Nguyên liệu
200gr phi lê cá hồi.
Vài cọng hành lá, thì là.
3 củ hành tím.
1 củ tỏi.
1 củ cà rốt.
1 thìa súp giấm đỏ hoặc trắng.
2 thìa súp đường.
1 thìa súp nước mắm.
1 thìa súp bột nêm.
Thực hiện
Cắt khúc, thái sợi các loại hành tím, thì là, tỏi, cà rốt.
Trộn đều giấm đỏ, đường, nước mắm, bột nêm.
Cho cá lên đĩa, rưới sốt giấm, cho hành lá, thì là, hành tím, tỏi, cà rốt. Hấp nhanh trong 15 phút.
Dùng nóng với cơm trắng.
Nguồn: Internet.Chủ đề liên quan:
cá hồi hấp dấm