Tài liệu y khoa

Ferri Netter Tài liệu Giáo dục người bệnh 2/e

  • Mã tin: 11400
  • Ngày đăng: 30/03/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ
Mục lục

Ung thư đầu và cổ – Hiệu ứng tâm lý và tâm lý xã hội, 2020

Cẩm nang kỹ thuật phẫu thuật Sốc chấn thương, ấn bản 2, 2021

Ferri Cố vấn lâm sàng 5 trong 1, phiên bản 2021

Khối u xương: Chẩn đoán và Trị liệu Ngày nay 2021

Sổ tay nhi khoa của Bệnh viện đa khoa Massachusett, ấn bản thứ 2

Được mô tả rõ ràng và bao gồm nhiều hình ảnh minh họa đẹp mắt, phiên bản mới của Netter Tư vấn bệnh nhân của tác giả Fred F. Ferri, MD, FACP, giúp bệnh nhân hiểu được bệnh của họ là gì và tuân thủ điều trị được đề nghị. Được thiết kế với người dùng cuối, nó có trên 725 tài liệu hướng dẫn giáo dục bệnh nhân có thể in được, ngắn gọn và có hình ảnh rõ nét (trong đó có 500 bài được in trong sách) cung cấp tất cả các thông tin mà bệnh nhân cần, một cách nhanh chóng và dễ nhớ.

Hơn 175 tờ rơi mới đề cập đến các chủ đề kịp thời như Bugs Bed, dinh dưỡng trẻ em. Giải thích rõ ràng của tác giả nổi tiếng Dr. Fred Ferri, kết hợp với hơn 2.000 hình minh hoạ của họa sĩ Netter, giúp bạn hiểu rõ từng tình trạng sức khoẻ và những gì bệnh nhân có thể làm để tạo điều kiện cho việc chăm sóc của họ. Một trang web đi kèm với tính năng thường xuyên hàng năm cho phép bạn tuỳ chỉnh và in ra hướng dẫn bệnh nhân cho tất cả các chủ đề – bao gồm 500 tờ rơi bằng tiếng Tây Ban Nha. Đây là một cách hoàn hảo để giúp bệnh nhân của bạn trở thành những người cộng tác thông tin và tích cực trong việc quản lý chăm sóc sức khoẻ của họ.


Thu hút bệnh nhân của bạn trong việc điều trị và quản lý sức khoẻ của họ. Hơn 2.000 hình minh hoạ Netter kết hợp với giải thích rõ ràng, súc tích của Tiến sĩ Fred F. Ferri giúp bệnh nhân hiểu được bệnh của họ và họ có thể làm gì để điều trị.

Đảm bảo các cuộc gặp gỡ và kết quả tốt nhất với các hướng dẫn về giáo dục bệnh nhân tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha có thể tải về trên www.netterreference.com bao gồm 775 chủ đề.

Giáo dục bệnh nhân của bạn về các chủ đề kịp thời với 175 chủ đề mới là mới cho ấn bản này.

Truy cập văn bản đầy đủ, hướng dẫn bệnh nhân có thể tải về và cập nhật thường xuyên tại www.netterreference.com.Đây là cuốn sách cực kỳ hữu ích cho mọi bác sĩ lâm sàng, bác sĩ nội trú, sinh viên Y khoa. Nó sẽ giúp bạn trả lời mọi câu hỏi của người bệnh ở tất cả các bệnh và điều kiện thường gặp, cả người lớn và trẻ em.


TRÍCH DẪN

Ferri’s Netter Patient Advisor 2nd Edition

by Fred F. Ferri MD FACP (Author)

Series: Netter Clinical Science

Paperback: 1048 pages

Publisher: Saunders; 2 edition (November 3, 2015)

Language: English

ISBN-10: 1416060383

ISBN-13: 978-1416060383

Product Dimensions: 1.8 x 8.5 x 11 inches

Shipping Weight: 6.1 pounds

Tải ebook: Định dạng PDF – 1048 TRANG – 355 TRANG – mangyte.vn

>>> DOWNLOAD EBOOK <<<

Tài liệu Y Khoa - Mạng Y Tế

Mạng Y Tế
Nguồn: https://sachyhoc.com/ferri-tai-lieu-giao-duc-nguoi-benh-2-e/
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY