Phương thức thực hiện ăn uống, sinh hoạt hôm nay

Phương thức thực hiện ăn uống, sinh hoạt

Bánh anh đào (hướng dẫn cách làm)

Lấy 24 miếng anh đào từ phần nhân anh đào. Để qua một bên. Múc một muỗng cà phê lớn phần nhân còn lại đổ vào giữa mỗi tách bánh

Nguyên liệu

520g 1 hộp bột làm bánh sôcôla.

3 cái trứng.

1 1/3 tách nước.

1/2 tách dầu thực vật.

1 bình nhân bánh xốp anh đào.

1 bình sương vani (khoảng 454g).

Cách làm

Chuẩn bị bánh theo chỉ dẫn, cho trứng, nước và dầu vào. Đổ hỗn hợp trứng vào 24 tách làm bánh nướng xốp bằng giấy, đổ đầy 2/3 tách.

Lấy 24 miếng anh đào từ phần nhân anh đào. Để qua một bên. Múc một muỗng cà phê lớn phần nhân còn lại đổ vào giữa mỗi tách bánh.

Nướng trong lò làm nóng sẵn ở 176 độ C từ 20-25 phút. Để nguội chảo nướng trên vĩ nướng khoảng 10 phút. Lấy ra khỏi chảo. Để nguội ngay. Phủ sương lên bánh với sương vani. Trang trí mỗi cái bánh với 1 trái anh đào.

Nguồn: Internet.
Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-banh-anh-dao-huong-dan-cach-lam-49458.html)
Từ khóa: bánh anh đào

Chủ đề liên quan:

bánh anh đào

Tin cùng nội dung

    Dữ liệu đang được cập nhật, vui lòng quay lại sau!
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY