Bước 2: Trộn nho khô không hạt, nho nhỏ và nho xuntan trong cái tô cùng với lê khô, dứa, vỏ chanh nghiền nát, ruột bánh mì, bột, gia vị hỗn hợp, muối, mỡ sa và đường. Trộn đều hỗn hợp này.
Bước 3: Lấy một cái tô khác, khuấy nhanh với trứng, một ít angostura, rượu rum, calvados và sữa. Thêm nước trái cây hỗn hợp và khuấy mạnh. Vào giai đoạn này thêm vào đồng xu penny tiệt trùng và các thành viên gia đình hãy thay phiên khuấy bánh pudding và nói lên lời nguyện ước của mình.
Bước 4: dùng thìa múc chỗ trũng của bánh và ấn xuống. Bao bề mặt bánh với một chiếc đĩa giấy không thấm mỡ. Bao toàn bộ chỗ trũng bánh thêm giấy và giấy thiếc, tạo một nếp gấp ở giữa để cho bánh phồng ra trong khi nướng.
Bước 6: Bây giờ lấy ra, đậy chảo và đun sôi đều lửa trong 5 tiếng để chảo không bị khô nước. Chỉ đổ nước sôi ở bên trên mà thôi.
Bước 7: Khi nấu xong, lấy bánh ra khỏi chảo và để cho nguội hoàn toàn. Bọc lại một lần nữa với lớp giấy và giấy thiếc không thấm mỡ. Cất giữ nơi mát và tối trong thời gian bốn tuần hoặc thậm chí lâu hơn.
Bước 9: Khi dọn, đưa bánh lên một chiếc đĩa nóng. Đun ấm một ít rượu rum trong một chiếc chảo và đốt lên bằng một que diêm. Đổ nó lên bánh pudding và trang trí bằng cành ô rô.
Nguồn: Internet.Chủ đề liên quan:
bánh pudding giáng sinh