THÔNG THIÊN VŨ HOÀNG - Trong núi yêu thú - THÔNG THIÊN VŨ HOÀNG

THÔNG THIÊN VŨ HOÀNG

Tác giả : Chưa rõ
Chương 1 : THÔNG THIÊN VŨ HOÀNG - Trong núi yêu thú

Mùa hạ, buổi trưa.

Liệt nhật giữa trời, khí trời phi thường nóng bức, cho dù ngồi bất động đều sẽ mồ hôi đầm đìa, vào lúc này đại đa số người đều là tại râm mát địa phương nghỉ ngơi.

Mà Trác Vũ nhưng vào lúc này eo khố đại đao, vai cung tiễn, đứng ở cửa thôn bên cạnh một tảng đá trên chờ đợi.

Trác Vũ cha mẹ là thợ săn, tại mười lăm năm trước đã bị một con trăm năm hùng tinh giết chết, một tuổi đại Trác Vũ đã biến thành cô nhi, cuối cùng bị trong thôn một cái thợ rèn thu nhận giúp đỡ.

'Trác Vũ, ngươi lần nào đến đều đến sớm như vậy nha!' Đây là trong thôn có tiếng độc hành thợ săn, hắn thấy Trác Vũ, xa xa liền hô.

Trác Vũ năm nay mười sáu tuổi, thân cao bảy thước, có một bộ to lớn thân thể.

Hắn giữ lại một con tóc ngắn, da dẻ là khỏe mạnh tiểu mạch sắc, đao tước giống như trên mặt che kín thanh xuân hoạt bát khí tức, một đôi con ngươi đen nhánh bên trong lộ ra rộng rãi, hoạt bát hào quang, hắn thân mang tạng phá xiêm y, cuốn lên ống quần, chân mang một đôi bẩn thỉu giày vải, như vậy ăn mặc cùng hắn tấm kia thon gầy gương mặt tuấn tú cực kỳ không hòa hợp.

Mười sáu tuổi, tại xà trong thôn bình thường cũng phải đi săn thú, huống chi là thông minh lanh lợi, thân cường thể tráng Trác Vũ.

Trác Vũ từ nhỏ đã rèn luyện thân thể, đây là trong thôn mọi người rõ như ban ngày, bình thường cũng vô cùng cơ linh, lá gan rất lớn, tại thợ săn trong mắt, tuyệt đối là một cái săn thú hạt giống tốt.

Vì lẽ đó, tại hắn mười lăm tuổi thời điểm, đã bị thợ săn tự động tìm tới cửa, muốn dạy hắn săn thú.

Hiện tại Trác Vũ đã theo hắn hơn một năm, học được không ít bản lĩnh, tại trong lúc cũng quá mấy lần liều mạng tranh đấu trải qua.

'Lý đại thúc, ngươi xem ta trong tay chính là cái gì?

' Trác Vũ đưa tay đặt tại bên hông một cây đao chuôi đao trên, đem đao rút ra, chỉ thấy lưỡi dao tại dưới ánh nắng chói chan lóe hàn quang, hắn ngăm đen gương mặt tuấn tú trên tràn đầy đắc ý.

Đây là trong thôn Hắc Thiết Tượng đánh tạo nên vũ khí, chỉ có trong thôn thợ săn mới có tư cách sử dụng, Trác Vũ nắm giữ Hắc Thiết Tượng vũ khí, đó cũng là nói Hắc Thiết Tượng đồng ý Trác Vũ đã đi săn! Truyện 'Thông Thiên Vũ Hoàng ' Phải biết, nguyên bản đem Trác Vũ nuôi lớn Hắc Thiết Tượng là cực lực phản đối hắn đi săn thú.

Cái này Lý đại thúc sửng sốt sau khi, đi tới Trác Vũ bên cạnh, hắn tên là Lý Hổ, khoảng ba mươi năm tuổi, tướng mạo uy mãnh, thân hình cao lớn, thể tráng như hổ, đã từng tay không bắt một con cự hổ.

Lý Hổ nhìn Trác Vũ bên hông đao, hỏi:

'Hắc Thiết Tượng hắn đã đáp ứng?

' 'Ừm, hắc đại thúc muốn cho ta an toàn một ít, mới cho ta đao, hơn nữa ta sau đó còn muốn rời khỏi xà thôn, trở thành một tên thực lực cường đại võ giả!' Lý Hổ sang sảng nở nụ cười:

'Ha ha, ngươi tiểu tử này không chỉ thông minh hơn nữa rất nỗ lực, tương lai nhất định có thể trở thành võ giả.

' Chân chính võ giả là một loại thực lực nhân vật cường đại, có người nói khi tu luyện tới trình độ nhất định lúc, liền có thể dựa vào trong cơ thể cường đại nội lực khiến chính mình bay lên trời, bay trên trời.

Du hành thương nhân đến đi xa thời điểm, sẽ dùng số tiền lớn thuê những võ giả này đến hộ hành, Trác Vũ liền gặp gỡ những võ giả này, những võ giả này đều cực kỳ kiêu ngạo, cả người tản ra bức người khí tức.

Lúc này Trác Vũ liếc nhìn Lý Hổ trên người cõng lấy gia hỏa, đây đều là trong thôn Hắc Thiết Tượng thiên chuy bách luyện đánh tạo nên, vô cùng sắc bén, xuy mao đoạn phát (thổi một cây tóc vào lưỡi là đứt), cho dù là thương nhân đến thu mua, bọn họ cũng sẽ không bán ra.

Này trong thôn chỉ có hơn một trăm thanh nhân, săn thú là thôn dân sinh tồn một loại phương thức, mỗi khi trong thôn đến thương nhân thời điểm, các thợ săn sẽ xuất ra xương thú da thú cùng các thương nhân đổi một thoáng hằng ngày chuẩn bị đồ vật, hoặc là đổi một ít bạc.

Trác Vũ theo Lý Hổ bước chân vào xà sơn.

Xà thôn ở vào bình phục vương triều hắc bầy rắn sơn trước một ngọn núi nhỏ dưới chân, phi thường hẻo lánh, làng kiến trúc đơn giản, đều là dùng núi đá xây thành, chỉ có chừng trăm người, tuy rằng ngăn cách, nhưng các thôn dân đều có thể ăn no mặc ngủ ngon, trải qua yên tĩnh an ổn sinh hoạt.

Xà sơn không nhiều xà, tựa như này xà thôn như thế, bên trong cũng không có xà, về phần tại sao như thế gọi Trác Vũ cũng không rõ ràng.

Truyện 'Thông Thiên Vũ Hoàng ' 'Ai, không biết xảy ra cái gì quái sự, ngày hôm nay dã thú thành đàn hướng về nơi sâu xa bên trong chạy!' Lý Hổ ngồi xổm xuống, tỉ mỉ nhìn lòng đất những này ngổn ngang vết tích, vừa nhìn cũng biết là có rất nhiều dã thú đang điên cuồng hướng về thâm sơn lao nhanh.

Trác Vũ cùng Lý Hổ đi tới xà sơn nơi sâu xa bên trong, dọc theo đường đi đều không có phát hiện bất kỳ dã thú, đây là bọn hắn một năm qua cũng chưa từng gặp qua sự tình.

'Ta từ thư mặt trên thấy qua, nếu như xuất hiện như vậy hiện tượng bình thường đều sẽ phát sinh tai nạn, dã thú môn có linh tính, vì lẽ đó đều đi tị nạn rồi!' Trác Vũ cũng là vừa mới nhớ tới chuyện này.

Lý Hổ săn thú chừng mười năm, cũng nghe lão nhân từng nói chuyện như vậy, hắn ngẩn ngơ, sau đó cả kinh nói:

'Nói như vậy tai nạn sẽ phát sinh tại làng?

Chúng ta đến nhanh lên một chút trở lại nói cho Hắc Thiết Tượng!' Hắc Thiết Tượng tại xà trong thôn có rất cao uy tín, tuy rằng Hắc Thiết Tượng dáng vẻ hiện tại rất chán nản, nhưng người trong thôn đều suy đoán Hắc Thiết Tượng chính là một tên võ giả, bởi vì tại mười lăm năm trước, Hắc Thiết Tượng liền giết chết một con yêu thú, cứu toàn bộ làng, vì lẽ đó thôn dân đối với cùng Hắc Thiết Tượng lai lịch cũng không thế nào truy hỏi, cũng không sợ Hắc Thiết Tượng là một cái kẻ liều mạng, thôn dân đều vô cùng thuần phác, chỉ cần ai cứu bọn họ, cho dù là triều đình trọng phạm, bọn họ cũng đều sẽ không bài xích.

Lại nói, một cái triều đình trọng phạm sẽ hảo tâm đưa tay cứu bọn hắn?

Ngay hai người quyết định trở về thời điểm, đại địa bỗng nhiên kịch liệt run rẩy lên, một đạo cuồng bạo tiếng gào từ xà sơn nơi sâu xa truyền đến.

Đây tuyệt đối không phải phổ thông dã thú tiếng gào! Lý Hổ cũng không phải là vừa săn thú sồ, một nghe được thanh âm này, liền lập tức phán đoán đi ra.

'Là lão yêu tinh! Chạy mau!' Lý Hổ kinh hô một tiếng, vội vàng đem trên người vật nặng toàn bộ vứt bỏ, chỉ chừa tương đối nhẹ phòng thân vũ khí! Trác Vũ cũng là như thế, sau đó hai người liền bắt đầu hướng về con đường quay về lao nhanh.

Lão yêu tinh! Là dã thú tại dưới cơ duyên xảo hợp ăn một chút linh dược, khiến tự thân vâng mệnh càng thêm trường, sức mạnh càng thêm cường đại, phi thường hiếm thấy! Trác Vũ nhớ tới trong thôn lão nhân đã từng giảng quá, nếu như năm đó không phải Hắc Thiết Tượng bỗng nhiên xuất hiện, toàn bộ thôn người đều sẽ bị cái kia lão Hùng tinh giết sạch! Lão yêu tinh cũng gọi là yêu thú, là một loại phi thường hi hữu mà khủng bố tồn tại.

Cũng chỉ có những thực lực kia cường đại võ giả mới có thể chế được yêu thú này, Trác Vũ từ vừa nãy trong tiếng hô cũng nghe xuất ra một cỗ uy thế đến, quang tiếng gào liền có thể làm cho hắn sợ run tim mất mật! Nếu như đổi thành phổ thông dã thú, bọn họ tuyệt đối sẽ không sợ sệt, thế nhưng hiện tại nhưng là yêu thú nha! Một móng vuốt hạ xuống, là có thể đập nát một nhanh cự thạch! Không phải là bọn hắn những này người bình thường có thể đối phó được.

Này tiếng gào rất lớn, truyền đến xà thôn, cũng tại lúc này, trong lò rèn một cái hắc diện tráng hán sắc mặt bỗng nhiên ngưng lại, sau đó nhanh chóng lao ra hàng rèn, thẳng đến xà trong ngọn núi! Toàn thôn người đều nghe được kinh khủng này tiếng gào, các thôn dân đều tụ ở tại quảng trường, mà Hắc Thiết Tượng như một trận gió như thế, từ các thôn dân trước mặt xẹt qua, các thôn dân trên mặt trở nên hết sức khó coi, từ trong tiếng hô hắn đã nghe ra được, xà trong ngọn núi xuất hiện yêu thú! Các thôn dân dồn dập thảo luận chuyện này, một ít đã có tuổi người cũng nói đến mười lăm năm trước yêu thú xông vào thôn sự.

Trác Vũ từ nhỏ đã rèn luyện thân thể, có cường tráng thể phách, đang nhanh chóng chạy trốn trung khí tức vững vàng mà không loạn, này còn may mà Hắc Thiết Tượng giao cho hắn hô hấp phương pháp.

Ầm ầm ầm, mặt đất bỗng nhiên bắt đầu run rẩy, như là mặt đất bị vật nặng đập trúng như thế, xảy ra từng đợt nhẹ nhàng địa chấn.

'Ngao.

Ngao.

Ngao.

' Lại là một trận to lớn tiếng hú truyền đến! Trác Vũ bọn họ cũng tại lúc này cảm ứng được phía sau một trận Cuồng Phong kéo tới! Đại địa điên cuồng đung đưa, chấn động dữ dội, phảng phất trời đất sụp đổ giống như vậy, mà bọn họ cũng bị một ít sụp đổ cây cối đập trúng, tùy theo hôn mê bất tỉnh.

'Ha ha, là loài người, ta đã lâu không có ăn qua thịt người rồi!' Một đạo thô ách cười gằn từ trong thâm sơn truyền ra, tùy theo từng đợt điên cuồng gào thét âm thanh liên tiếp mà.

Yêu thú này dĩ nhiên có thể nói chuyện, may là Trác Vũ bọn họ hôn mê bất tỉnh, bằng không thì nhất định sẽ bị doạ đến, yêu thú này sức mạnh thật sự là quá cường đại, tùy tùy tiện tiện liền khiến cho ra đất rung núi chuyển năng lực

Mạng Y Tế

Nguồn: https://amp.mangyte.vn/truyendoc-thong-thien-vu-hoang-trong-nui-yeu-thu-4291.html