Vũ Cực Thiên Hạ - Trời sinh thần lực? - Vũ Cực Thiên Hạ

Vũ Cực Thiên Hạ

Tác giả : Chưa rõ
Chương 14 : Vũ Cực Thiên Hạ - Trời sinh thần lực?

Đúng vậy, Lâm Minh tu luyện Hỗn Độn Cương Đấu Kinh, phương thức công kích mạnh nhất không phải dao găm, mà là nắm đấm!     Hôm nay lực công kích mạnh nhất của Lâm Minh đã có thể một quyền đánh vào Thiết Mộc sâu nửa xích, trình độ cứng cỏi của Thiết Mộc không dưới sắt thép, nếu đổi thành Thạch Đầu, tuyệt đối là nhẹ nhõm đánh nát!     Lâm Minh nhìn chằm chằm vào Vương Nghĩa Cao, tập trung ngực của Vương Nghĩa Cao, lách mình ra quyền!     Bồng!     Chỉ nghe trầm đục một tiếng, Vương Nghĩa Cao phun máu bay rớt ra ngoài, mặc dù có nhuyễn giáp bảo hộ, mặc dù hắn đã đạt đến Luyện Thể nhị trọng Luyện Nhục, đem da thịt rèn luyện cực kỳ cứng cỏi, cũng căn bản gánh không được trọng quyền của Lâm Minh.

    Mắt thấy Vương Nghĩa Cao như là heo chết ngã trên mặt đất, mọi người vây xem giật mình nói không ra lời.

    Vương Nghĩa Cao tuyên bố muốn ba chiêu đánh bại Lâm Minh, nhưng mà kết quả lại hoàn toàn trái lại, Vương Nghĩa Cao bị Lâm Minh ba chiêu đánh bại! !     Ba chiêu này quyết đấu, mỗi một chiêu đều là Lâm Minh toàn thắng, nếu không phải Vương Nghĩa Cao mặc nhuyễn giáp, chỉ sợ sớm đã thua trận, này nếu là Luyện Thể Nhất Trọng đánh Luyện Thể Nhị Trọng, trái lại còn không sai biệt lắm!

- Lưu lão, người xem đây là có chuyện gì?

    Thời điểm quyết đấu tiến hành đến một nửa, trên quảng trường liền nhiều hơn một lão giả, người này lúc tuổi còn trẻ đã từng đạt tới Luyện Thể Ngũ Trọng Đoán Cốt Cảnh, khoảng cách Ngưng Mạch chỉ có một bước ngắn, nhưng mà Lưu lão cuối cùng nhất vẫn không có thể bước qua đạo khảm này.

    Võ Giả Đoán Cốt Cảnh, tuổi thọ hoàn toàn như người bình thường, thân thể cũng ngăn cản không nổi tuế nguyệt ăn mòn, hôm nay Lưu lão này đã qua tuổi bảy mươi, hoàn toàn không có sức chiến đấu, nhưng mà nhãn lực vẫn phải có.

    Lão giả thoáng suy tư một chút, nói ra:

- Thiếu niên này là trời sinh thần lực!     Võ Giả thường nói Nhất phẩm thiên phú, Nhị phẩm thiên phú,… nói chính là tốc độ thân thể hấp thu chân nguyên cùng trình độ khó dễ, tốc độ hấp thu chân nguyên càng nhanh, phẩm cấp thiên phú càng cao.

    Mà lực lượng thân thể bản thân Võ Giả lại không tính trong phẩm cấp thiên phú, bởi vì đại đa số người ở trước khi tập võ lực lượng không sai biệt lắm, xuất phát điểm cùng cấp.

    Nhưng mà cũng có ít người trời sinh thần lực, thậm chí lực lượng so với người bình thường lớn hơn gấp 10 lần, mười mấy lần!     Lực lượng lớn, tốc độ thường thường cũng nhanh, lúc chiến đấu tự nhiên có ưu thế.

    Bất quá số lượng loại Võ Giả này cực kỳ thưa thớt, hơn nữa cũng không có thể có đại thành tựu, dù sao tu võ càng về sau, chân nguyên lại càng quan trọng, lực lượng bản thân có thể tạo được hiệu quả tương ứng cũng càng nhỏ.

- Thì ra là thế.

    Người quan sát nhao nhao gật đầu, cái giải thích này ngược lại là thập phần hợp lý.

    Lâm Minh nhặt dao găm lên, từng bước một đi đến trước người Vương Nghĩa Cao, lúc này Vương Nghĩa Cao phi thường chật vật, quần áo bị cắt thành vải, miệng phun máu tươi, mặt mũi tràn đầy là đất.

    Lúc này Vương Nghĩa Cao hận không thể đâm đầu xuống đất, hôm nay ném mặt mũi đi được rồi, chỉ sợ hắn sẽ trở thành trò cười cho toàn bộ quần là áo lượt trong Thiên Vận Thành.

    Lâm Minh nói:

- Vừa rồi tự ngươi nói, một ngàn lượng vàng, nhanh trả đi.

    Móa!     Nghe được câu này, Vương Nghĩa Cao thiếu chút nữa lại phun ra một búng máu.

    Con mẹ nó mình không có việc gì ăn no rỗi việc, tám trăm lượng nói thành một ngàn lượng! Tuy hắn là đệ tử thế gia, nhưng mà lấy ra một ngàn lượng vàng tuyệt đối không phải số lượng nhỏ!     Hôm nay tuyệt đối là một ngày thảm nhất, khó quên nhất trong đời hắn, trước mặt nhiều người như vậy, Vương Nghĩa Cao căn bản không cách nào lật lọng, hơn nữa bởi vì là võ đạo quyết đấu, về sau hắn muốn báo thù cũng không được, nếu không sẽ bị người nhạo báng, trừ khi vụng trộm hạ độc thủ.

- Tiền, đưa tiền đây!     Vương Nghĩa Cao nhìn một đám thủ hạ của hắn gào rú! Hôm nay, hắn bại, đây không tính là xong, hắn thề phải đem Lâm Minh bầm thây vạn đoạn!     Nhóm người kia đều bị thực lực của Lâm Minh chấn trụ, cho dù sáu bọn hắn cùng một chỗ, cũng khó nhất định thắng! Hắn thật sự chỉ là gia hỏa Luyện Thể Nhất Trọng?

- Tiểu Đông, lấy tiền.

    Lâm Minh nói, một ngàn lượng vàng không phải một số lượng nhỏ, mặc dù Vương Nghĩa Cao có tiền, cũng sẽ không mang nhiều tiền như vậy, chỉ có thể chắp vá lung tung.

    Lâm Tiểu Đông thấy Vương Nghĩa Cao thổ huyết, vẫn ở vào trạng thái ngốc trệ, thẳng đến Lâm Minh gọi hắn, hắn mới kịp phản ứng, bà mẹ nó, đây không phải là thật a, vậy mà thắng?

    Lại buôn bán lời một ngàn lượng, đó là một ngàn lượng vàng ah! Toàn bộ tài sản của Lâm Tiểu Đông cũng không quá đáng hơn hai trăm lạng vàng, mua một cây Huyết Nhân Sâm liền trừ đi hơn phân nửa!     Chứng kiến lần lượt từng tờ kim phiếu lớn nhỏ giao đến trên tay mình, biểu lộ trên mặt Lâm Tiểu Đông từ kinh ngạc biến thành cuồng hỉ, sau đó lại từ cuồng hỉ biến thành cười tiện.

    Ánh mắt của hắn vốn không lớn, cười như vậy cơ hồ tìm không thấy rồi.

- Ha ha, phát tài phát tài, khách khí, thật sự là khách khí ah, ta có thể nói cái gì chứ?

Thập phần cảm tạ chư vị, biết rõ chúng ta khó khăn, từ xa đến thăm đưa tiền cho chúng ta tiêu, cám ơn a.

- Đặc biệt là Vương huynh đệ cao thượng, tám trăm lượng cũng cảm thấy chưa đủ, đưa chẵn một ngàn lượng, phần nhân tình này ta đại biểu nhân dân cảm tạ ngươi.

    Nghe được Lâm Tiểu Đông ngồi châm chọc, nhất là cái kia 'Vương huynh cao thượng', Vương Nghĩa Cao vốn bị thương,yết hầu ngòn ngọt, trực tiếp phun ra một búng máu tươi, lúc trước hắn đã từng nói qua, nếu như trong ba chiêu không thắng Lâm Minh, tên của hắn sẽ đảo ngược.

    Ta ***!     Vương Nghĩa Cao hận đến nghiến răng nghiến lợi, về phần những người khác, sắc mặt cũng là khó xem tới cực điểm, hết lần này tới lần khác Lâm Tiểu Đông lại buồn nôn chết người không đền mạng, sau khi thu đủ kim phiếu, hắn rất khoa trương liếm ngón tay, lần lượt điểm từng tờ.

- 20, 30, 50, 100, 150, 170.

    Một xấp kim phiếu, Lâm Tiểu Đông đếm ba lượt, mặt mày hớn hở nói:

- Tám trăm năm mươi lượng, còn kém 150 lượng, ta nói mấy vị đều là kẻ có tiền a, như thế nào ngay cả chút tiền như vậy gom góp cũng không đi ra.

    Nghe được Lâm Tiểu Đông nói, Vương Nghĩa Cao thiếu chút nữa lại hộc máu, sắc mặt hắn âm trầm, tay phải hất lên, theo một tiếng 'Đinh' giòn vang, trường kiếm đính ở trên gạch quảng trường:

- Thanh Phong kiếm, tùy tiện ở tiệm vũ khí nào cũng có thể bán được hai trăm lượng, chúng ta đi!

Mạng Y Tế

Nguồn: https://amp.mangyte.vn/truyendoc-vu-cuc-thien-ha-troi-sinh-than-luc-164500.html