Sản phẩm dịch vụ

Danh mục sản phẩm

Ưu đãi giảm giá

Máy lọc không khí khử mùi ô tô EraClean CW-C02 công nghệ ion âm - nhỏ gọn - Máy khử mùi ô tô

  • Mã tin: 49566
  • Ngày đăng: 20/02/2024
  • Sàn TMĐT: LAZADA
  • Khu vực: Toàn Quốc
  • Giá: 799.000 đ

💖💖💖Em xin chào anh chị!💖💖💖

Anh chị đang tham khảo sản phẩm thuộc lĩnh vực Ô tô, xe máy, xe đạp!

Mời anh chị tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm 💖 Máy lọc không khí khử mùi ô tô EraClean CW-C02 công nghệ ion âm - nhỏ gọn - Máy khử mùi ô tô với giá 799.000 đ💖.

Máy lọc không khí khử mùi ô tô Eraclean CW-C02 có thiết kế tối giản, cực kỳ di động, có 3 chế độ lọc cho từng mục đích sử dụng, cơ chế khử trùng tiên tiến bằng Ozone, làm sạch đến 99.9% vi khuẩn nên sản phẩm là một thiết bị khử mùi tuyệt vời mà bạn nên tham khảo để trang bị cho “xế hộp” của mình.

Thông số kĩ thuật máy lọc không khí khử mùi ô tô Eraclean CW-C02

Model : CW02

Công suất : 10W

Dòng điện : 5V-1A

Pin : 3000mah

Hoạt động : Không dây

Ứng dụng : 5-10m3

Trọng lượng : 370 gram

Kích thước : 7,95 x 7,95 x 17,6 cm

Tính năng nổi bật máy lọc không khí khử mùi ô tô Eraclean CW-C02

️ Sản phẩm có kiểu dáng đơn giản, ấn tượng, chế độ sử dụng chỉ với 1 nút bấm chạm cảm ứng

️ Tích hợp 2 trong 1, khử mùi hôi cùng các khí độc hại kết hợp với tính năng tạo ion âm giúp làm trong lành bầu không khí xung quanh.

️ Ứng dụng rộng rãi trong xe ô tô, hay trong nhà, phòng ngủ em bé, kệ sách, kệ giày, hộp đồ chơ

️Thiết bị không dây tiện lợi, dung lượng pin 3000mah.

️ Có 3 chế độ thanh lọc tiện lợi, tạo O3 - Ozone phân giải khí độc hại môi trường

️ Tự động phân hủy khí độc hại, không tạo hiện tượng thứ cấp, độ ồn thấp

️ Chức năng tự động khi bắt đầu đỗ xe, thanh lọc khi ra khỏi xe sau 5 phút

️ Tự động ngắt chế độ thanh lọc khi sử dụng xe, cảm biến rυng di chuyển an toàn

️ 1 chu trình làm việc thanh lọc mất 45 phút, có thể bật chế độ sử dụng thanh lọc sâu.

️ Dây sạc type C, công nghệ sạc nhanh tiện lợi, sạc đầy sau 4-5h.

Cách sử dụng máy lọc không khí khử mùi ô tô Xiaomi Eraclean CW-C02

1. Bật ion âm - Nhấp vào nút bật / tắt trên máy, còi sẽ \"ting\", đèn chỉ báo màu trắng, máy sẽ tắt sau 4 giờ hoạt động.

2. Chế độ thanh lọc đơn - Nhấn và giữ nút bật / tắt trong 2 giây, còi sẽ phát ra âm thanh \"ting, ting\", bật đèn chỉ báo màu đỏ, máy sẽ tắt sau 15 phút giải phóng oxy hoạt động.

3. Chế độ thanh lọc sâu - Nhấn và giữ nút bật / tắt trong 5 giây, đèn nút sẽ nhấp nháy 5 lần màu đỏ, đồng thời, còi sẽ phát ra mỗi khi đèn nhấp nháy, đèn đỏ luôn sáng, máy sẽ giải phóng 15 phút oxy hoạt tính và sau đó tắt trong 30 phút để phân hủy các chất độc hại, sau đó giải phóng 15 phút oxy hoạt tính và sau đó tắt trong 30 phút để phân hủy các chất độc hại.

4. Dừng lại và khởi động chế độ - Bắt đầu: nhấp vào nút bật / tắt trên máy 3 lần liên tiếp, đèn đỏ sẽ nhấp nháy 3 lần, và \"ting, ting, ting\" sẽ phát ra âm thanh 3 lần. - Để hủy chế độ hoạt động: nhấp vào nút bật / tắt trên máy liên tiếp 3 lần và còi sẽ phát ra mỗi lần mỗi lần và sau đó đèn đỏ sẽ nhấp nháy 3 lần rồi còi sẽ phát ra âm thanh trong 2 giây để tắt chế độ hoạt động.

5. Chức năng bảo vệ rυng - Chức năng bảo vệ rυng mặc định của máy khi đang bật, để đảm bảo an toàn khi lái xe và để tránh hoạt động sai lệch, khi phát hiện ra máy rυng, \"chế độ thanh lọc đơn\" và \"chế độ thanh lọc sâu\" sẽ làm gián đoạn hoạt động, máy sẽ tự tắt, chức năng ion âm không bị ảnh hưởng.

#xiaomieracleancwc02

#maylockhongkhikhumuiotoxiaomi

#cwc02xiaomi

#cleancwc02

Sau khi anh chị đã xem xong thông tin sản phẩm này rồi, nếu anh chị đã quyết định sẽ mua sản phẩm này, THÌ XIN MỜI ANH CHỊ HÃY...💖Click vào đây để Mua Ngay sản phẩm Máy lọc không khí khử mùi ô tô EraClean CW-C02 công nghệ ion âm - nhỏ gọn - Máy khử mùi ô tô chỉ với giá 799.000 đ💖

Chúc anh chị luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc rạng ngời. Ngoài ra chuyên mục này có rất nhiều sản phẩm liên quan có thể anh chị đang muốn tìm hiểu, xin mời anh chị tham khảo các sản phẩm bên dưới bài giới thiệu sản phẩm này nhé!💖💖💖

Nguồn: LAZADA (https://www.lazada.vn/products/may-loc-khong-khi-khu-mui-o-to-eraclean-cw-c02-cong-nghe-ion-am-nho-gon-may-khu-mui-o-to-i2110371048.html)
1.265.000 đ