Sản phẩm dịch vụ

Danh mục sản phẩm

Ưu đãi giảm giá

Pháp Luật Về Bán Đấu Giá Tài Sản Là Bất Động Sản Trong Thi Hành Án Dân Sự Ở Việt Nam

  • Mã tin: 47592
  • Ngày đăng: 26/01/2024
  • Sàn TMĐT: TIKI
  • Khu vực: Toàn Quốc
  • Giá: 153.000 đ

💖💖💖Em xin chào anh chị!💖💖💖

Anh chị đang tham khảo sản phẩm thuộc lĩnh vực Nhà sách Online!

Mời anh chị tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm 💖 Pháp Luật Về Bán Đấu Giá Tài Sản Là Bất Động Sản Trong Thi Hành Án Dân Sự Ở Việt Nam với giá 153.000 đ💖.

LỜI NÓI ĐẦU

Bán đấu giá tài sản trong thi hành án dân sự là một "mắt xích"', một bước tiếp nối quan trọng trong quá trình xử lý tài sản thi hành án, nhằm bảo đảm tính có hiệu lực của bản án, quyết đ.

ịnh của Tòa án.

Để nâng cao hiệu quả của việc bán đấu giá tài sản trong thi hành án dân sự nói chung và bất động sản nói riêng, Luật Thi hành án dân sự đã tập trung giải quyết những vướng mắc, bất cập trong hoạt động bán đấu giá tài sản.

Tuy nhiên, kết quả bán đấu giá tài sản trong thi hành án dân sự vẫn chưa mang lại hiệu quả như mong đợi, đặc biệt là các tài sản bán đấu giá là bất động sản.

Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là các quy định của pháp luật về bán đấu giá còn một số bất cập như: chưa có sự thống nhất, đồng bộ giữa các văn bản quy phạm pháp luật điều chỉnh về hoạt động bán đấu giá; trình tự, thủ tục đấu giá còn vướng mắc trong việc kê biên, định giá, định giá lại tài sản và lựa chọn tổ chức đấu giá; các quy định về quyền và nghĩa vụ của các chủ thể chưa thực sự đầy đủ và rõ ràng; thiếu các quy đ.

ịnh chặt chẽ về sự phối hợp giữa các cơ quan, tổ chức có liên quan đến quá trình bán đấu giá tài sản là bất động sản trong thi hành án dân sự; các chế tài xử lý các hành vi vi phạm trong hoạt động này chưa đủ sức răn đe nên quyền lợi của các chủ thể tham gia vào quan hệ pháp luật này chưa được bảo đả

Bên cạnh đó, thực tiễn thi hành pháp luật về bán đấu giá tài sản là bất động sản trong thi hành án dân sự còn bất cập, nên hiệu quả hoạt động bán đấu giá tài sản là bất động sản trong hi hành án dân sự chưa cao, thậm chí dẫn đến tâm lý "ngại" tài sản bán đấu giá thi hành án dân sự.

Với mong muốn cung cấp cho bạn đọc một cái nhìn toàn cảnh pháp luật về hoạt động bán đấu giá tài sản là bất động sản trong thì hành án dân sự, Nhà xuất bản Tư Pháp cho xuất bản cuốn "PHÁP LUẬT VỀ BÁN ĐẤU GIÁ TÀI SẢN LÀ BẤT ĐỘNG SẢN TRONG THI HÀNH ÁN DÂN SỰ Ở VIỆT NAM" của PGS.TS.

Đoàn Đức Lương và TS.

Nguyễn Thị Thúy Hằng.

Trong cuốn sách các tác giả đã phân tích cơ sở lý luận, thực trạng pháp luật và thực tiễn thực hiện pháp luật về bán đấu giá tài sản là bất động sản trong thi hành án dân sự, đồng thời đề xuất các giải pháp hoàn thiện pháp luật để nâng cao hiệu quả hoạt động bán đấu giá tài sản là bất động sản trong thi hành án dân sự ở Việt Nam.

Luatvietbook xin trân trọng giới thiệu cuốn sách đến bạn đọc

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Sau khi anh chị đã xem xong thông tin sản phẩm này rồi, nếu anh chị đã quyết định sẽ mua sản phẩm này, THÌ XIN MỜI ANH CHỊ HÃY...💖Click vào đây để Mua Ngay sản phẩm Pháp Luật Về Bán Đấu Giá Tài Sản Là Bất Động Sản Trong Thi Hành Án Dân Sự Ở Việt Nam chỉ với giá 153.000 đ💖

Chúc anh chị luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc rạng ngời. Ngoài ra chuyên mục này có rất nhiều sản phẩm liên quan có thể anh chị đang muốn tìm hiểu, xin mời anh chị tham khảo các sản phẩm bên dưới bài giới thiệu sản phẩm này nhé!💖💖💖

Nguồn: TIKI (https://tiki.vn/phap-luat-ve-ban-dau-gia-tai-san-la-bat-dong-san-trong-thi-hanh-an-dan-su-o-viet-nam-p273097776.html)
Cửa hàng nhiều người mua
Mua Ngay