THÔNG THIÊN VŨ HOÀNG - Thiên chuy bách luyện - THÔNG THIÊN VŨ HOÀNG

THÔNG THIÊN VŨ HOÀNG

Tác giả : Chưa rõ
Chương 13 : THÔNG THIÊN VŨ HOÀNG - Thiên chuy bách luyện

 Bởi vì có Trác Vũ cái này tuyệt hảo nhân nhục sa bao, Lý Đông trực tiếp bị những võ giả này không nhìn, tránh khỏi da thịt nỗi khổ, hắn rất cảm kích Trác Vũ, giặt quần áo thời điểm, đều giúp Trác Vũ tẩy nhiều hơn chút, giảm miễn Trác Vũ mệt nhọc, hắn cũng biết Trác Vũ tại lặng lẽ luyện quyền sự, cũng không nói xuyên, chỉ là yên lặng chúc phúc Trác Vũ, có thể thành tựu chính mình mộng tưởng.

Theo thân thể cường độ tăng trưởng, Trác Vũ sức ăn cũng càng ngày càng to lớn, may là Lý Đông sức ăn thiếu, có thể phân một ít cho Trác Vũ, mà Trác Vũ tại các võ giả trong mắt cũng là một khối bảo, cũng không nỡ bỏ giết chết hắn, đều là cách một quãng thời gian để Trác Vũ khôi phục lại tìm hắn, bởi vậy, Trác Vũ cũng không lại lo lắng cho mình thương thế khôi phục nguyên nhân bị bộc lộ ra.

Thời gian trải qua nhanh chóng, Trác Vũ tới đây Cao gia gần như đã qua một năm, hắn bây giờ mười bảy tuổi, thân thể tình hình hảo vô cùng, hầu như có thể dùng khủng bố để hình dung! Bởi vì những võ giả kia đánh ở trên người hắn thời điểm, hắn hầu như không cảm thấy bất kỳ đau đớn! Vì không lộ nhân bánh, hắn chỉ có thể làm bộ thụ thương thống khổ dáng vẻ.

Trác Vũ hình thể không có thay đổi gì, nhưng hắn chính mình lại biết, thân thể của chính mình là trải qua đánh rèn luyện quá, cũng không phải trước đây có thể so sánh, điều này làm cho hắn vui vẻ không thôi, mà một năm qua, hắn từ những võ giả kia nói chuyện bên trong, cũng chậm chậm hiểu rõ đến này Đại An vương triều một vài thứ.

Nói thí dụ như này Cao gia cùng Đổng gia quan hệ, kỳ thực chính là Cao gia Đại tiểu thư gả cho Đổng gia, kết làm thân gia, vì lẽ đó Cao gia cùng Đổng gia quan hệ cực kì tốt.

Buổi trưa lúc ăn cơm, các võ giả đều tại tán gẫu.

'Ai, thật không biết lúc nào gia tộc có thể cho ta nội gia tâm pháp, làm cho chúng ta tu luyện ra chân khí đến! Chúng ta bây giờ nhiều lắm cũng chỉ là hậu thiên hai tầng mà thôi, nếu như có thể tu luyện ra nội gia chân khí đến, liền có thể tấn thăng đến hậu thiên ba tầng, đến thời điểm mới có thể xem như là chân chính võ giả!' Một tên võ giả nói rằng.

Trác Vũ là ở cùng với bọn họ ăn cơm, nghe được đại hán này, trong lòng hắn không khỏi cười nói:

'Khà khà, hậu thiên hai tầng võ giả quần ẩu ta, cũng chỉ là cho ta ngứa mà thôi, linh châu thật là đồ tốt!' Linh châu đúng là một đồ tốt, bằng không Trác Vũ thân thể cũng sẽ không biến thái như vậy, này khiến Trác Vũ một năm qua đều phi thường hài lòng, tuy rằng cả ngày bị đánh.

Kết quả là, vẫn là những võ giả này môn thành Trác Vũ bồi luyện 'Ta lần trước cũng hỏi qua giáo đầu, hắn nói chỉ cần tham phá này Cao gia quyền pháp bên trong huyền cơ, liền có thể thu được Hoàng cấp nội công tâm pháp, trải qua ta nhiều ngày nghiệm chứng, ta nghĩ trong đó huyền cơ hẳn là chính là này Cao gia quyền pháp có thể tu luyện ra nội gia chân khí đến!' Cái kia đầu trọc võ giả nói rằng.

Đầu trọc võ giả lời này vừa nói ra, chúng võ giả lập tức nghị luận sôi nổi, nếu quả thật có thể từ này Cao gia quyền pháp bên trong luyện được nội gia chân khí đến, đây đúng là có tư cách thu được nội công tâm pháp! Mặc dù chỉ là đê giai nhất Hoàng cấp nội công tâm pháp.

( phân cấp:

Thiên cấp, Địa cấp, Huyền cấp, Hoàng cấp.

Thiên cấp cao nhất, Hoàng cấp thấp nhất.

) Trác Vũ cũng nghe đến lời này, trong lòng chấn động mạnh, nhưng mặt ngoài nhưng thần sắc bất động, hắn cũng có luyện qua bộ này quyền, hơn nữa còn phi thường thông thạo, mỗi lần luyện xong sau khi, thân thể gân cốt vẫn là có một loại ấm áp thoải mái, đây là trước đây không có! Mà đây không phải là linh châu năng lượng.

'Lẽ nào đây chính là nội gia chân khí!' Trác Vũ trong lòng thất kinh hỏi, nếu như đúng là nếu như vậy, vậy hắn đã tu luyện ra nội gia chân khí, đến hậu thiên ba tầng giai đoạn! Mười bảy tuổi, hậu thiên ba tầng! Không phải dựa vào thuốc, không phải dựa vào cao cấp vũ kỹ tâm pháp luyện ra được, mà là dựa vào trong cơ thể linh châu cùng bị người ra sức đánh thân thể luyện thành đi ra, mà này thiên chuy bách luyện rèn tạo nên thân thể, tuyệt đối là võ giả bên trong cực phẩm.

Buổi trưa, Trác Vũ nằm ở trên giường, nhìn nóc nhà, thầm nghĩ:

'Ta nên rời khỏi, ta phải nhanh một chút tăng lên chính mình thực lực! Ừm, liền đi Tinh Vũ viện đi!' Tinh Vũ viện, đây không phải là một gia tộc, cũng không phải là một phương thế lực, mà là ba trăm năm trước danh chấn thiên hạ Dịch Vĩ tông sư sáng chế làm, vì làm chính là để càng nhiều có thiên phú võ giả đạt được bồi dưỡng, cuối cùng trở thành một tên xuất sắc võ giả.

Dịch Vĩ tông sư tên đầy đủ Lê Dịch Vĩ, là một gã tu luyện tới vũ cảnh đỉnh cao người, hắn khởi đầu Tinh Vũ viện sau khi, đem chính mình nội công tâm pháp cùng vũ kỹ đều hiến cho đi ra, mà hắn một ít bạn tốt cũng đều hùng hồn xuất ra một ít vũ kỹ tâm pháp đặt ở Tinh Vũ viện bên trong, để Tinh Vũ viện có một cái vững chắc căn cơ.

Phải biết những này vũ kỹ đều là Huyền cấp, Địa cấp chiếm đa số, có người nói Thiên cấp cũng không ít! Bởi vậy, liền đưa tới rất nhiều người dồn dập đến đây báo danh tham gia kiểm tra, mà Tinh Vũ viện chọn lựa phi thường nghiêm ngặt, chọn được người không khỏi là thiên phú dị bẩm người, vì lẽ đó ba trăm năm qua, có rất nhiều kiệt xuất võ giả từ Tinh Vũ viện sinh ra.

Dịch Vĩ tông sư cũng từ lúc hai trăm năm trước mất đi tung tích, thiên hạ các nơi đều dồn dập truyện, hắn tu luyện đến vũ cảnh đỉnh cao, cảm ngộ Thiên Đạo, sau đó bước vào Thiên Đạo đường! Đương nhiên đây chỉ là truyền thuyết, tuy rằng Dịch Vĩ tông sư rời đi, nhưng Tinh Vũ viện căn cơ nhưng phi thường vững chắc, bởi vì Tinh Vũ viện đi ra người, không khỏi là danh chấn một phương nhân vật! Có thể cùng Tinh Vũ viện chống lại thế lực hầu như không có.

Tinh Vũ viện không thuộc về cái nào vương triều, cũng sẽ không trợ giúp thế lực nào, Tinh Vũ viện tồn tại mục đích đúng là vì bồi dưỡng võ giả! Bồi dưỡng được đến võ giả, đều muốn tuân thủ Tinh Vũ viện quy tắc, bằng không cũng sẽ bị Tinh Vũ viện xoá tên, nghiêm trọng một điểm cũng sẽ bị Tinh Vũ viện huỷ bỏ tu vi.

Tinh Vũ đệ tử, thì lại sẽ phải chịu Tinh Vũ viện che chở! Lúc trước Dịch Vĩ tông sư là Đại An hoàng triều người, vì lẽ đó Tinh Vũ viện cũng xây ở Đại An vương triều, nhưng Đại An vương triều cũng không dám quá chậm Tinh Vũ viện, có người nói Tinh Vũ viện bên trong thì có ba ngàn tinh anh võ giả, có thể đỉnh một trăm ngàn đại quân! Càng có rất nhiều xuất từ Tinh Vũ viện thành danh võ giả, nhất làm người ta sợ run chính là, Tinh Vũ viện bên trong những này lão bất tử! Những này lão bất tử đều là đến vũ cảnh đỉnh điểm, là phi thường thần bí, nhân vật cường đại! Trác Vũ tự tin có thể có niềm tin tuyệt đối tiến vào Tinh Vũ viện, chỉ bất quá hiện nay hắn phải nghĩ biện pháp rời khỏi này Cao gia, hắn đã biết Cao Chí Minh không ở này Cao gia bên trong, đi tới Đại An đế đô.

Nghĩ ra được thần Trác Vũ, chợt nghe bên ngoài đi ra một đạo xa lạ mà kiêu ngạo âm thanh:

'Nghe nói các ngươi toà này tiểu viện có một cái phi thường kháng đánh tiểu tử đúng không?

' 'Về thiếu gia, xác thực! Hắn làm cho chúng ta luyện lên Cao gia quyền có giúp đỡ rất lớn!' Đầu trọc đại hán cung kính nói.

Trác Vũ biết thiếu gia này chính là Cao gia tiểu thiếu gia Cao Chí Quân, có người nói đã đến hậu thiên ba tầng giai đoạn, làm người phi thường kiêu ngạo, tàn nhẫn! Trác Vũ nghe nói này tiểu thiếu gia vì luyện thật cao gia quyền, nhưng là luyện chết rồi không ít người, lúc này thấy đến này tiểu thiếu gia đang muốn tới tìm hắn, hắn tức giận trong lòng lập tức bắt đầu bành trướng! Đối với những này giẫm lên nhỏ yếu sinh mệnh người, Trác Vũ đều hận không thể toàn bộ giết chết! 'Hai người kia tiểu tử, các ngươi mau cút đi ra!' Đầu trọc đại hán hét lớn.

Trác Vũ cùng Lý Đông đều dồn dập rời khỏi phòng nhỏ, đi tới trong sân, thấy một tên cao ngạo ngang ngược thanh niên, ước chừng hai mươi tuổi, mắt cao hơn đầu, vóc người gầy gò, cũng vẫn tính anh tuấn, phía sau hắn đứng ở đó mười hai tên võ giả.

Này Cao Chí Quân không có mang cái gì tùy tùng, là một người đến, đoán chừng là đến tìm thú vui.

Cao Chí Quân liếc mắt là đã nhìn ra Trác Vũ thể trạng to lớn, hắn khinh miệt cười nói:

'Thân thể là không sai, nhưng nhưng lại không biết có thể hay không ai được ta đánh?

Ta sử dụng Cao gia quyền thời điểm, đều là sẽ chết người đó!' 'Chúng ta đánh hắn một năm, đến bây giờ đều sống cho thật tốt, hắn căn cốt tốt như không sai!' Cái kia đầu trọc nói rằng.

'Hừ, đồ đê tiện mà thôi! Ta trước tiên nóng người, chờ một chút cho hắn biết Cao gia quyền lợi hại, các ngươi đều không học được gia, tự nhiên không thể đánh tử hắn.

' Cao Chí Quân lạnh lùng nói.

Trác Vũ cắn chặt hàm răng, hắn vô củng tức giận! Này Cao Chí Quân lời nói bên trong, hiển nhiên không đem mạng người coi như một chuyện, những này bị lừa gạt người tiến vào cũng là sinh động, có thân nhân bằng hữu, cứ như vậy chết thảm tại người như vậy trong tay! Này Cao Chí Quân tại sao phải muốn giẫm lên sinh mệnh?

Hắn nếu như bỏ Cao gia thiếu gia thân phận, hắn chẳng là cái thá gì! Trác Vũ bên cạnh Lý Đông run lẩy bẩy, bởi vì Cao Chí Quân thật theo dõi hắn! Bỗng nhiên —— Cao Chí Quân động thủ, tốc độ cực kỳ nhanh, hắn một tay trói lại Lý Đông thủ đoạn, sau đó cấp tốc lùi về sau, đem Lý Đông dẫn theo đi ra, một cái tay khác hiện lên câu hình, mạnh mẽ mà cương mãnh, đại lực câu như Lý Đông nách! Lý Đông lập tức kêu thảm một tiếng, Trác Vũ cũng lập tức ra tay, bởi vì hắn biết Cao Chí Quân đón lấy chiêu số tuyệt đối có thể muốn Lý Đông mệnh, ai biết này Cao Chí Quân tốc độ ngược lại là phi thường cấp tốc, trong chớp mắt hình thành chưởng đao bổ về phía Lý Đông yết hầu, Trác Vũ căn bản không kịp ngăn cản! Lý Đông gian nan kêu to một tiếng, hô hấp liền ngưng! 'Hừ, liền như vậy chết, ta mới dùng một nửa sức mạnh, cũng không đủ ta nóng người!' Cao Chí Minh vô cùng khinh thường nói, một cước đem Lý Đông đá văng, mà Trác Vũ lập tức đem Lý Đông thi thể tiếp được! Trác Vũ cả người kịch liệt run rẩy! Hắn phẫn nộ tới cực điểm! Hai mắt đỏ chót nhìn chết đi Lý Đông.

Mạng Y Tế

Nguồn: https://amp.mangyte.vn/truyendoc-thong-thien-vu-hoang-thien-chuy-bach-luyen-4303.html