Phương thức thực hiện ăn uống, sinh hoạt hôm nay

Phương thức thực hiện ăn uống, sinh hoạt

Tôm xào dứa - Hướng dẫn cách làm

Tôm ướp với ít nước mắm ngon, đường, hành tím băm, để thấm gia vị khoảng 15 phút. Dứa cắt lát mỏng.

 Tôm tươi kho cùng dứa cũng là món dễ ăn. Thịt tôm quyện vị chua dịu của dứa thật hấp dẫn.

Nguyên liệu

150g tôm đã lột vỏ.

1/4 trái dứa (thơm).

Dầu ăn, hành ngò, gia vị.

Thực hiện

Tôm ướp với ít nước mắm ngon, đường, hành tím băm, để thấm gia vị khoảng 15 phút.

Dứa cắt lát mỏng.

Chảo dầu nóng, phi thơm tỏi, cho tôm vào xào săn, sau đó cho dứa vào, đảo đều. Nêm gia vị vừa ăn.

Xúc ra đĩa, rắc ngò lên.

Nguồn: Internet.
Mạng Y Tế
Nguồn: Điều trị (https://www.dieutri.vn/songkhoe/tom-xao-dua/)
Từ khóa: tôm xào dứa

Chủ đề liên quan:

tôm xào dứa

Tin cùng nội dung

    Dữ liệu đang được cập nhật, vui lòng quay lại sau!
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY