THÔNG THIÊN VŨ HOÀNG - Thợ rèn truyền thừa - THÔNG THIÊN VŨ HOÀNG

THÔNG THIÊN VŨ HOÀNG

Tác giả : Chưa rõ
Chương 5 : THÔNG THIÊN VŨ HOÀNG - Thợ rèn truyền thừa

Màn đêm buông xuống, Xà thôn bên trong từng nhà đều đốt cháy ngọn đèn, đóng lại chính mình môn.

Hắc Thiết Tượng là Trác Vũ dưỡng phụ, từ nhỏ hắn hãy cùng Hắc Thiết Tượng đọc sách viết chữ, khi hắn từ thư lên giải đi ra bên ngoài chính là thế giới đặc sắc như vậy sau khi, liền không cam lòng này tại trong thôn ở lại, nếu như có thể đi tới võ đạo chi lộ, không chỉ bị người chú ý, hơn nữa còn có thể nắm giữ sức mạnh mạnh mẽ, có thể trên một người dưới vạn người!   'Đinh.

Đinh.

Đinh.

' Xà thôn một góc hẻo lánh bên trong, truyền ra đánh thép âm thanh, đây chính là Xà thôn duy nhất đánh thép phô! Hắc Thiết Tượng từ xà trong núi trở về, lại vẫn có thể đánh thiết, xem ra là không có có chịu đến cái gì trọng thương, nhưng Trác Vũ nhưng nhớ tới đổng Y Quân từng nói, Hắc Thiết Tượng bị trọng thương, mà Trác Vũ tại trở về trên đường vẫn hỏi Hắc Thiết Tượng vấn đề, Hắc Thiết Tượng chính là không đáp.

Mọi người đều biết Hắc Thiết Tượng là một người tốt, khí lực hắn rất lớn, nhân rất dũng mãnh, tại mười lăm năm trước, một con yêu thú xông vào Xà thôn, đang lúc này Hắc Thiết Tượng đột nhiên nhô ra, cầm trong tay một cái cự đao đem yêu thú một đao chém chết, Hắc Thiết Tượng cũng bởi vậy bị trọng thương! Trác Vũ cũng là hắn từ nhỏ nuôi lớn, phi thường kính phục hắn.

Tuy rằng Hắc Thiết Tượng rất thần bí, rất nghiêm túc, nhưng Trác Vũ lại biết Hắc Thiết Tượng đối với hắn rất tốt, từ nhỏ Hắc Thiết Tượng sẽ dạy đạo Trác Vũ, vì hắn đặt xuống thâm hậu cơ sở.

Nhìn Hắc Thiết Tượng cái kia dũng mãnh cường tráng thân thể cùng trên mặt cái kia mặt nghiêm túc, Trác Vũ kiên trì bước qua, nói rằng:

'Hắc đại thúc, ngày hôm nay giết chết con yêu thú kia đây?

Làm sao không thấy, là trường cái dạng gì?

' Trác Vũ nhưng cho tới bây giờ chưa từng thấy yêu thú, mà cha mẹ mình lại là bị yêu thú giết chết, ngày hôm nay để hắn gặp được một đầu, lại không có thể thấy.

Kỳ thực Trác Vũ là muốn thăm dò Hắc Thiết Tượng ý tứ, muốn xác định một thoáng Hắc Thiết Tượng có biết hay không cái kia linh châu sự, bởi vì đổng Y Quân từng nói, cái kia linh châu quan hệ trọng đại, không thể khiến người khác biết.

'Ngươi tâm tình không sai, rất trầm ổn! Cái này đối với sau này sẽ có không ít chỗ tốt, yêu thú kia sự ngươi cũng đừng hỏi, sau đó ngươi tự nhiên sẽ biết.

' Hắc Thiết Tượng dừng lại trong tay công tác, thản nhiên nói.

Lúc này Trác Vũ thầm nghĩ:

'Hắc đại thúc khẳng định biết linh châu sự.

' 'Ngươi đi đem bồn tắm chứa đầy nước nóng, hoàn thành sau khi liền đến tìm ta.

' Hắc Thiết Tượng nói xong câu này, kế tục dùng chuỳ sắt gõ thiêu hồng thiết.

Trác Vũ chiếu Hắc Thiết Tượng phân phó đi làm, đem làm bằng gỗ đại bồn tắm chứa đầy hừng hực nhiệt khí nước nóng, sau đó trở về đánh thép đài bên cạnh.

Hắc Thiết Tượng buông ra trong tay hoạt, đi tới Trác Vũ bên cạnh, ra hiệu Trác Vũ dưới trướng, sau đó một bàn tay lớn bỗng nhiên ấn lại Trác Vũ bối, nhắm hai mắt lại.

Trác Vũ lập tức cảm thấy được trong đan điền cái kia linh nguyên bên trong tản ra sóng nhiệt bình thường nhiệt khí, mà những này nhiệt khí cũng không biết chuyện gì xảy ra, tại hắn trong cơ thể chung quanh tán loạn, khiến Trác Vũ cả người đau tận xương cốt.

Trác Vũ cắn răng, nhẫn nại đau đớn kịch liệt! Chỉ chốc lát sau, Trác Vũ đau đớn trên người toàn bộ biến mất, một cỗ dễ dàng cùng sảng khoái trùng biến toàn thân, đồng thời hắn cũng ngửi được một cỗ gay mũi mùi thúi, trên người cũng niêm niêm.

Hắc Thiết Tượng đã đầy đầu mồ hôi, hắn dùng thô quát mà mệt mỏi thanh âm nói:

'Ta vừa nãy vận dụng bên trong cơ thể ngươi linh châu năng lượng giúp ngươi khơi thông bên trong mạch, vẫn khu trừ phần lớn tạp chất, ngươi đi trước tẩy tẩy thân thể đi!' Bên trong mạch! Đây cũng là thân thể bên trong một đại mạch! Dĩ nhiên đã bị Hắc Thiết Tượng như thế hời hợt đả thông.

Phải biết có mấy người tập võ mười mấy năm, cũng chỉ có thể miễn miễn cưỡng cưỡng xem như là đả thông bên trong mạch, mà bên trong vẫn tàn dư rất nhiều tạp chất.

Đương nhiên, nếu như Trác Vũ trong cơ thể không có linh châu, Hắc Thiết Tượng cũng không dám mạo muội hành sự, dù sao đây chính là mạch máu, không cẩn thận liền có thể muốn Trác Vũ mệnh.

Tẩy quá táo sau khi, Trác Vũ cả người khoan khoái, một trận nhẹ nhàng cảm giác.

Hắc Thiết Tượng lúc này không biết từ nơi nào lấy ra một cái mang sao trường kiếm, ném cho Trác Vũ.

Trác Vũ duỗi tay trảo một cái, vững vàng bắt được thanh trọng kiếm này, vỏ kiếm có chút cũ nát, Trác Vũ đem bạt kiếm ra, trên mặt lập tức lộ ra nghi hoặc thần tình đến, bởi vì thanh kiếm nầy trên thân kiếm đã rỉ sét loang lổ, từng tầng từng tầng màu đen rỉ sắt, thấy thế nào đều không giống như là Hắc Thiết Tượng đánh tạo nên vũ khí, ngược lại là như gửi hồi lâu thứ phẩm hàng.

Trác Vũ đem kiếm thu cẩn thận, vừa định đặt câu hỏi, Hắc Thiết Tượng liền nói nói:

'Cái kia linh châu sự ta biết, nữ nhân kia là một cái nữ nhân thật lợi hại, sau đó phải nhờ vào chính ngươi.

Thanh kiếm này là trên người của ta duy nhất vật quý giá nhất, ngươi muốn cố gắng quý trọng!' Hắc Thiết Tượng âm thanh rất mệt mỏi, sắc mặt cũng rất tiêu điều.

Trác Vũ lẳng lặng nghe, từ nhỏ đến lớn, này Hắc Thiết Tượng cùng lời của hắn nói không nhiều, nhưng cũng thường thường huấn luyện hắn, dạy hắn một ít phi thường hữu dụng hô hấp thổ nạp phương pháp, để hắn được ích lợi không nhỏ.

Nếu Hắc Thiết Tượng đem một cái cho ai hắn nhiều năm kiếm giao cho Trác Vũ, nói như vậy đón lấy tất nhiên có chuyện trọng yếu giao cho hắn.

Quả nhiên, Hắc Thiết Tượng lại nói:

'Mới vào võ đạo chủ yếu là tu luyện thân thể, sau đó kỳ chú trọng tâm tình, võ đạo phân chính đạo cùng ma đạo, ma nhưng là lấy các loại phương thức cực đoan nhập đạo tu luyện thân thể, ta tương ứng với Ma môn chính là đang bác sát, giết chóc bên trong thu được đột phá, tăng lên sức mạnh trong cơ thể, rèn luyện tâm trí, bởi vậy người trong ma đạo mỗi người đều phi thường thiện chiến thích giết chóc, thân thể cũng rất cường hãn.

' Chính đạo?

Ma đạo?

Trác Vũ nghe không rõ, nhưng cũng ghi nhớ.

'Ta là người trong ma đạo, ngươi trường kiếm trong tay bên trong có ta suốt đời tu luyện tâm đắc cùng một ít công pháp, chờ ngươi tiến vào chính đạo môn phái sau khi, chậm rãi hơn nữa đi nghiên cứu, đem chính đạo cùng ma đạo tinh hoa kết hợp lại tu luyện, này sẽ khiến cho ngươi càng cường đại hơn!' Trác Vũ ghi nhớ Hắc Thiết Tượng, chỉ là hắn vừa nãy rút kiếm ra đến thời điểm, vẫn chưa thấy đồ vật gì.

'Hắc đại thúc, cái kia linh châu có tác dụng như thế nào?

' Linh châu tại Trác Vũ trong cơ thể, đã cùng hắn đan điền dung hợp lại cùng nhau, nếu như không có khinh thân trải qua việc này, hắn nhất định không thể tiếp thu như vậy hoang đường sự đến, hắn Trác Vũ đến nay đều không có cảm ứng được bất kỳ hiệu quả nào.

'Đồ vật này ta không rõ ràng, nhưng đối với ngươi có lớn vô cùng tràn ra, ngươi sẽ từ từ phát hiện, ngươi đi nghỉ trước đi, ngày mai ta còn có đồ vật muốn truyền thụ cho ngươi!' Trác Vũ nằm ở trên giường, trong đầu không ngừng tránh qua ngày hôm nay hắn gặp được sự, một cái to lớn cực kỳ có thể nói yêu thú! Một cái có thể bay trên trời nữ tử cứu nàng mệnh, vẫn đưa nàng sinh tử giao phó cho hắn, hơn nữa cầm một cái phát quang đồ vật đem yêu thú kia thi thể lấy đi, trọng yếu nhất là, hắn muốn tại trong vòng mười năm tìm được nữ tử này, vậy chính là đổng Y Quân! Sau đó trợ giúp nàng vượt qua một hồi kiếp nạn! 'Nàng đã có một cái sinh đôi muội muội, nhưng thế nhân tại sao không biết nàng tồn tại đây?

Đổng Y Dao đã chết đi, vậy nàng bây giờ là đóng vai muội muội nàng nhân vật, nhưng đây cũng là tại sao?

' Đây là Trác Vũ vẫn muốn chỗ không rõ, hắn năm nay mới mười sáu tuổi, đọc thư không nhiều, làm sao sẽ biết trong chốn giang hồ hiểm ác?

Làm sao sẽ biết bên trong gia tộc câu tâm đấu giác?

Đương nhiên, những thứ này đều là hắn sau này nhất định phải trải qua

Mạng Y Tế

Nguồn: https://amp.mangyte.vn/truyendoc-thong-thien-vu-hoang-tho-ren-truyen-thua-4295.html