Thú Thần Tu Tiên II - Xích Giác lãnh địa - Thú Thần Tu Tiên II

Thú Thần Tu Tiên II

Tác giả : Chưa rõ
Chương 13 : Thú Thần Tu Tiên II - Xích Giác lãnh địa

Xích Giác tộc thừa kế thần thông của Độc Giác Thú cũng không giống nhau, trong đó chủ yếu là lôi điện công kích, linh hồn trùng kích, thú giác đột kích, lôi điện tù lung của độc giác.

Tộc nhân Xích Giác tộc chỉ cần có huyết mạch của Độc Giác Thú, có thể thừa kế một loại thần thông thiên phú trong số đó, nhiều nhất lại cũng chỉ có thể thừa kế hai loại thần thông, đều là tự động kế thừa sau khi huyết mạch bị kích hoạt mà không thể tự lựa chọn.

Xích Giác tộc tuy linh trí không tính là thấp nhưng chúng lại không thích sử dụng pháp khí, ngoài thần thông yêu kỹ truyền thừa ra, phương thức chiến đấu gần với Thể tu của nhân loại.

Xích Giác tộc sau khi đạt tới Hóa Hình Kỳ mới có thể phi hành, tốc độ di chuyển tương đối nhanh.

Một bộ phận tộc nhân Xích Giác tộc có thể thừa kế thần thông không gian, đó cũng là kế thừa đặc tính tê liệt không gian của độc giác.

Nghe nói năm xưa khi nhân tộc cường đại từng bốn phía bắt giữ Độc Giác Thú làm tọa kỵ.

Xích Giác tộc lấy huyết mạch Độc Giác Thú làm chủ, điều này khiến cho Xích Giác tộc cũng cừu thị nhân tộc, thậm chí coi nhân tộc là tử địch.

Chẳng những mỗi lần chủng tộc khác vây công nhân tộc chúng đều tham dự tích cực, bình thường cũng đều giết chết mọi nhân loại gặp phải.

Xích Giác tộc bởi vì thăng cấp cảnh giới Thái Sơ Cảnh trở lên đều cần mật độ huyết mạch làm cơ sở.

Có thể nói Xích Giác tộc có thể đạt tới cảnh giới gì có rất nhiều thành phần là nghe theo mệnh trời.

Mà Xích Giác tộc từ khi chia lìa khỏi bộ lạc Độc Giác Thú hơn vạn năm, mật độ huyết mạch càng ngày càng loãng, tỉ lệ cường giả tự nhiên càng ngày càng thấp.

Cho nên cảnh giới của Xích Giác tộc hiện giờ so với nhân tộc kém không chịu nổi.

Khu vực Xích Giác tộc chiếm cứ lấy đầm lầy hoàn cảnh ác liệt, núi hoang là chính nhưng cũng sinh trưởng một số dược thảo kỳ lạ.

Xích Diêu Thảo chính là một loại nổi tiếng nhất trong số đó.

Xích Giác tộc bởi vì lãnh địa nghèo nàn, chủ yếu dựa vào các loại dược thảo quý hiếm đổi lấy tài nguyên cần với chủng tộc khác, chỉ là tuyệt đối không giao dịch với nhân tộc.

Hơn nữa vì bảo đảm ích lợi lâu dài, cũng không tiêu thụ cây non ra ngoài.

Xích Giác tộc cũng hết sức coi trọng việc chăm sóc dược thảo trong lãnh địa, nhất là Dược Viên chúng tự gieo trồng đều có Pháp trận bảo hộ, còn có rất nhiều tộc nhân tuần tra bảo vệ.

Mà Xích Diêu Thảo hoang dã tuy rằng dược lực càng thêm dư thừa nhưng hiện nay đã bị hái gần như không còn, đều sinh trưởng ở nơi hung hiểm trong lãnh địa Xích Giác tộc, phân bố đầy các loại hung thú độc trùng, cho dù Xích Giác tộc cũng không dám tùy tiện đi vào.

Long Tiêu Diêu sau khi cân nhắc nhiều lần, quyết định mạo hiểm đi hoàn thành nhiệm vụ Xích Diêu Thảo.

Một khi thành công chẳng những hắn có thể chuyên tâm tu luyện, không cần lo lắng vì nhiệm vụ trong vòng hai trăm năm hơn nữa Xích Diêu Thảo đối với hắn cũng là dược thảo ắt không thể thiếu, cũng là dược thảo cần thiết của Thú Linh Đan.

Hắn đối với nó cũng là tình thế bắt buộc.

Nếu nói về nguy hiểm, nếu trước khi Long Tiêu Diêu tán công tự nhiên không cần lo lắng.

Trước không nói nguyên lai tinh thông thần thông Nghĩ Thái có lợi cho ẩn nấp hành tung, còn có các loại thủ đoạn bỏ chạy giữ mạng.

Hiện giờ tuy rằng hắn mất những thần thông này nhưng vẫn tinh thông Ngũ hành độn thuật.

Lại thêm Kim Xà có thể khắc chế vạn độc, những nơi hung hiểm cỏ dại sinh trưởng kia đối với hắn ngược lại nguy hiểm có hạn.

Tiền lợi thật lớn, phiêu lưu tuy không nhỏ nhưng Long Tiêu Diêu cảm thấy chỉ cần không gặp phải cường giả Thông u Cảnh trở lên thì còn có thể ứng phó.

Vì thế, hắn quyết định mạo hiểm lựa chọn nhiệm vụ thu thập Xích Diêu Thảo.

Khi đến Quản Lý Điện tiếp nhận nhiệm vụ, Thái chấp sự đối với việc Long Tiêu Diêu lựa chọn nhiệm vụ Xích Giác tộc cũng vô cùng kinh ngạc.

Nhưng là chấp sự của Quản Lý Điện, hắn cũng không thể can thiệp vào lựa chọn nhiệm vụ của tu sĩ.

Tuy nhiên sau một lát kinh ngạc chần chờ, hắn lại phá lệ khuyên bảo Long Tiêu Diêu vài câu.

Sau khi thấy Long Tiêu Diêu quyết tâm đã định, hắn không khuyên can nữa nhưng lại nói một số kinh nghiệm giao thủ của hắn trong đại chiến nhân tộc với Xích Giác tộc năm xưa.

Thái Minh Quân cùng Long Tiêu Diêu hàn huyên một hồi, lại đề nghị hắn tìm đọc qua những nhiệm vụ liên quan cùng Xích Giác tộc một lần, bao gồm nhiệm vụ cấp bậc khác.

Nếu thật sự tìm không thấy Xích Diêu Thảo, có thể nhiệm vụ khác gom góp vài phần cũng không phải không thể.

Mà cho dù có thể tìm được Xích Diêu Thảo, có thể thuận tiện hoàn thành nhiệm vụ khác, tích góp thêm một số điểm tích phân coi như là dệt hoa trên gấm.

Long Tiêu Diêu vốn tưởng mỗi người chỉ có thể nhận một nhiệm vụ, hắn đương nhiên nguyện ý nhận thêm một ít nhiệm vụ.

Bởi vì lãnh địa Xích Giác tộc thuộc loại hiểm địa của nhân tộc, nhiệm vụ có liên quan Xích Giác tộc thấp nhất cũng là Địa cấp, điểm tích phân cũng không tính thấp.

Trong đó nếu giết chết người của Xích Giác tộc CŨNG có thể đổi lấy điểm tích phân tương ứng.

Phần thưởng của nhân tộc, gần như giết chết tất cả chủng tộc đối địch đều có thể đổi lấy điểm tích phân tương ứng.

Việc này chẳng những có thể suy yếu thực lực địch nhân, CŨNG làm cho lực chiến đấu của nhân tộc được rèn luyện, tương lai có thể giành được chiến tích lớn hơn trong đại chiến chủng tộc.

Khi Long Tiêu Diêu rời Quản Lý Điện trên mặt nở nụ cười.

Đó là bởi vì Thái Minh Quân nói cho hắn một tin tức tốt, ba giới nhân tộc đã phát hiện phi thăng thông đạo của chín giới diện do nhân tộc hạ giới làm chủ đều bị phá hỏng, vì thế ba giới đã bắt tay làm chuẩn bị chữa trị thông đạo.

Tuy rằng thông đạo phi thăng tổn hại nghiêm trọng nhưng nếu không có gì bất ngờ xảy ra, trong ba, năm trăm năm có thể chữa trị toàn bộ.

Bởi vì việc này là Long Tiêu Diêu báo cáo, thông đạo phi thăng đầu tiên chữa trị được chọn chính là thông đạo nhân giới mà hắn phi thăng.

Thông đạo phi thăng có thể chữa trị trong ba trăm năm, đến lúc đó Bạch Như Ngọc phi thăng sẽ thuận buồm xuôi gió.

Long Tiêu Diêu cũng không về động phủ mà trực tiếp thông qua truyền tống trận truyền tống tới Cự Xích Thành thành thị nhân tộc tương liên với lãnh địa Xích Giác tộc.

Ở Trường Sinh Giới nhân tộc thường xuyên bị chủng tộc khác xâm lược, cho nên giữa tam giới cùng với mỗi tòa thành thị đều có truyền tống trận, như vậy có thể nhanh chóng phái viện binh khi gặp ngoại tộc công kích.

Diện tích Thiên Nguyên Giới ở Trường Sinh Giới mặc dù nhỏ bé không đáng kể, nhưng phạm vi cũng tới trăm vạn dặm.

Nếu không có truyền tống trận, khi một thành thị bị ngoại tộc xâm lược căn bản không thể kịp cứu viện.

Long Tiêu Diêu tới Cự Xích Thành sau khi chuẩn bị qua lập tức bay hướng Xích Giác tộc.

Xích Giác tộc cách Cự Xích Thành gần trăm dặm, dải đất trung ương thuộc khu vực trống trải, thời kỳ bình thường nơi này là khu vực hoãn xung, song phương sẽ không tùy tiện tiến vào để tránh bị đối phương tập kích.

Long Tiêu Diêu lại cũng không dám công khai trắng trợn bay vào lãnh địa Xích Giác tộc.

Hắn dùng thần thức đảo qua khu vực bên ngoài Xích Giác tộc một lần, nơi đó chỉ rải rác một ít tộc nhân Xích Giác tộc cấp thấp, trong vòng hai trăm dặm khu vực bên ngoài thậm chí ngay cả cấp bậc Hóa Hình Kỳ cũng không có.

Mà đám Xích Giác tộc cấp thấp kia tuy rằng không thể tạo thành uy hiếp nhưng một khi bị phát hiện, phiền toái sau đó lớn hơn.

Long Tiêu Diêu bay tầm thấp đến cách lãnh địa Xích Giác tộc khoảng ba mươi dặm liền hạ xuống mặt đất.

Khu vực bên ngoài Xích Giác tộc thuộc địa hình bình nguyên cỏ cây sum xuê, sau khi hắn đáp xuống lập tức nương theo cỏ cây yểm hộ xâm nhập vào khu vực trung tâm Xích Giác tộc.

Phương thức tra xét của Xích Giác tộc bậc thấp thừa kế đặc điểm của yêu thú, cũng không phải dùng thần thức dò xét mà là sử dụng khứu giác linh mẫn của chúng.

Điều này làm cho tính chính xác tra xét của chúng có vẻ không đủ.

---o0o---

Mạng Y Tế

Nguồn: https://amp.mangyte.vn/truyendoc-thu-than-tu-tien-ii-xich-giac-lanh-dia-176125.html