Sản phẩm dịch vụ

Ưu đãi giảm giá

Danh mục sản phẩm

Hệ Thống Các Nghị Quyết Của Hội Đồng Thẩm Phán, TANDTC Về Hình Sự và Tố Tụng Hình Sự Từ năm 1986 đến 2023

  • Mã tin: 47598
  • Ngày đăng: 26/01/2024
  • Sàn TMĐT: TIKI
  • Khu vực: Toàn Quốc
  • Giá: 340.000 đ

💖💖💖Em xin chào anh chị!💖💖💖

Anh chị đang tham khảo sản phẩm thuộc lĩnh vực Nhà sách Online!

Mời anh chị tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm 💖 Hệ Thống Các Nghị Quyết Của Hội Đồng Thẩm Phán, TANDTC Về Hình Sự và Tố Tụng Hình Sự Từ năm 1986 đến 2023 với giá 340.000 đ💖.

Nghị quyết của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao được ban hành để hướng dẫn các Tòa án áp dụng thống nhất pháp luật.

Thời gian qua, Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao đã thông qua nhiều Nghị quyết về hình sự và tố tụng hình sự.

Nhằm kịp thời thông tin đầy đủ, chính xác và có hệ thống các Nghị quyết của Tòa án nhân dân tối cao về hình sự và tố tụng hình sự, Tiến sĩ Trần Văn Hà bên Vụ Pháp chế và Quản lý Khoa học - Tòa án nhân dân tối cao đã biên soạn cuốn sách:

HỆ THỐNG CÁC NGHỊ QUYẾT CỦA HỘI ĐỒNG THẨM PHÁN

TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO VỀ HÌNH SỰ VÀ TỐ TỤNG HÌNH SỰ TỪ NĂM 1986 ĐẾN 2023 ( Dành cho Thẩm phán, Thẩm tra viên, Hội thẩm, Kiểm sát viên, Luật sư và các học viên tư pháp )

Nội dung cuốn sách gồm các phần chính sau đây:

Phần I.

Hệ thống các Nghị quyết của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao về hình sự

Phần II.

Hệ thống các Nghị quyết của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao về tố tụng hình sự

Hy vọng rằng đây sẽ là tài liệu hữu ích để bạn đọc, đặc biệt là các thẩm phán, hội thẩm, kiểm sát viên, điều tra viên, các học viên tư pháp, luật sư và những người làm công tác pháp luật nghiên cứu, áp dụng trong thực tiễn xét xử.

Luatvietbook trân trọng giới thiệu cuốn sách đến bạn đọc.

Thông tin xuất bản

Nhà xuất bản: Thông tin và Truyền thông

Tác giả: TS: TRẦN VĂN HÀ (Biên soạn)

Số trang: 560 trang

Kích thước: 19x27 cm

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: Tháng 03/2023

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Sau khi anh chị đã xem xong thông tin sản phẩm này rồi, nếu anh chị đã quyết định sẽ mua sản phẩm này, THÌ XIN MỜI ANH CHỊ HÃY...💖Click vào đây để Mua Ngay sản phẩm Hệ Thống Các Nghị Quyết Của Hội Đồng Thẩm Phán, TANDTC Về Hình Sự và Tố Tụng Hình Sự Từ năm 1986 đến 2023 chỉ với giá 340.000 đ💖

Chúc anh chị luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc rạng ngời. Ngoài ra chuyên mục này có rất nhiều sản phẩm liên quan có thể anh chị đang muốn tìm hiểu, xin mời anh chị tham khảo các sản phẩm bên dưới bài giới thiệu sản phẩm này nhé!💖💖💖

Nguồn: TIKI (https://tiki.vn/he-thong-cac-nghi-quyet-cua-hoi-dong-tham-phan-tandtc-ve-hinh-su-va-to-tung-hinh-su-tu-nam-1986-den-2023-p244969512.html)
Cửa hàng nhiều người mua
Mua Ngay