Phương thức thực hiện ăn uống, sinh hoạt hôm nay

Phương thức thực hiện ăn uống, sinh hoạt

Mắm kho chay - Hướng dẫn cách làm

Bắt chảo nóng, cho 1/2 TSP dầu phi xả + ớt bầm , kế cho cà chua + đậu hũ + nấm xào hơi chín, nêm 1 TSP xì dầu + 2 tsp đường + 1/3 tsp muối + 1/2 tsp bột ngọt + 1 TSp nước lạnh, xào chín. Trút ra dĩa.

Chuẩn bị

3 miếng đậu hũ mềm (bóp nát).

1 hộp nấm rơm (rửa sạch bằm nhỏ).

3 trái cà chua (bỏ hột bằm nhỏ).

1 trái dưa leo (thái sợi).

1/2 trái khóm chín (thái sợi).

2 TSP đầy vun bầm (xay) nhỏ.

1/4 trái bắp cải nhỏ (thái chỉ).

2 trái ớt chín bằm nhỏ.

Cách làm

Bắt chảo nóng, cho 1/2 TSP dầu phi xả ớt bầm , kế cho cà chua đậu hũ nấm xào hơi chín, nêm 1 TSP xì dầu 2 tsp đường 1/3 tsp muối 1/2 tsp bột ngọt 1 TSp nước lạnh, xào chín. Trút ra dĩa.

Bắp cải giá dưa leo khóm trọn đều làm rau sống.

Trình bày

Món này ăn chung với rau sống và cơm trắng.

Nguồn: Internet.
Mạng Y Tế
Nguồn: Điều trị (https://www.dieutri.vn/songkhoe/mam-kho-chay/)
Từ khóa: mắm kho chay

Chủ đề liên quan:

mắm kho chay

Tin cùng nội dung

    Dữ liệu đang được cập nhật, vui lòng quay lại sau!
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY