Sản phẩm dịch vụ

Danh mục sản phẩm

Ưu đãi giảm giá

Máy Massage Cổ Vai Gáy 6D, Gối massage cổ vai gáy, Cải Thiện Sức Khỏe Dành Cho Mọi Người

  • Mã tin: 50045
  • Ngày đăng: 13/06/2024
  • Sàn TMĐT: SHOPEE
  • Khu vực: Toàn Quốc
  • Giá: 249.000 đ

💖💖💖Em xin chào anh chị!💖💖💖

Anh chị đang tham khảo sản phẩm thuộc lĩnh vực Sức khỏe!

Mời anh chị tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm 💖 Máy Massage Cổ Vai Gáy 6D, Gối massage cổ vai gáy, Cải Thiện Sức Khỏe Dành Cho Mọi Người với giá 249.000 đ💖.

Máy Massage Cổ Vai Gáy 6D, Gối massage cổ vai gáy, Cải Thiện Sức Khỏe Dành Cho Mọi Người

---------------

Máy Massage cổ vai gáy thông minh - Dòng sản phẩm mới được phát triển dựa trên những yêu cầu sẵn có và kỳ vọng hoàn thiện của khách hàng về dòng máy massage này.

Cải thiện rõ rệt về lực tác động lên vùng được mát xa, làm giãn vùng cơ bị căng cứng(nguyên nhân chính gây nên tình trạng nhức mỏi) hiệu quả giảm đau tức thì.

Chức năng chườm nóng giúp tăng trải nghiệm thư giãn và đẩy nhanh nhanh quá trình hồi phục.

---------------

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY MASSAGE CỔ VAI GÁY

⚡ Mã sản phẩm: AUX

⚡ Dung lượng pin: 2000 mAh

⚡ Cổng sạc: Type-C

⚡ Công suất: 10 W

⚡ Cảm biến nhiệt: NTC

⚡ Kích thước: 57*24*17 cm

⚡ Trọng lượng: 1170 g

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:

✔ Thiết kế quai đeo qua vai chắc chắn và tiện nghi giúp người dùng có thể linh hoạt sử dụng tại nhiều thời điểm khác nhau trong ngày, dễ dàng vừa mát xa vừa thực hiện các công việc nhẹ nhàng khác

✔ Công nghệ massage toàn diện mới, Mát xa theo hình số 8, phạm vi massage lớn với lực tác động mạnh và sâu, trực tiếp vào bên trong vùng cơ sau da, Cảm giác xoa bóp chân thật, thoải mái hơn.(khắc phục yếu điểm của các dòng máy cũ có lực yếu và chưa tác dụng sâu)

✔ Tích hợp công nghệ chườm nóng kiểm soát nhiệt NTC không tiếp xúc trực tiếp với cơ thể giúp diện tích chườm nóng rộng, nhiệt độ đều và ổn định.

Kết hợp với chức năng massage chính giúp tăng hiệu quả sản phẩm và trải nghiệm người dùng

✔ Có 4 chế độ massage dựa trên tùy chỉnh tốc độ và cường độ, phù hợp cho nhu cầu riêng của từng người sử dụng, như tập trung cho giảm đau hoặc tập trung vào thư giãn khi kết hợp với 2 cấp độ chườm nóng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Điều khiển

Nhấn giữ nút nguồn để khởi động máy hoặc tắt máy.

Nhấn nút thứ 2 để thay đổi tốc độ

Nhấn nút thứ 3 để thay đổi cường độ

Nhấn nút thứ 4 để thay đổi chế độ chườm nóng

Lưu ý:

- Công suất của máy khá mạnh nên sẽ có thể gây khó chịu khi lần đầu sử dụng sản phẩm, người dùng có thể làm quen máy với chế độ mát xa cho người mới ở mức cài đặt nhẹ tốc độ và cường độ.

- Sạc đầy pin trước mỗi lần sử dụng để tối ưu hoạt động của máy và trải nghiệm của người dùng, thời gian sạc đầy pin sản phẩm khoảng hơn 2 tiếng.

- Sản phẩm mát xa liên tục được trong vòng 80 phút, thời gian hoạt động một lần là 10 phút (tự động ngắt).

Sau khi anh chị đã xem xong thông tin sản phẩm này rồi, nếu anh chị đã quyết định sẽ mua sản phẩm này, THÌ XIN MỜI ANH CHỊ HÃY...💖Click vào đây để Mua Ngay sản phẩm Máy Massage Cổ Vai Gáy 6D, Gối massage cổ vai gáy, Cải Thiện Sức Khỏe Dành Cho Mọi Người chỉ với giá 249.000 đ💖

Chúc anh chị luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc rạng ngời. Ngoài ra chuyên mục này có rất nhiều sản phẩm liên quan có thể anh chị đang muốn tìm hiểu, xin mời anh chị tham khảo các sản phẩm bên dưới bài giới thiệu sản phẩm này nhé!💖💖💖

Nguồn: SHOPEE (https://shopee.vn/product/718574984/26151996464)
2.089.000 đ