Sản phẩm dịch vụ

Ưu đãi giảm giá

Danh mục sản phẩm

ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ THÔNG MINH ECOVACS DEEBOT N10 – BẢN QUỐC TẾ – BẢO HÀNH 24 THÁNG-HÀNG CHÍNH HÃNG

  • Mã tin: 48530
  • Ngày đăng: 05/02/2024
  • Sàn TMĐT: TIKI
  • Khu vực: Toàn Quốc
  • Giá: 7.700.000 đ

💖💖💖Em xin chào anh chị!💖💖💖

Anh chị đang tham khảo sản phẩm thuộc lĩnh vực Hàng gia dụng!

Mời anh chị tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm 💖 ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ THÔNG MINH ECOVACS DEEBOT N10 – BẢN QUỐC TẾ – BẢO HÀNH 24 THÁNG-HÀNG CHÍNH HÃNG với giá 7.700.000 đ💖.

Với Ứng dụng Ecovacs Home, bạn có thể điều khiển Deebot hoạt động, lên lịch làm sạch và kiểm tra tiến trình làm việc của robot ngay từ điện thoại của bạn bất cứ khi nào và bất cứ đâu.

Robot hút bụi lau nhà Deebot N10 PLUS cho bạn tuỳ chọn với đế sạc hút rác tự động với dung tích túi đựng dự trữ lên tới 2,5L, điều này tiện lợi nếu bạn thực sự bận không muốn đổ rác liên tục.

(Đế xả rác phải mua thêm như phụ kiện rời).

Deebot N10 Plus đem lại khả năng điều chỉnh số lần hút bụi lên trạm trong một chu trình làm sạch để phù hợp với nhu cầu của bạn.

(Đế xả rác phải mua thêm như phụ kiện rời).

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành.

Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Sau khi anh chị đã xem xong thông tin sản phẩm này rồi, nếu anh chị đã quyết định sẽ mua sản phẩm này, THÌ XIN MỜI ANH CHỊ HÃY...💖Click vào đây để Mua Ngay sản phẩm ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ THÔNG MINH ECOVACS DEEBOT N10 – BẢN QUỐC TẾ – BẢO HÀNH 24 THÁNG-HÀNG CHÍNH HÃNG chỉ với giá 7.700.000 đ💖

Chúc anh chị luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc rạng ngời. Ngoài ra chuyên mục này có rất nhiều sản phẩm liên quan có thể anh chị đang muốn tìm hiểu, xin mời anh chị tham khảo các sản phẩm bên dưới bài giới thiệu sản phẩm này nhé!💖💖💖

Nguồn: TIKI (https://tiki.vn/robot-hut-bui-lau-nha-thong-minh-ecovacs-deebot-n10-ban-quoc-te-bao-hanh-24-thang-hang-chinh-hang-p246163552.html)
2.990.000 đ