Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Trót ngoại tình, chồng làm đủ đường níu kéo nhưng cách vợ hành xử khiến ai cũng khiếp

Nếu anh cảm thấy cuộc sống tình cảm và tinh thần của mình quá tệ, quá bí bách vì vợ anh nhất định không quên chuyện anh lén lút qua mặt vợ ngoại tình, khi chị ấy bầu bí nặng nề, thì anh cũng nên giữ bình tĩnh, đừng vội đưa ra giải pháp chia tay,

Theo em, nếu anh cảm thấy cuộc sống tình cảm và tinh thần của mình quá tệ, quá bí bách vì vợ anh nhất định không quên chuyện anh lén lút qua mặt vợ ngoại tình, khi chị ấy bầu bí nặng nề, thì anh cũng nên giữ bình tĩnh, đừng vội đưa ra giải pháp chia tay, bởi sau những gì xảy ra trong câu chuyện chồng mắc lỗi ngoại tình, thì sai là bắt đầu từ anh, nên việc có được vợ bỏ qua, tha thứ và chấp nhận tiếp tục gắn bó trong cùng một nhà với anh là không là quyền của chị ấy.

Nhưng nếu anh khéo léo, mềm mỏng, xuống nước, tôn trọng vợ và chân thành nhận lỗi, sửa lỗi thì em nghĩ cũng không phải đã hết cách cho anh trở về trong danh dự. còn một cứu cánh nữa cho anh đó là ý kiến tư vấn của ba má, của gia đình đôi bên. nếu anh tìm đến sự giúp đỡ của mọi người thân chắc sẽ có kết quả như anh mong muốn, vì vợ anh cũng là người có học, có hiểu biết và điều quan trọng là vợ chồng anh đến với nhau bằng tình yêu của cả hai phía.

Níu giữ mái ấm để con trai còn nhỏ dại của anh và vợ có được cuộc sống an lành, có được tương lai tốt đẹp như bao đứa trẻ trên đời này là điều anh nên suy nghĩ và chủ động. mong mọi việc không hay sẽ qua đi để gia đình anh sớm thuận hòa, sum họp.

Chị chồng 'hành' em dâu tơi tả vì 'tội' giống người yêu cũ của anh rể

Vì sao thấy thái độ của vợ ghét em dâu, cố tình ngăn cản không cho mình gặp mặt, trò chuyện, không ăn uống cùng, không giúp đỡ em dâu trong việc nhà lại còn chê bai, dè bỉu này nọ mà ông anh rể kia không hề lên tiếng hỏi cho ra nhẽ, để dàn hòa không khí căng thẳng giữa chị chồng em dâu?

'Món quà' cay đắng 'trai bao' nhận được sau ngày tháng miệt mài phục vụ bà chủ

Tôi không muốn nặng lời trách móc bạn để bạn thêm đau lòng khi đã nhận cái kết đắng cho con đường đi tìm cơ hội đổi đời của mình, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Trai bao' và nỗi ân hận muộn màng chát đắng sau cuộc tình với bà chủ 'cô đơn'.

Màn trả thù 'siêu ngọt' nhưng 'đau tận xương' của vợ trẻ khi chồng mắc lỗi ngoại tình

Vợ sinh con trai sớm hơn dự tính đến cả tuần nên ngày cậu quý tử của dòng họ ra đời tôi không có mặt ở nhà do còn cùng nhân tình cháy hết mình trong khách sạn…

Gái trẻ xây dựng kế hoạch trả thù 'hoàn hảo' đến lạnh người khi bị phụ tình

Nếu như em biết giới hạn của sự thù hận, tôi nghĩ em nên chấm dứt ân oán ở đây. Thế nhưng đến khi gặp em trai của người yêu cũ ở tận một đất nước xa xôi, em lại nảy sinh ý đồ trả thù cả gia đình nhà họ bằng cách chung sống với cậu em ấy...

Chồng dâng sạch tiền bán đất cho gái quán 'thư giãn' vì mê mẩn 'chiêu độc' này

Rõ là chồng cô sướng không biết đường hưởng, gia đình thì có của ăn của để, vợ trẻ đẹp, ngoan nết, hai vợ chồng cô có việc làm cho thu nhập ổn định, vậy mà còn dở chứng bồ bịch, trai gái nhậu nhẹt đêm ngày thì đúng là hết Thu*c chữa.


Ngọc Hà

Mạng Y Tế
Nguồn: Tiền phong (https://www.tienphong.vn/suc-khoe/trot-ngoai-tinh-chong-lam-du-duong-niu-keo-nhung-cach-vo-hanh-xu-khien-ai-cung-khiep-1663067.tpo)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY