Tài liệu y khoa

[Series] Chẩn đoán Hình ảnh Phụ khoa, Phiên bản 2

  • Mã tin: 10829
  • Ngày đăng: 28/03/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ
Mục lục

Te Linde Phẫu thuật Phụ khoa, Phiên bản 12 [2019]

Cẩm nang sản phụ khoa lâm sàng Oxford, Phiên bản 3

[2019] Giáo trình sản phụ khoa: Cách tiếp cận theo giai đoạn sống

Ung thư vú ở phụ nữ trẻ tuổi, ấn bản 2020

Kỹ năng thực hành cơ bản về sản phụ khoa, Phiên bản thứ 3

Được trình bày bởi một nhóm chuyên gia nổi tiếng quốc tế, phiên bản mới của Chẩn đoán hình ảnh: Phụ khoa có một bộ sưu tập đầy đủ các phát hiện hình ảnh trong các bệnh phụ khoa. Nó kết hợp các hình ảnh tiên tiến với hình ảnh tương quan rộng giữa siêu âm, siêu âm cổ tử cung, X-Quang buồng tử cung, MR, PET / CT và mẫu bệnh phẩm đại thể, trong khi phần Kỹ thuật chuyên dụng được thiết kế để giúp tối ưu hóa các giao thức hình ảnh và tăng cường độ đặc hiệu chẩn đoán.

Nội dung được sửa đổi hoàn toàn, danh sách tham chiếu được cập nhật và hình ảnh chất lượng cao mới giúp bạn theo kịp các kiến ​​thức mới nhất trong lĩnh vực này.
Có một phần hoàn toàn mới trên hình ảnh sàn chậu, kèm theo hình minh họa tinh tế. Phần sàn chậu bao gồm các bản vẽ giải phẫu chi tiết và các ví dụ bệnh nhân.
Chẩn đoán được nhóm theo các cơ quan liên quan: Tử cung, cổ tử cung, âm đạo và âm hộ, buồng trứng, ống dẫn trứng và rối loạn đa cơ quan.
Các chương giới thiệu và tổng quan bao gồm các minh họa mở rộng về giải phẫu bình thường và các biến thể, tiếp theo là một loạt các chương bao gồm tất cả các thực thể bệnh lý thích hợp, bao gồm dị thường bẩm sinh, bệnh truyền nhiễm / viêm nhiễm, và u lành tính và ác tính.
Bao gồm một phần mở rộng về khối u với các bảng tham chiếu nhanh, hình minh họa và ví dụ trường hợp bao gồm phân loại TNM, FIGO và các nhóm tiên lượng AJCC.
Tính năng chẩn đoán phân biệt minh họa dựa trên phát hiện hình ảnh.
Thông tin cần thiết được chắt lọc thành một định dạng ngắn gọn, gạch đầu dòng với nhiều hình ảnh chất lượng cao và hộp “Thông tin chính” để tạo điều kiện học tập.
Đi kèm với Amirsys eBook Advantage ™, một Sách điện tử có nội dung mở rộng, hình ảnh bổ sung và văn bản có thể tìm kiếm đầy đủ.


TRÍCH DẪN____
Diagnostic Imaging: Gynecology 2nd Edition
by Shaaban MBBCh, Akram M (Author)
Series: Diagnostic Imaging
Hardcover: 944 pages
Publisher: Elsevier; 2 edition (December 15, 2014)
Language: English
ISBN-10: 1931884773
ISBN-13: 978-1931884778
Product Dimensions: 9 x 2 x 12 inches

Định dạng Ebook: PDF – Số trang: 944 – Dung lượng 255 MB

>> DOWNLOAD EBOOK <<

Mạng Y Tế
Nguồn: https://sachyhoc.com/series-chan-doan-hinh-anh-phu-khoa-phien-ban-2/
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY