Tài liệu y khoa

Hướng Dẫn Điều Trị Kháng Sinh Theo Kinh Nghiệm (Full – Bản Đẹp)

  • Mã tin: 5019
  • Ngày đăng: 11/02/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ
Mục lục
Hướng Dẫn Điều Trị Kháng Sinh Theo Kinh Nghiệm (Full – Bản Đẹp). Chủ biên: PGS. TS. Nguyễn Đạt Anh...Thư viện sách y học với gần 2000 đầu sách đầy đủ các chuyên khoa. Tài liệu được cập nhật liên tục. Là nơi để các thành viên y khoa download tài liệu nhằm mục đích học tập và nâng cao kiến thức chuyên môn !

Hướng Dẫn Điều Trị Kháng Sinh Theo Kinh Nghiệm (Full – Bản Đẹp)

Giới thiệu

Ngay khi có trong tay cuốn sách “Antibiotic Essentials” của nhà xuất bản JAYPEE BROTHERS do Burke A. Cunha chủ biên và các tác giả tham gia biên soạn là những chuyên gia hàng đầu thế giới về kháng sinh và bệnh lý nhiễm khuẩn, chúng tôi hiểu rằng đây là một tài liệu hướng dẫn sử dụng kháng sinh trong thực hành lâm sàng quý, nó tập hợp đầy đủ các kiến thức rất quan trọng về kháng sinh như phân loại kháng sinh, liều dùng, phổ tác dụng, khả năng kháng khuẩn, dược động học, đào thải, cách điều chỉnh liều dùng, tương tác thuốc, tác dụng không mong muốn, khả năng dị ứng, mức độ an toàn cho phụ nữ có thai, khả năng thấm vào các cơ quan, phủ tạng…vv.

Vấn đề kháng sinh kinh nghiệm được trình bày rất cụ thể, rất thực tế, dễ vận dụng. Các vấn đề về tính nhạy cảm của kháng sinh đối với vi khuẩn, các vấn đề về điều trị ký sinh trùng, nấm tạng, HIV, các virus…là những nội dung mà lâm sàng đang đòi hỏi cấp thiết. Phần khủng bố sinh học với các virus nguy hiể’m là những vấn đề rất mới và thời sự. Đặc biệt chương 7 đề cập rất chi tiết về sử dụng kháng sinh trong nhi khoa với nhiều kiến thức tiên tiến. Sách được các tác giả cập nhật hàng năm để’ bổ sung cho độc giả các thông tin mới nhất.

Mạng Y Tế
Nguồn: https://downloadsachyhoc.com/sach/huong-dan-dieu-tri-khang-sinh-theo-kinh-nghiem-full-ban-dep/
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY