giản thu thập một thoáng, cầm một bao quần áo, bên trong y vật cùng một ít lương khô, ở trên đường những thương nhân kia nhưng là không bao ăn, chỉ phụ trách an toàn, cái khác mặc kệ.

Lúc này Hắc Thiết Tượng đưa cho Trác Vũ bình thường trường kiếm, đây chính là Hắc Thiết Tượng vì làm Trác Vũ đặc biệt chế tạo.

Hắc màu xám ngạnh da trâu vỏ kiếm, chuôi kiếm dùng một ít màu xám vải rách quấn vòng quanh, nhìn qua phi thường cũ nát, khi Trác Vũ rút kiếm đi ra xem thời điểm, nhất thời trợn tròn mắt, nhưng hắn nhìn thấy Hắc Thiết Tượng cái kia đựng thâm ý ánh mắt, cũng không hỏi nhiều, thanh kiếm thu cẩn thận, dùng vải bố gói lại.

'Trác Vũ, ta biết ngươi hiếu kỳ ta vì sao lại ở lại Xà thôn, ta bây giờ vẫn chưa thể nói cho ngươi biết, bất quá ta sau đó xảy ra tới tìm ngươi đích, hi vọng đến lúc đó ngươi thực lực có thể đến tới ta cũng như thế độ cao! Nhớ kỹ, mặc kệ ngươi làm chuyện gì, đều muốn xứng đáng được lương tâm!' Hắc Thiết Tượng một tay đặt tại Trác Vũ trên bả vai nói rằng, trong ánh mắt lấy không phải cho rằng như vậy nghiêm túc, mà là hiền lành, cổ vũ, không muốn, thậm chí có chút bi thương.

Trác Vũ rưng rưng cáo biệt Hắc Thiết Tượng cùng người trong thôn, đi theo thương nhân đoàn xe, bước lên hắn võ đạo chi lộ.

Hắc Thiết Tượng từ một gian phòng ốc bên trong đi ra, nhìn Trác Vũ bóng lưng, viền mắt ướt át, hắn nắm chặt song quyền, thấp giọng nói rằng:

'Trác Vũ, hắc đại thúc có lỗi với ngươi!' Hắc Thiết Tượng vốn là một cái Ma môn bên trong một tên đúc sư, bởi vì hắn tại trùng hợp hạ chiếm được một cái thượng cổ tàn kiếm, đưa tới họa sát thân, cuối cùng bị trọng thương, trốn cùng nơi đây, kỳ thực hắn ở nơi này nguyên nhân còn có một cái, đó chính là hắn căn cứ này thanh thượng cổ tàn kiếm chỉ dẫn mới đi tới nơi này.

Thượng cổ tàn kiếm cất dấu một cái kinh thiên bí ẩn, có người nói chỉ cần đạt được cái này thượng cổ tàn kiếm, liền có thể bước vào một cái siêu việt võ giả cảnh giới! Tới nơi đây mười mấy năm, Hắc Thiết Tượng không hề thu hoạch, cũng là bỏ qua, bất quá khi hắn nhìn thấy Trác Vũ thời điểm, trong lòng liền phát lên một cái ý nghĩ, chính là đem Trác Vũ bồi dưỡng lên, đem tàn kiếm giao cho Trác Vũ, nói không chắc Trác Vũ có thể tìm tới cái kia tàn kiếm bên trong bí mật, mà cũng có thể trị hết hảo hắn thương, càng trọng yếu là, hắn năm đó bị một đám người truy sát oán hận.

Bởi vì đuổi giết hắn, bức bách hắn giao ra thượng cổ tàn kiếm người bên trong, thì có chính hắn tông môn! Trác Vũ bóng lưng dần dần biến mất ở Hắc Thiết Tượng trong tầm mắt, Hắc Thiết Tượng khẽ thở dài:

'Thượng cổ tàn kiếm có thể đi vào thân thể của ngươi, ta nghĩ tương lai ngươi lẽ ra có thể siêu việt võ giả cảnh giới, có thể thế ngươi giải trừ cái kia khế ước, không hề bị đổng Y Quân ước thúc.

' Trác Vũ tự nhiên không biết trong cơ thể hắn này thanh tàn kiếm là như thế một món đồ, hắn rời khỏi Xà thôn sau khi, mọi việc đều muốn dựa vào chính mình, may là hắn cùng Lý Hổ săn thú một năm, học tập đến nhiều loại phòng thân bản lĩnh, hơn nữa có mấy lần giữa sự sống và cái chết trải qua.

Này thương đội là đi tới hoắc cương quận thành, hoắc cương quận thành ở vào bình phục vương triều kỳ châu nam bộ, nơi này là một cái quanh năm khí trời nóng bức khu vực, cho dù là mùa đông, nơi này cũng nhiệt độ cũng không thấp.

Trác Vũ đi theo thương đội mặt sau, đây là các thôn dân muốn đơn độc vào thành một cái biện pháp, bởi vì trên đường sẽ có rất nhiều cường đạo thổ phỉ, càng bết bát hơn, sẽ gặp phải bầy sói loại hình quần cư dã thú.

Bằng Trác Vũ thực lực bây giờ, đối phó một ít giặc cướp thổ phỉ vẫn là dư sức có thừa, nhưng cũng không đối phó được bầy sói, bất quá nếu như có võ giả tại, chỉ cần sử dụng nội gia chân khí thi triển một ít lợi hại vũ kỹ, tuyệt đối có thể đẩy lùi bầy sói, cái này cũng là võ giả cường đại vị trí.

Giao nộp hai mươi lạng bạc, tự mang lương khô, một đường bộ hành, như vậy vất vả không có kết quả tốt sự Xà thôn người ở bên trong rất ít đi làm, vì lẽ đó vào thành rất ít người.

Trác Vũ hiện tại cần gấp một bộ hảo nội công tâm pháp tu luyện, tu luyện ra nội gia chân khí đến, lúc này mới có thể trở thành một tên chân chính võ giả, mới có cơ hội tiếp cận Đổng gia, trợ giúp đổng Y Quân.

Mạng Y Tế

Nguồn: https://amp.mangyte.vn/truyendoc-thong-thien-vu-hoang-than-bi-co-kiem-4297.html