Vũ Cực Thiên Hạ - Công Pháp Truyền Thừa - Vũ Cực Thiên Hạ

Vũ Cực Thiên Hạ

Tác giả : Chưa rõ
Chương 10 : Vũ Cực Thiên Hạ - Công Pháp Truyền Thừa

Thần Vực là một thế giới càng cao tầng, thế giới kia đã truyền thừa vô số năm, vô luận Luyện thể, võ đạo, các loại vũ khí sử dụng, các hạng kỹ năng và trận pháp,… cũng đã phát triển đến mức tận cùng, nơi đó là thế giới của Đại Năng Giả, bản lĩnh Thông Thiên của bọn hắn, căn bản không phải Lâm Minh ở giai đoạn hiện tại có khả năng tưởng tượng!     Kể từ đó, giá trị bản Hỗn Độn Cương Đấu Kinh này không thể đánh giá! Mà trong Ma Phương kia tồn trữ rất nhiều mảnh vỡ linh hồn, đợi đến lúc thực lực của mình đầy đủ, có lẽ có thể dung hợp thêm nữa.

    Nghĩ tới đây, trong nội tâm Lâm Minh vô cùng kích động.

    Hiện tại Lâm Minh rất sợ bản công pháp thiếu thốn, dù sao mình dung hợp mảnh vỡ linh hồn vốn cũng chỉ là một ít, công pháp thiếu thốn sẽ để cho người rất là tiếc rồi, cũng may một mực dung hợp xuống dưới, Hỗn Độn Cương Đấu Kinh thủy chung nguyên vẹn, từ Luyện Lực, Luyện Nhục, Luyện Tạng, mãi cho đến Dịch Cân, Đoán Cốt, Ngưng Mạch, toàn bộ đều có.

    Cái này đã đầy đủ để cho Lâm Minh giật mình rồi, bởi vì ở Thiên Diễn Đại Lục, công pháp Luyện Thể chỉ nhằm vào một giai đoạn, ví dụ như Dịch Cân chân kinh chuyên môn Dịch Cân, Đoán Cốt Kim Thân Quyết chuyên môn Đoán Cốt, Cửu Mạch thần công chuyên môn Ngưng Mạch.

    Mà Hỗn Độn Cương Đấu Kinh chỉ là một bản công pháp, liền có thể từ Luyện Lực luyện đến Ngưng Mạch, mà sau chỗ này, sự tình để cho Lâm Minh càng kinh ngạc đã xảy ra.

    Ở Thiên Diễn Đại Lục của Lâm Minh, Ngưng Mạch làchấm dứt giai đoạn luyện thể, sau đó là bước vào giai đoạn Tụ Nguyên, giai đoạn Tụ Nguyên chia làm cảnh giới Hậu Thiên cùng cảnh giới Tiên Thiên, Ngưng Mạch Cảnh là một đạo khảm, rất nhiều người kẹt ở Đoán Cốt Cảnh, cả đời không cách nào tiến thêm một bước.

    Ngưng Mạch Cảnh là cực hạn của nhân thể, đây là thường thức, mà ở bên trong Hỗn Độn Cương Đấu Kinh, sau Ngưng Mạch vậy mà còn có một cảnh giới… Tôi Tủy!     Phía trên Tôi Tủy, còn có tám môn độn giáp, dùng phương vị Bát Quái, đối ứng hiện tượng thiên văn Cửu Tinh, mở ra tám môn trong cơ thể, Đạo Cung Cửu Tinh, mới là lực lượng phá tan cực hạn thân thể, trùng kích cảnh giới rất cao!     Mà vô luận là tu luyện Tôi Tủy hay là tám môn độn giáp đều không ảnh hưởng Võ Giả bước vào Hậu Thiên, Tiên Thiên, cái này tương đương nhiều ra mấy cảnh giới so với người khác, chỗ tốt trong đó không cần nói cũng biết!     Nhìn đến đây, Lâm Minh đã chấn kinh nói không ra lời, chỉ là bản Hỗn Độn Cương Đấu Kinh, là thế gian chí bảo!     Lâm Minh đã không thể chờ đợi được muốn tu luyện rồi, bất quá trước khi tu luyện, hắn đầu tiên phải kiểm tra Ma Phương trong túi áo trước ngực một chút, vừa xem xét hắn lại ngây ngẩn cả người, Ma Phương biến mất!     Lâm Minh chấn kinh đổ ra một thân mồ hôi lạnh, thò tay vừa sờ, ở ngực cảm thấy một tia khác thường, xốc quần áo lên xem xét, lại phát hiện dưới làn da ngực trái nhiều ra một ký hiệu kỳ dị, phù hiệu kia đúng là chữ thần bí khắc trên Ma Phương.

    Ma Phương tiến vào trong cơ thể mình rồi hả?

Lâm Minh nhớ tới lúc ấy nữ tử thánh khiết kia triệu hoán Ma Phương, tựa hồ cũng là từ trong lòng bàn tay triệu hoán ra, ngược lại không kỳ quái, chỉ là tựa hồ mình không rõ ràng lắm phương pháp triệu hoán Ma Phương một lần nữa.

    Nếm thử một chút, quả nhiên không được, Lâm Minh có chút thất vọng, trong Ma Phương có thiên thiên vạn vạn mảnh vỡ linh hồn, mình chỉ tuyển một cái nhỏ nhất liền đạt được vật trân quý như thế, nếu có thể dung hợp càng nhiều linh hồn hơn nữa, cái kia quả thực là một bảo tàng không cách nào tưởng tượng.

    Nghĩ tới đây, Lâm Minh đột nhiên tự giễu cười cười, mình đúng là thấy tài mờ mắt, một linh hồn vô chủ nhỏ nhất cũng thiếu chút nữa nuốt lấy ý thức của mình, những mảnh vỡ linh hồn khác càng mạnh hơn nữa, còn không trực tiếp miểu sát mình sao, đây là nằm mơ.

    Xem ra vô luận là bí mật của Ma Phương, hay là những mảnh vỡ linh hồn thần kỳ kia, đều phải chờ tu vi mình tăng cao lại nghiên cứu, hiện tại lo được lo mất, không bằng mau chóng tu luyện Hỗn Độn Cương Đấu Kinh.

    Vì vậy, Lâm Minh tĩnh hạ tâm lai, bắt đầu cảm ngộ Công Pháp Truyền Thừa từ Thần Vực kia.

    Bản chất Hỗn Độn Cương Đấu Kinh là đem thân thể luyện thành Thần Binh, thân thể không thể phá vỡ, lực lượng lại kinh người.

    Không chỉ như thế, Hỗn Độn Cương Đấu Kinh còn chú ý dùng kỹ xảo, chỉ là Luyện Lực nhất trọng cùng công pháp truyền thống có bất đồng rất lớn.

    Công pháp Luyện Lực bình thường, luyện đến lực lượng ngàn cân xem như tiểu thành, một quyền đánh nát Thiết Mộc, ở bên trong Cương Đấu Kinh, chẳng những phải Luyện Lực, hơn nữa phải luyện tập khống chế lực lượng, luyện đến đại thành có thể dùng chưởng đánh cọc gỗ thành tơ mỏng, thậm chí đánh thành sợi bông!     Chứng kiến những cái này, trong nội tâm Lâm Minh hướng tới không thôi, không hề nghi ngờ, người tu luyện Hỗn Độn Cương Đấu Kinh, so với cao thủ luyện thể bình thường thì cường đại hơn rất nhiều!     …     Ba ngày sau…     Dưới chân núi Đại Chu Sơn, trăng sáng treo cao, Thương Khung như màn, Lâm Minh nhắm mắt đứng ở trên cỏ, hô hấp dùng một tần suất đặc thù lên xuống, hắn cứ như vậy đứng thẳng không biết bao lâu, cả người như một tượng điêu khắc, không nhúc nhích.

    Hắn tu luyện một phương pháp vận chuyển chân nguyên trong Hỗn Độn Cương Đấu Kinh ghi lại… Hỗn Độn Chân Nguyên Quyết, bộ pháp quyết này tổng cộng thất trọng, có thể lợi dụng chân nguyên rèn luyện thân thể, rèn gân cốt.

    Sau khi pháp quyết đại thành, vô luận trình độ cứng cỏi của lực lượng hay thân thể đều đề cao thật lớn, viễn siêu cùng cảnh giới!     Ở gió đêm quét xuống, vô số cây cỏ như gợn sóng tầng tầng phập phồng, hô hấp của Lâm Minh tựa hồ cũng theo cái phập phồng này mà động, phảng phất cùng hoàn cảnh chung quanh hòa thành một thể, tuy hai mà một.

    Nguyệt qua ngọn cây, một giọt sương mai lặng lẽ ngưng kết trên đỉnh đầu lá cây ở bên cạnh Lâm Minh, theo lá cây nhẹ nhàng run lên, giọt sương nặng trịch vô thanh vô tức rơi xuống.

    Lâm Minh vốn là không nhúc nhích, đột nhiên mở hai mắt, tay phải vươn ra, giọt sương tinh chuẩn rơi vào đầu ngón tay Lâm Minh, sau đó dọc theo ngón tay lăn xuống lòng bàn tay, đột nhiên Lâm Minh nắm tay, đem giọt sương trảo ở lòng bàn tay, sau đó bả vai run lên, đột nhiên oanh ra một quyền.

    BÌNH!     Theo một tiếng trầm đục vang lên, Thiết Mộc trước mặt Lâm Minh gỗ vụn bay tán loạn, trống rỗng xuất hiện một dấu quyền sâu non nửa thước!     Lâm Minh hít sâu một hơi, thu quyền, buông tay, giọt sương kia vậy mà tiếp tục lăn rơi xuống, theo một tiếng vang nhỏ 'lạch cạch', giọt sương rớt trên lá cây, vỡ ra tứ tán.

    Thấy một màn như vậy, trên mặt Lâm Minh hiện ra vẻ tươi cười.

    Hỗn Độn Cương Đấu Kinh yêu cầu khống chế lực lượng đến cảnh giới lô hỏa thuần thanh, một quyền của mình chém ra, giọt sương không vỡ, tuy cách yêu cầu của Hỗn Độn Cương Đấu Kinh rất xa, nhưng mà tính toán có chút thành tích.

    Hơn nữa vừa rồi một quyền kia, ở trên Thiết Mộc cứng rắn như sắt có thể lưu lại dấu quyền non nửa thước, nếu ở ba ngày trước, có thể có nửa tấc cũng không tệ rồi, cái này hoàn toàn là công lao của Hỗn Độn Chân Nguyên Quyết.

    Ba ngày qua, Lâm Minh không ngừng luyện tập Hỗn Độn Chân Nguyên Quyết, cuối cùng cũng mò tới cánh cửa, bất quá cách tiểu thành nhất trọng chính thức còn kém xa lắm.

Mạng Y Tế

Nguồn: https://amp.mangyte.vn/truyendoc-vu-cuc-thien-ha-cong-phap-truyen-thua-164489.html