Chân bò con làm sạch, bỏ vào nước đang sôi, bỏ vào nồi luộc chân bò con 1 bó rau thơm (đã nói trên). Đậy nấp lại và nấu 2h 30 phút với lửa nhỏ.
Bắt chảo lên, để chân bò con vào xào với củ hành nhỏ dầu d’olive mè muối tiêu, bột nêm nếm cho vừa ăn, bỏ tôm vào sau cùng, bắt xuống bếp ngay (đừng xào lâu quá, tôm sẻ cứng, mất ngon).
Để chân bò con tôm vào một cái dĩa, có lót dưới dĩa vài cọng sà lách tomate cắt khoanh tròn, và chan sốt dầu dấm lên trên, để vài ngọn rau mùi lên cho đẹp mắt.
Nguồn: Internet.Chủ đề liên quan:
sà lát chân bò con