Rau mồng tơi xào tỏi
Nguyên liệu:
Đây là món ăn được nhiều nhiều người yêu thích. |
- Rau mồng tơi
- Tỏi
- Mỡ nước hoặc dầu ăn.
Cách làm:
- Rau mông tơi chọn loại nhiều ngọn, ít lá, lá càng nhỏ càng ngon. Nhặt sạch rau mồng tơi, rửa dưới vòi nước, để ráo nước.
- Tỏi bóc vỏ, đập dập
- Cho chảo lên bếp, để lửa thật to, đổ dầu vào chảo đun nóng già. Cho tỏi vào phi thơm, bỏ rau mùng tơi vào, nêm gia vị vừa miệng.
Rau xào chín tới thì tắt bếp, đổ ra đĩa, ăn nóng sẽ ngon hơn.
Bò xay xào rau mồng tơi
Nguyên liệu:
- Bò xay xốt cà: 1 lon 180g.
- Rau mồng tơi sạch: 1 mớ
Tỏi: 1 củ
Hành khô: 1 củ
Cách làm:
- Tỏi, hành khô bóc vỏ, đập dập.
- Cho chút dầu ăn của bé vào chảo, phi thơm hành và tỏi.
- Sau đó cho lon bò xay xốt cà vào đảo cho săn lại một chút.
- Cho tiếp rau mồng tơi vào xào tới chín.
- Không cần nêm thêm gia vị vì bò xay đã khá đậm rồi.
Chúc các bạn thành công!
Theo Khỏe & Đẹp
Link bài gốc Lấy link
http://www.khoevadep.com.vn/cach-xao-rau-mong-toi-ngon-nhieu-duong-chat-d103878.htmlTheo Khỏe & Đẹp
Chủ đề liên quan:
Cách xào rau mồng tơi Cách xào rau mồng tơi ngon nhiều dưỡng chất rau mồng tơi xào