Tài liệu y khoa

Nguyên Lý Y Học Nội Khoa Harrison (Tiếng Việt) | Tập 3

  • Mã tin: 11748
  • Ngày đăng: 06/04/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ
Mục lục

Cẩm nang Quy trình Điều dưỡng Lâm sàng của Bệnh viện Hoàng gia Marsden, phiên bản 10, 2021

[PDF+EPUB] Chẩn đoán và điều trị các khối u thần kinh ngoại biên, ấn bản 2021

Giáo trình Tiêu hóa và Dinh dưỡng Nhi khoa

Tiêm khớp và các lựa chọn thay thế: Chỉ định, phương pháp và kỹ thuật

Giáo trình Phẫu thuật Phaco nhập môn

Giới thiệu sách

Nguyên Lý Y Học Nội Khoa Harrison – Harrison’s Principles of Internal Medicine là một bộ sách nổi tiếng của Mỹ trong lĩnh vực y khoa, do tác giả Harrison, một bác sĩ người Mỹ khởi xướng với sự cộng tác của những chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực về y học. Đây là bộ sách trình bày về các nguyên lý y học nội khoa cơ bản. Ngay từ khi ra đời, từ những năm 50 của thế kỷ XX, bộ sách đã được đông đảo bạn đọc trong giới y khoa đón nhận và hưởng ứng nhiệt liệt, không những chỉ ở Mỹ mà còn ở nhiều nước khác trên thế giới.

Sách đã được xuất bản ở nhiều nước, dịch ra nhiều thứ tiếng và tái bản rất nhiều lần. Mỗi lần tái bản sách lại được cập nhật những thông tin mới nhất bởi các chuyên gia đầu ngành đương thời. Chỉ trong vòng hơn 50 năm mà sách đã được tái bản đến lần thứ 15. Ở lần xuất bản thứ 15 này, sách được bố cục thành tám phần, mỗi phần lại được chia thành nhiều mục nhỏ, rất tiện lợi cho việc tra cứu. Trong đó, có những phần được bổ sung; có những phần được viết mới hoàn toàn so với các lần xuất bản trước. Do tính hữu dụng của bộ sách nên rất nhiều bác sĩ và sinh viên y khoa ở Việt Nam đã tìm đọc bằng cách này hay cách khác (sách điện tử, sách từ nước ngoài mang về Việt Nam…).

Nắm bắt được giá trị cũng như sự cần thiết của bộ sách này đối với những người làm việc trong lĩnh vực y khoa, Nhà xuất bản Y học và Nhà xuất bản Văn hóa Sài Gòn đã chính thức xin bản quyền của Nhà xuất bản McGrw-Hill ở Mỹ, sau đó tổ chức dịch sang tiếng Việt, thực hiện công việc hiệu đính một cách công phu.
Chi tiết sách

Tập III xuất bản lần này bao gồm các phần: rối loạn hệ tim mạch, rối loạn hệ hô hấp, rối loạn thận và đường tiết niệu và phần các rối loạn hệ tiêu hoá.

TẢI SÁCH: Định dạng PDF – 1075 trang – 94 MB

>>>DOWNLOAD HERE<<<

Mạng Y Tế
Nguồn: https://sachyhoc.com/nguyen-ly-y-hoc-noi-khoa-harrison-tieng-viet-tap-3/
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY