Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Hội gái xinh sáng mắt ra sau khi bị phụ tình: Người đã không xứng thì khỏi mất công hành xử kém văn minh

Bị phản bội hay phụ tình là cảm giác không hề dễ chịu. Nhưng rồi sau tất cả, nó để lại cho những cô gái này nhiều bài học đắt giá.

Bị phụ tình, bị phản bội là cảm giác tồi tệ kinh khủng mà mọi cô gái đều không muốn mình phải trải qua. Họ sẽ phải trải qua rất nhiều những cung bậc cảm xúc từ nghi hoặc, tan vỡ, đau đớn, dằn vặt, oán trách rồi mới có thể nguôi ngoai và bình tĩnh nhìn nhận lại mọi thứ.

Một số người cứ mãi bị quá khứ ám ảnh trong khi rất nhiều người chọn cách vượt qua nỗi đau và hướng đến những điều tốt đẹp hơn trong tương lai. Cứ nhìn những cô gái như Midu, Thanh Khoa, Karen Nguyễn hay Diễm Quỳnh thì biết. Chuyện về tình cũ của họ không thấm đẫm nước mắt hay sự hận thù mà trái lại là những nhìn nhận đầy tích cực và trưởng thành.

Nói họ "sáng mắt ra" cũng đúng.

Bởi vì trải qua rồi mới thấy, có những thứ không phải cứ hết lòng, chân thành và tha thiết là sẽ nhận được sự trân trọng từ phía người kia. Vì vậy, luôn phải biết trân trọng bản thân và yêu với 1 trái tim nóng cùng 1 cái đầu lạnh. Thất bại trong một mối tình không có nghĩa là bạn không xứng đáng có được hạnh phúc.

Trải nghiệm bị phản bội, dù không mấy dễ chịu nhưng đã để lại cho những cô gái xinh đẹp thật nhiều bài học đắt giá dưới đây.

1. Khoa từng mù quáng bỏ qua (khi bị phản bội) và nghĩ rằng tình yêu của mình sẽ khiến anh ấy thay đổi. Nhưng mình đã nhầm, nếu chuyện xảy ra một lần thì có thể là vô tình trong một phút yếu lòng, nhưng nếu xảy ra nhiều lần là do lựa chọn của anh ấy như thế rồi. (Thanh Khoa)

2. Nếu người ta đã không muốn làm nam chính trong cuộc đời mình thì tội tình gì phải hành xử kém văn minh và mất công với những người không còn xứng nữa. (Thanh Khoa)

3. Tới bây giờ mình chẳng ghét cũng chẳng hận. Tại vì một người mà mình đã từng thương thì mình không thể nào ghét người ta được. Mình tin vào nhân quả, người ta có làm sai với mình thì sau này người ta sẽ gánh hậu quả. Hoặc là chuyện xảy ra với mình là do mình phải trả nợ cho người ta. (Karen Nguyễn)

4. Hồi xưa chia tay cứ nghĩ là mình làm sai cái gì. Sau này mình nghĩ là không cần phải làm đúng mọi thứ để cho một người đàn ông ở lại. Đúng sai nó cũng mong manh lắm. Chỉ cần là mình thôi, chỉ cần đủ yêu thương thì người ta sẽ ở lại, không cần phải đòi hỏi gì nữa. (Karen Nguyễn)

5. Mình đã yêu hết lòng, đã lựa chọn sai thì mình phải chấp nhận làm lại thôi. (Karen Nguyễn)

6. Mình không thấy có lỗi khi để người ta phản bội mình. Mình nghĩ là lỗi của mình ở đây là để cho người ta biết mình yêu họ quá nhiều thôi. (Diễm Quỳnh)

7. Yêu thì không sai. Sai là yêu quá nhiều một người không biết trân trọng mình. (Diễm Quỳnh)

8. Tôi nghĩ, sau những cú vấp ngã đó, mình cần tỉnh táo hơn để xác định lại mọi thứ. Hiện tại, các điều kiện như đẹp trai, giàu có, hào hoa nên để lại phía sau, điều kiện tiên quyết phải là một người chung thủy, thật thà. (Midu)

9. Trong tình yêu, đừng nên cho đàn ông thứ họ mong muốn. Hãy tạo cho đàn ông cảm giác người đó phải săn đuổi theo mình. (Midu)

Theo Tổ quốc

Copy link

Mạng Y Tế
Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/hoi-gai-xinh-sang-mat-ra-sau-khi-bi-phu-tinh-nguoi-da-khong-xung-thi-khoi-mat-cong-hanh-xu-kem-van-minh-20200525234153627.chn#mingid_comments_content)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY