Tài liệu y khoa

Harrison’s Principles of Internal Medicine, 21st Edition

  • Mã tin: 5049
  • Ngày đăng: 11/02/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ
Mục lục
Harrison’s Principles of Internal Medicine, 21st Edition. Nguyên lý học nội khoa Harrison 2022. Harrison’s Principles of Internal Medicine 2022

Harrison’s Principles of Internal Medicine, 21st Edition (Nguyên lý học nội khoa Harrison 2022)

Harrison’s Principles of Internal Medicine is the world’s most trusted clinical medicine text―and a superb resource for learning the art and science of clinical reasoning. Recognized by healthcare professionals worldwide as the leading authority on applied pathophysiology and clinical medicine, Harrison’s Principles of Internal Medicine provides the informational foundation you need for the best patient care possible. This new edition is fully updated with timely new chapters and essential updates across the spectrum of internal medicine.

Written and edited by the world’s top experts in their respective fields, this landmark guide provides comprehensive, accurate, and essential coverage of the pathogenesis, diagnosis, and treatment of disease.

Nguyên lý y học nội khoa Harrison là bộ sách kinh điển gối đầu giường của các thế hệ sinh viên và bác sĩ y khoa. Bản mới nhất xuất bản lần thứ 21 năm 2022 (Harrison’s Principles of Internal Medicine 21st Edition 2022) là bản mới nhất hiện nay với nhiều cập nhật và thông tin mới.

Sách Nguyên lý y học nội khoa Harrison được đánh giá là một trong những tài liệu tham khảo có mức độ tin cậy, học thuật cũng như sự chuyên nghiệp về tính khoa học. Nắm bắt những tiến bộ vượt bậc và những phát triển trong lĩnh vực nội khoa, ấn bản lần thứ 21 của Harrison cung cấp cho người đọc một cập nhật trọn vẹn các nội dung thiết yếu liên quan đến cơ chế sinh bệnh, các thử nghiệm lâm sàng, phương pháp chẩn đoán hiện đại và cách tiếp cận hình ảnh, guidelines thực hành dựa trên những chứng cứ và phương pháp điều trị mới nổi hiện nay đã được phê chuẩn.

Với các tác giả là các chuyên gia hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực tương ứng, bộ sách đã bao quát toàn diện, chính xác và cần thiết về cơ chế bệnh sinh, chẩn đoán và điều trị bệnh.

Các cập nhật trong phiên bản mới 2022. Lần xuất bản thứ 21 của sách có điểm mới:

Phạm vi bao phủ hầu hết các bệnh lý về chẩn đoán và điều trị, từ cập nhật COVID đến sa sút trí tuệ đến nhiễm trùng huyết đến đa xơ cứng đến ung thư phổi.
Nội dung cập nhật phản ánh phương pháp trị liệu mới đã được phê duyệt và các hướng dẫn thay đổi thực hành mới và tóm tắt bằng chứng.

Hơn 1000 hình ảnh lâm sàng, bệnh lý và chẩn đoán hình ảnh, sơ đồ quyết định chẩn đoán và điều trị, sơ đồ và biểu đồ mô tả các quá trình sinh lý bệnh.
Giúp tiết kiệm thời gian với các bảng tổng hợp tài liệu, nghiên cứu y học mới. Với những cập nhật đáng giá, Nguyên lý nội khoa Harrison cập nhật mới này chắc chắn sẽ là tham khảo hàng đầu trong lĩnh vực Nội khoa nói riêng và Y học nói chung.

Mạng Y Tế
Nguồn: https://downloadsachyhoc.com/sach/harrisons-principles-of-internal-medicine-21e/
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY