Cao Thủ Địa Cầu Tại Tiên Giới - Luyện chế linh hạt kết tinh - Cao Thủ Địa Cầu Tại Tiên Giới

Cao Thủ Địa Cầu Tại Tiên Giới

Tác giả : Chưa rõ
Chương 64 : Cao Thủ Địa Cầu Tại Tiên Giới - Luyện chế linh hạt kết tinh

  Sau đêm hoang đường đó, Mao Hữu Tài gặp lại Thôn Hạ Trì Tử nữa.

Những chuyện phát sinh đêm đó trong lòng hai người Andrean và Mao Hữu Tài đều ngầm hiểu là chuyện bí mật, gặp nhau cũng không ai nói toạc ra.

Cũng ngay sau đêm đó, Andrean cũng không có hành động gì thêm, chỉ ngẫu nhiên gọi Mao Hữu Tài và Hoa Hương Nhi cùng tham gia huấn luyện, thời gian còn lại đều do chính Mao Hữu Tài tự sắp xếp.

Cứ như vậy, Mao Hữu Tài càng có nhiều thời gian tu luyện, kĩ năng phóng thích linh hạt cũng ngày càng hoàn thiện, uy lực theo đó cũng tăng lên.

Trừ thời gian tu luyện và tập luyện phóng thích linh hạt, Mao Hữu Tài cũng bí mật triển khai hành động bí mật, hắn muốn dựa vào Đan Dược Thiên trong Liên Hoa Bảo Điển tìm ra phương pháp luyện chế Nhị lực lượng! Loại chuyện này cần một số điều kiện tiên quyết.

Thứ nhất, bình chứa Nhị lực lượng phải thật đặc biệt, tiểu Công đã sớm hoàn thành.

Thứ hai, phải đủ linh hạt, điều này không đáng kể, tại thế giới này cho dù là nơi linh hạt thiếu thốn nhất cũng đủ điều kiện luyện chế Nhị lực lượng.

Thứ ba, kiến thức về Nhị lực lượng.

Điều này rất quan trọng, nếu hoàn toàn không hiểu gì về Nhị lực lượng thì làm sao luyện chế nó?

Về phương diện này tiểu Phi có tác dụng rất lớn, thông qua tìm kiếm và chỉnh sửa, tư liêu về Nhị lực lượng đang từng bước được hoàn thiện.

Nhị lực lượng cũng hình thành từ buổi đầu của vũ trụ, từ linh hạt kết tinh mà thành, cùng với linh hạt.

Nhưng linh hạt kết tinh không phải do nhiệt độ thấp mà là từ lỗ đen.

Từ quan điểm vũ trụ học mà nói, vũ trụ lúc ban đầu là một lỗ đen cực lớn, sau đó thu nhỏ lại rồi bùng nổ và sinh ra vũ trụ hiện tại, mà trong thời kì trước đó, linh hạt là vật chất cơ bản nhất cấu thành vũ trụ, nó tồn tại bên trong lỗ đen và tồn tại dạng tinh thể trong đó.

Điều này nói lên một vấn đề, không trách tại sao Nhị lực lượng khó tìm thấy, điều kiện bình thường căn bản không thể chứa được.

Thử nghĩ có ai có bản lĩnh đi vào lỗ đen tìm linh hạt kết tinh chứ?

Mọi điều kiện gần như đã đủ, nhưng linh hạt cần lỗ đen mới sinh ra được, làm thế nào luyện chế đây?

Mao Hữu Tài hiển nhiên không thể chế ra một lỗ đen nào.

Nhưng Mao Hữu Tài có biện pháp của hắn, đó chính là Kí hiêu trận không gian phụ.

Không gian phụ tồn tại trong vũ trụ, mà lỗ đen chính là đường vào không gian phụ, cho nên, từ ý nghĩa cơ bản này mà suy luận, kí hiệu trận không gian phụ cũng là một loại “Lỗ đen”.

Tiểu Công chế ra một cái bình chứa đặc biệt bên trong có vẽ một kí hiệu trận không gian phụ, rồi lại đặt một đỉnh Thanh Đồng bên trong, dùng linh hạt làm tài liệu, như vậy mới có thể thành công! Chuyện này cần có ba kí hiệu trận.

Một cái là Luyện Hỏa kí hiệu trận.

Cái thứ hai là kí hiệu trận không gian bên trong bình chứa.

Cuối cùng là kí hiệu trận luyện chế linh hạt kết tinh nằm trong đỉnh Thanh Đồng.

Trong ba cái kí hiệu trận thì hai cái đầu không thành vấn đề, nhưng riêng cái thứ ba thì vô cùng phức tạp, cũng mà mấu chốt của thành bại.

Thời gian hai mươi ngày nhanh chóng trôi qua, Mao Hữu Tài tu luyện rất chăm chỉ cũng rất hăng hái bổ sung kiến thức Kí Hiệu thiên từ Liên Hoa Bảo Điển, cuối cùng, đến ngày thứ hai mươi mốt, kí hiệu trận kết tinh linh hạt cũng ra lò.

Trong đêm dài chỉ còn một mình Mao Hữu Tài hoạt động.

Luyện Hỏa kí hiệu trận lặng lẽ cháy, lửa vô căn tận tình đốt đỉnh Thanh Đồng.

Kí hiệu trận luyện chế linh hạt kết tinh trong đỉnh cùng với kí hiệu trận không gian cũng đồng thời khởi động.

Toàn bộ đỉnh rung lên nhe nhẹ, phát ra tiếng động ục ục.

Linh hạt từ bốn phía như mưa tuyết nối đuôi nhau tiến vào trong đỉnh không dừng lại một khắc nào.

Trong toàn bộ quá trình này, chỉ duy nhất Mao Hữu Tài có thể dùng linh lực duy trì ba kí hiệu trận này, hắn cũng chính là trung tâm, là nguồn cung cấp năng lượng cho toàn bộ hành động lần này.

Thời gian với Mao Hữu Tài có thể nói là rất dài, nhưng không có khái niệm đủ, hắn không cảm giác thời gian tồn tại.

Bất tri bất giác bình minh đã đến.

Bùm! Một tiếng nổ vang lên, toàn bộ đỉnh Thanh Đồng rung động kịch liệt, ngay sau đó Luyện Hỏa kí hiệu trận tự tắt, kí hiệu bên trong đỉnh và trong bình chứa cũng biến mất.

Tất cả đều chìm vào yên lặng.

Mao Hữu Tài khẩn trương đứng lên, vọt tới lấy đỉnh Thanh Đồng ra.

Tiểu Công chế tạo bình chứa này rất nhỏ, dài chừng một thước, đường kính không quá nắm tay trẻ con, đáy dày, trên đầu có nắp che, có thể đóng mở dễ dàng.

Nó sử dụng vật liệu bằng hợp kim cứng rắn nhất, hoàn toàn có thể chịu được sức nổ của hai trăm tấn thuốc nổ, cực kì chắc chắn.

Lúc này khi mở ra.

Mao Hữu Tài vô cùng khẩn trương nhìn vào trong, bất chợt, hắn ngây người.

Trong lọ, một khối màu đen to bằng ngón tay cái đang lặng lẽ nằm đó.

Linh hạt không thể phát hiện, càng không thể tích trữ, nhưng kết tinh được lại là chuyện khác,tuy chỉ to bằng đầu ngón tay cái, nhưng nếu tính bằng số lượng linh hạt cũng ít nhất mấy trăm triệu! Mặt khác, đây cũng chính là nguyên nhân lần trước hắn có thể cầm được Nhị lực lượng.

Chuyện thật ra rất đơn giản, hình thái vật chất phát sinh biến hóa, mật độ tăng cao, tồn tại thông qua hình thức kết tinh đặc thù trong bình chứa đựng đặc biệt, và bình chứa trước mặt cũng vì thế mà được chế tạo.

- Cái này… Đây là linh hạt kết tinh cũng chính là Nhị lực lượng sao?

Tuy biết rõ nó tồn tại ngay trước mắt nhưng Mao Hữu Tài vẫn có chút không thể tin được.

Chuyện này thật sự rất khó tin! Rất nhanh chóng, những nghi ngờ vô căn cứ của Mao Hữu Tài nhanh chóng biến, bởi vì hắn cảm giác được từng luồng linh hạt nồng đậm từ trong bình chứa ào ào tràn ra, hiện tượng này giống như có Nhị lực lượng, chẳng qua còn nồng đậm và mãnh liệt hơn Nhị lực lượng rất nhiều.

Tiếp đó, Mao Hữu Tài gặp phải một hiện tượng khác thường, linh hạt từ bốn phương tám hướng không ngừng hướng về bình chứa, vô luận linh hạt kết tinh trong bình chứa có phát tán thế nào, thủy chung vẫn duy trì một lượng cố định, nói cách khác, nó không bị hấp thụ mà giảm bớt.

- Khó trách một khối Nhị lực lượng trải qua thời gian dài như vậy mà vẫn có thế phát huy tác dụng, xem ra không cần hấp thụ quy mô lớn linh hạt rồi, với đặc tính kết tinh này, không nó phát tán hay bị hấp thu hết.

Mao Hữu Tài nhanh chóng suy nghĩ điều ảo diệu bên trong.

Một khối linh hạt kết tinh nhỏ như thế thì có khả năng làm gì?

Mao Hữu Tài nghĩ tới nghĩ lui.

Dùng trên người Dũng Mĩ Mĩ, nó quá nhỏ.

Dùng thay năng lượng tinh thể của tiểu Phi thì rất thích hợp, nhưng nó chỉ là một quang não khôi yêu, căn bản không cần đến một hệ thống năng lượng quá cường đại.

Cuối cùng hắn đột nhiên nghĩ ra:

- Mỗi lần họa chế kí hiệu trận ta đều cần một khoảng thời gian nhất định để tụ tập linh hạt, nếu dùng khối linh hạt kết tinh này thay thế vật liệu tổng hợp như vậy sau này không phải sẽ hành động nhanh chóng hơn sao?

Mạng Y Tế

Nguồn: https://amp.mangyte.vn/truyendoc-cao-thu-dia-cau-tai-tien-gioi-luyen-che-linh-hat-ket-tinh-84791.html