Phương thức thực hiện ăn uống, sinh hoạt hôm nay

Phương thức thực hiện ăn uống, sinh hoạt

Gà nướng với quýt tươi - Hướng dẫn cách làm

Trộn đều miếng quýt, hạt tiêu, hành, mù tạc và nước cam trong một tô. Ướp trong tủ lạnh khoảng vài giờ để hỗn hợp được ngấm đều nhưng vẫn đảm bảo độ tươi.

Thành phần

2 tô quýt tươi cắt thành những miếng nhỏ không theo múi.

½ cốc ớt đỏ tươi cắt miếng nhỏ.

1/3 cốc hành củ tươi cắt nhỏ.

¼ cốc tương mù tạc.

1 tách nước cam nguyên chất.

450 gram thịt gà nạc không xương và không da để cả miếng lớn.

Chế biến

Trộn đều miếng quýt, hạt tiêu, hành, mù tạc và nước cam trong một tô. Ướp trong tủ lạnh khoảng vài giờ để hỗn hợp được ngấm đều nhưng vẫn đảm bảo độ tươi.

Nướng thịt gà trên vỉ từ 5 tới 6 phút, nướng đều hai mặt cho tới khi thịt vàng, chín ngậy.

Đem hỗn hợp cam trộn dùng với thịt gà nướng. Có thể dùng kéo cắt gà thành nhiều miếng nhỏ hoặc dùng dao dĩa, ăn đến đâu cắt đến đó.

Có thể thay quýt bằng cam tươi.

Nguồn: Internet.
Mạng Y Tế
Nguồn: Điều trị (https://www.dieutri.vn/songkhoe/ga-nuong-voi-quyt-tuoi/)

Chủ đề liên quan:

gà nướng với quýt tươi

Tin cùng nội dung

    Dữ liệu đang được cập nhật, vui lòng quay lại sau!
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY