Chuẩn bị
3 miếng đậu hũ mềm (bóp nát).
1 hộp nấm rơm (rửa sạch bằm nhỏ).
3 trái cà chua (bỏ hột bằm nhỏ).
1 trái dưa leo (thái sợi).
1/2 trái khóm chín (thái sợi).
2 TSP đầy vun bầm (xay) nhỏ.
1/4 trái bắp cải nhỏ (thái chỉ).
2 trái ớt chín bằm nhỏ.
Cách làm
Bắt chảo nóng, cho 1/2 TSP dầu phi xả ớt bầm , kế cho cà chua đậu hũ nấm xào hơi chín, nêm 1 TSP xì dầu 2 tsp đường 1/3 tsp muối 1/2 tsp bột ngọt 1 TSp nước lạnh, xào chín. Trút ra dĩa.
Bắp cải giá dưa leo khóm trọn đều làm rau sống.
Trình bày
Món này ăn chung với rau sống và cơm trắng.
Nguồn: Internet.Chủ đề liên quan:
mắm kho chay